Dây chuyền gia công ván

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Ván gỗ công nghiệp MDF, MFC, HDF, OKAL ngày càng được ưa chuộng trong thiết kế nội thất. Từ đó nhu cầu sản xuất ngày càng gia tăng, sức cạnh tranh về mẫu mã, chi phí luôn là mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp. Chính vì thế việc tối ưu sản xuất là đều rất cần thiết ở thời điểm hiện tại.

Các giải pháp sản xuất nội thất tối ưu nhất

Quốc Duy đưa ra nhiều giải pháp khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài những chuyền máy mà chúng tôi đưa ra, bạn cũng có thể được tư vấn chuyền sản xuất riêng phù hợp yêu cầu.

1. Chuyền máy sản xuất nội thất nhỏ lẻ

Là chuyền máy sản xuất bao gồm các dòng máy cơ bản giá thành thấp, phù hợp cho các nhà xưởng quy mô nhỏ như : máy cưa bàn trượt, máy dán cạnh tự động, máy khoan ốc cam liên kết.

Gợi ý một số chuyền sản xuất nội thất ván công nghiệp giá rẻ

2. Chuyền máy sản xuất nội thất gỗ công nghiệp tầm trung

Đây là các gợi ý phù hợp với các xưởng vừa, có ngân sách đầu tư tầm trung, hoặc các đơn vị nhỏ lẻ muốn nâng cấp nhà máy. Máy móc sản xuất nội thất chi phí tầm trung cải tiến với khả năng gia công tự động, chính xác và hạn chế phụ thuộc nhân công.

Gợi ý mở xưởng nội thất gỗ công nghiệp quy mô vừa

3. Chuyền máy sản xuất cabinet công suất cao

Gồm các dòng máy như: máy cưa panel saw, máy dán cạnh thẳng nghiêng – keo pur, máy khoan cnc 6 mặt, máy ráp khung thủy lực.

Chuyền máy sản xuất nội thất gỗ công nghiệp công suất cao

Chi phí mở xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp

Rất khó nói chính xác chi phí bỏ ra để đầu tư một chuyền gia công ván được vì tùy theo nhu cầu và kinh phí của khách hàng mà Quốc Duy đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Cho nên quý khách có nhu cầu về chuyền công nghệ hãy để lại thông tin Quốc Duy sẽ liên hệ trao đổi tư vấn cụ thể hơn.