TƯ VẤN – THIẾT KẾ XƯỞNG

Thị trường nội thất phát triển cũng kéo theo đó là sự phát triển của các doanh nghiệp sản xuất nội thất. Việc mở rộng mặt bằng xưởng,đầu tư máy móc là một trong những nhu cầu tất yếu của các doanh nghiệp.

Bạn quá đau đầu với việc tính toán lưu lượng khí nén – hút bụi cho toàn bộ nhà xưởng? Bạn mất quá nhiều thời gian cho việc bố trí sắp xếp vị trí đặt máy móc? Đừng lo lắng với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn thiết kế nhà xưởng Quốc Duy sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn tốt nhất trong thời gian ngắn nhất ! Việc bạn cần làm là cung cấp cho chúng tôi mặt bằng xưởng và yêu cầu sản xuất sản phẩm phần còn lại chúng tôi sẽ thay bạn đưa ra những thiết kế tối ưu nhất . Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào sự lựa chọn của mình !!!

THI CÔNG LẮP ĐẶT DÂY CHUYỀN SƠN

Ngoài thiết kế xây dựng nhà xưởng , công ty Quốc Duy còn cung cấp thêm dịch vụ thi công lắp ráp dây chuyền sơn cho các nhà máy lớn – nhỏ . Việc đầu tư vào hệ thống sơn cho các xưởng sản xuất nội thất cao cấp & xuất khẩu là vô cùng quan trọng.

Nội thất cao cấp & xuất khẩu luôn đòi hỏi tính thẩm mỹ gần như là hoàn hảo. Chính vì thế ngoài công đoạn gia công lắp ráp thì công đoạn sơn quyết định sự thành bại của sản phẩm. Ngày nay , việc đầu tư dây chuyền sơn không còn quá xa lạ tuy nhiên việc tìm cho mình một địa chỉ tư vấn thi công uy tín không phải là dễ .

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Là đơn vị uy tín “HÀNG ĐẦU” tại Hồ Chí Minh, công ty Quốc Duy đã từng thiết kế và thi công cho nhiều dự án lớn . Các công trình của Quốc Duy trải dài không chỉ ở trong nước mà còn ở các nước ngoài như : Ấn Độ , Thái Lan , Malaysia … Với đội ngũ thiết kế và xây dựng nhà xưởng có trên 15 năm kinh nghiệm , Quốc Duy luôn là sự lựa chon hàng đầu đầy uy tín, đáng tin cậy cho các doanh nghiệp gỗ. Chúng tôi luôn muốn sản phẩm của mình mang lại ích lợi cao nhất cho quý khách hàng cũng như giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư .