TƯ VẤN – THIẾT KẾ

NHÀ XƯỞNG MÁY CHẾ BIẾN GỖ

  

TƯ VẤN – THIẾT KẾ

Quốc Duy tư vấn – thiết kế nhà xưởng máy chế biến gỗ giúp tăng năng suất vượt trội thông qua ứng dụng các công nghệ mới nhất vào sản xuất

Xem thêm

THI CÔNG

DÂY CHUYỀN SƠN

 

THI CÔNG DÂY CHUYỀN SƠN

Quốc Duy là đơn vị tư vấn – thiết lế và lắp đặt hệ thống dây chuyền sơn đạt tiêu chuẩn cao, vận hành ổn định hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm

THI CÔNG

DÂY CHUYỀN SƠN HIỆN ĐẠI

 

BẢO TRÌ – BẢO DƯỠNG

Dịch vụ bảo trì – bảo dưởng máy chế biến gỗ của Quốc Duy đảm bảo hiệu suất, tối ưu và duy trì hoạt động ổn định của nhà máy…

Xem thêm

THI CÔNG

DÂY CHUYỀN SƠN NĂNG SUẤT

 

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất, Quốc Duy luôn luôn đề cao sự chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng

Xem thêm

DỊCH VỤ NHANH CHÓNG – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP

Khi hết thời gian bảo hành, ai là người hỗ trợ bạn?

Thời gian bảo hành các thiết bị, máy móc của nhiều đơn vị hiện nay khoảng 6 tháng hoặc nhiều nhất là 1 năm. Vậy sau 1 năm đó thì sao? Máy hư, gặp vấn đề, sản xuất bị trì trệ. Lúc này gọi bảo trì, bảo dưỡng sẽ rất khó khăn. Ngoài ra chi phí cũng tiêu tốn rất nhiều, từ việc khảo sát đến sửa chữa, thay linh kiện.

Ở trường hợp khác, nếu đơn vị bạn mua máy non trẻ, nguồn lực mỏng, chưa có nhiều kinh nghiệm không đáp ứng được yêu cầu về sửa chữa, thay linh kiện thì khó khăn sẽ nối tiếp khó khăn. Bạn sẽ phải tìm đơn vị khác để hỗ trợ, tương tự như trên, khi đó vấn đề tiền bạc, chi phí sửa chữa cũng rất lớn, mà chất lượng lại không được đảm bảo.

Vậy lúc này ai sẽ là người giúp bạn? Rất nhiều doanh nghiệp gặp phải tình trạng này và tìm đến Quốc Duy, với đội ngũ kỹ thuật hùng hậu, chuyên môn cao, chúng tôi tự tin xử lý hầu hết các vấn đề Khách hàng gặp phải. Nhưng lời khuyên ở đây, các doanh nghiệp gỗ hãy chọn lựa các đơn vị uy tín, có nguồn lực vững mạnh để làm đối tác dài lâu.

Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật Quốc Duy ra đời

Quốc Duy với hơn 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy chế biến gỗ, hơn ai hết chúng tôi hiểu các vấn đề bảo hành, hậu mãi là nỗi băn khoăn của không ít doanh nghiệp.

Để khách hàng yên tâm mua và sử dụng máy móc, thiết bị của chúng tôi, Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật Quốc Duy ra đời.

Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật Quốc Duy: 0789 15 15 18

Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin, xử lý và giải quyết nhanh chóng các vấn đề của khách hàng. Quốc Duy cam kết giúp khách hàng giảm thiểu thời gian chờ đợi, đảm bảo sự liên tục và hiệu quả của quá trình sản xuất.

Nếu bạn là đối tác của Quốc Duy bạn sẽ nhận được gì?

  • Được đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư có kiến thức chuyên môn sâu về máy móc chế biến gỗ, có kinh nghiệm thực tế trong việc xử lý sự cố và sửa chữa.
  • Có thể tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu để tăng cường hiệu suất và tuổi thọ của máy móc.
  • Có thể thay thế linh kiện nhanh chóng, chính hãng, được nhập khẩu từ nước ngoài, hoặc nhập khẩu theo yêu cầu của các bạn.
  • Luôn tận tâm, hỗ trợ hết mình ngay cả trong hay sau thời gian bảo hành.

Ngoài ra, để tăng cường sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho khách hàng, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo hành trực tuyến. Khách hàng có thể gửi yêu cầu bảo hành và theo dõi tiến trình sửa chữa qua hệ thống trực tuyến của chúng tôi.

Quy trình bảo hành – sửa chữa rõ ràng, tối ưu

Chúng tôi tạo ra một quy trình bảo hành và sửa chữa minh bạch, giúp khách hàng hiểu rõ về tiến trình và chi phí liên quan. Bằng cách đưa ra thông tin chi tiết và dễ hiểu, chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc xử lý các vấn đề kỹ thuật.

Giúp khách hàng tận hưởng dịch vụ toàn diện nhất:

  • Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ bảo hành, mà còn có sẵn dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn. Khách hàng có thể nhờ đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn về việc sử dụng và vận hành sản phẩm một cách chính xác.
  • Chúng tôi luôn sẵn lòng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình để giúp khách hàng tận dụng tối đa tiềm năng của máy móc chế biến gỗ.

Hơn 21 năm hoạt động trong ngành công nghiệp chế biến gỗ, chúng tôi đã xây dựng được danh tiếng và lòng tin của khách hàng. Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy cho nhu cầu bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật của khách hàng. Không chỉ là một công ty cung cấp thiết bị chế biến gỗ, Quốc Duy còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp khách hàng vượt qua mọi thách thức.

“QUỐC DUY – TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CỦA MỌI DOANH NGHIỆP GỖ”