Hệ thống máy chà nhám

Điều cần biết

Hệ thống máy chà nhám gỗ

Giới thiệu hệ thống máy chà nhám

Để nâng cao năng suất sản xuất và chất lượng thành phẩm thì máy chà nhám gỗ  là một dòng máy không thể thiếu.

Máy chà nhám có công dụng chà láng làm mịn bề mặt gỗ không còn xù xì nữa.

Bên cạnh, việc rút ngắn thời gian và công sức máy chà nhám còn giúp chúng ta hạn chế việc túc xúc với bụi bẩn trong thời gian dài, bảo vệ sức khoẻ chúng ta được tốt hơn.

Trước kia, khi các dòng máy công nghiệp phục vụ cho ngành chế biến gỗ chưa được áp dụng nhiều thì giai đoạn chà nhám khá vất vả.

Tốn nhiều thời gian và công sức để có thể hoàn thiện sản phẩm.

Các loại máy chà nhám gỗ Quốc Duy cung cấp

1.Máy chà nhám thùng

Một số thông tin cần biết khi chọn mua máy chà nhám thùng.

Hiện nay máy chà nhám thùng được chia làm 3 loại tương ứng với số lượng trục.

  • Máy chà nhám thùng 1 trục.
  • Máy chà nhám thùng 2 trục.
  • Máy chà nhám thùng 3 trục.

Tương ứng mỗi trục sẽ được gắn với 1 băng nhám.

Hiện nay, theo độ cát, giấy nhám được phân thành

P40, P80 (cho độ mịn tương đối),

P180 (phục vụ cho sơn lót PU),

P240 (phục vụ cho xả lót PU),

P320 (cho độ mịn cao),

P400 (cho độ mịn rất cao).

Tùy theo nhu cầu thực tế và mức đầu tư máy theo số trục ít hoặc nhiều. Càng nhiều trục sẽ tiết kiệm được thời gian chà nhám hơn.

Chức năng của từng trục trà nhám sẽ khác nhau , trục đầu tiên sẽ dùng để trà phá, tiếp theo trục 2 dùng chà mịn hơn trục 3 dùng chà nhám tinh độ mịn cao.

Tuy nhiên, với một số đơn vị chưa có khả năng đầu tư máy nhiều trục chỉ có một trục thôi thì chà nhám độ hạt thấp sa đó thay nhám và chà tiếp, chỉ có điều sẽ tốn công sức và thời gian hơn.

Sản phẩm hệ thống máy ghép thanh có thể chuyển đến máy chà nhám thùng để làm láng bề mặt, tiết kiệm thời gian và độ thẩm mỹ cao.

2.Máy chà nhám trục phay,bào

Kiểu dáng bên ngoài máy khá giống với chà nhám thùng nó chỉ khác ở trục chà nhám, với các máy chà nhám thùng thông thường sẽ sử dụng trục cao su bao phủ bên ngoài là băng nhám để làm láng gỗ, nhưng riêng với máy chà nhám trục này sẽ gắn trục bào hoặc trục phay để chà gỗ cần độ mịn và độ ăn gỗ cao.

3.Máy chà nhám sơn

Thiết kế trục chà và băng tải chuyên biệt để chà sơn, xả sơn. Nhập khẩu hoàn toàn từ Đài Loan luôn có linh kiện thay thế chính hãng. Động cơ mạnh mẽ công suất cao.

4.Máy chà nhám băng

Có hai loại chà nhám băng là chà nhám băng nằmbăng đứng, băng nhám độ hạt bao nhiêu bạn có thể tùy chọn được.Khi khởi động máy trục chà nhám kết hợp với băng nhám xoay liên tục bạn cần chà chi tiết góc cạnh bề mặt nào thì phải tự đưa vào chà.

Máy chà nhám băng nằm thích hợp cho việc chà bề mặt hơn còn máy trà nhám băng đứng bạn sử dụng làm mịn góc và cạnh sẽ tốt nhất.

5.Máy chà nhám cạnh

Máy thường được sử dụng chuyên chà cạnh gỗ thẳng hoặc hình cung.Tùy theo kinh phí mà bạn chọn máy phù hợp. Máy có cả máy chà nhám cạnh 2 mặt hoặc chà nhám 4 mặt, chức năng chà càng nhiều mặt sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn.

6.Máy chà nhám chổi

Khác hẳn so với nhiều dòng chà nhám băng hay chà cạnh. Máy chà nhám trục chổi được thiết kế với nhiều chất liệu để nhám khác nhau trên 1 trục chổi. Có 3 loại trục chổi phổ biến hiện nay

– Trục chổi chà nhám dọc

– Trục chổi chà nhám ngang theo chiều băng tải

– Trục chổi đĩa xoay 360 độ

Ưu điểm của máy chà nhám chổi là có thể chà những biên dạng chi tiết thông thường những biên dạng đó phải dùng máy chà nhám cầm tay tốn rất nhiều thời gian.

7.Máy chà nhám trên dưới

Các dòng máy chà nhám thùng thông thường sẽ thiết kế chỉ làm mịn một mặt sản phẩm, để có thể làm mịn hoàn thiện phải có nhân công đứng lật ván để chà nhám mặt còn lại. Riêng đối với máy trà nhám trên dưới chỉ cần chà một lần. Tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công.

8.Máy chà nhám biên dạng

Sử dụng cho việc chà nhám hoặc phay biên dạng cạnh cửa gỗ, làm mịn từng chi tiết bạn sẽ không phải chà nhám tay như trước đây, năng suất và chất lượng sẽ được nâng cao.

Vật tư linh kiện thay thế chính hãng

giấy nhám và chổi nhám là vật tư cần thay thế sau thời gian dài sử dụng, vì sử dụng nhiều các hạt nhám sẽ bị mòn dần theo thời gian bắt buộc bạn phải thay mới.Các bước thay nhám rất đơn giản khi hướng dẫn vận hành máy nhân viên kỹ thuật Quốc Duy sẽ hướng dẫn bạn làm việc đấy.

Xem thêm : Trục chà nhám chổi

Bạn chỉ cần cung cấp tên sản phẩm độ hạt và số lượng Quốc Duy sẽ có nhân viên tư vấn và giao hàng cho bạn. Đảm bảo giá thành hợp lý và chất lượng cao hàng chính hãng.

Xem thêm : Dịch vụ bảo trì- bảo dưỡng thiết bị và máy móc chế biến gỗ chuyên nghiệp

Liên hệ tư vấn báo giá và xem máy chà nhám gỗ

Nếu bạn quan tâm đến hệ thống máy chà nhám gỗ của Quốc Duy cần tư vấn dòng máy chà nhám phù hợp chi phí thấp thì hãy để lại nhu cầu qua hộp chat trực tiếp chúng tôi sẽ trả lời ngay.

Hoặc vui lòng liên hệ 0903 600 113 và 028 7309 5276 để được tư vấn báo giá máy chà nhám nhanh nhất nhé.