Dây chuyền gia công ván

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Dây chuyền máy gia công ván gỗ công nghiệp là gì ?

Ván gỗ công nghiệp MDF, MFC, HDF, OKAL ngày càng được ưa chuộng trong thiết kế nội thất. Từ đó nhu cầu sản xuất ngày càng gia tăng, sức cạnh tranh về mẫu mã,chi phí luôn là mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp. Chính vì thế việc tối ưu sản xuất là đều rất cần thiết ở thời điểm hiện tại.

Các giải pháp sản xuất nội thất tối ưu nhất

Quốc Duy đưa ra nhiều giải pháp khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài những chuyền máy mà chúng tôi đưa ra, bạn cũng có thể được tư vấn chuyền sản xuất riêng phù hợp yêu cầu.

1.Chuyền máy sản xuất nội thất nhỏ lẻ

Là chuyền máy sản xuất bao gồm các dòng máy cơ bản giá thành thấp, phù hợp cho các nhà xưởng quy mô nhỏ như : máy cưa bàn trượt, máy khoan ốc cam liên kết,máy dán cạnh tự động.

Xem thêm : Dây chuyền sản xuất coppha

2.Chuyền máy cnc nesting ứng dụng công nghệ 4.0

Công nghệ cnc nesting không còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp, tuy nhiên việc ứng dụng công nghệ vào sản xuất thì vẫn còn nhiều e ngại bởi chi phí và cách vận hành.

Việc vận hành chuyền cnc nesting vô cùng đơn giản khi đã có Quốc Duy đồng hành cùng bạn. Chỉ trong vài ngày hướng dẫn trực tiếp thì bạn đã có thể vận hành độc lập và hoàn thành đơn hàng nhanh chóng.

Các dòng máy ứng dụng trong chuyền

Máy cnc router nesting, máy dán cạnh 2 nồi keo, máy khoan ngang cnc.

3.Chuyền máy sản xuất cabinet chuyên nghiệp

Gồm các dòng máy như : máy cưa panel saw, máy dán cạnh thẳng nghiêng – keo pur, máy khoan cnc 6 mặt, máy ráp khung thủy lực.

Chi phí đầu tư chuyền máy sản xuất nội thất gỗ công nghiệp

Rất khó nói chính xác chi phí bỏ ra để đầu tư một chuyền gia công ván được vì tùy theo nhu cầu và kinh phí của khách hàng mà Quốc Duy đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Cho nên quý khách có nhu cầu về chuyền công nghệ hãy để lại thông tin Quốc Duy sẽ liên hệ trao đổi tư vấn cụ thể hơn.