Máy chế biến gỗ


Máy chế biến gỗ

Các loại máy chế biến gỗ xu hướng hiện nay

Máy cưa gỗMáy bào gỗMáy dán cạnhMáy chà nhámMáy gia công cncMáy khoan gỗMáy làm bọ ghếMáy định hình - chép hìnhMáy làm mộng âm - dươngMáy ghép gỗMáy ép nhiệt - cao tầnMáy tiện gỗMáy điêu khắc 3DMáy veneerMáy mài daoMáy chuốt chốtMáy đưa phôiMáy lăn keoMáy làm palletMáy bóc vỏ câyMáy tạo vân gỗThiết bị phụ trợ

Máy chế biến gỗ dùng gia công ván công nghiệp

Máy cưa bàn trượt,máy dán cạnh tự động,máy khoan ốc cam liên kết,máy gia cnc router, máy ép thủy lực, máy cưa panel,máy phay router. Giá máy chế biến gỗTùy thuộc vào chức năng của mỗi một dòng máy khác nhau sẽ có giá thành tương ứng. giá thành cao hay thấp còn tùy thuộc vào linh kiện và cấu tạo thân máy, nguồn gốc xuất xứ cũng quyết định đến giá thành của chúng.Để có thể đáp ứng hầu hết các doanh nghiệp từ quy mô nhỏ đến quy mô tầm cở quốc gia thì Quốc Duy luôn đa dạng các chủng loại sản phẩm từ tầm trung đến cao cấp đảm bảo rằng doanh nghiệp sẽ có dòng máy phù hợp với kinh tế cũng như nhu cầu hiện tại.Tuy giá tầm trung nhưng chất lượng vẫn ổn định nhất tránh trường hợp đầu tư tiền vào lại không sử dụng được như nhiều đơn vị thương mại khác.

Nguồn gốc xuất xứ máy chế biến gỗ

Ngoài giá cả ra thì nguồn gốc xuất xứ của một sản phẩm là vấn để luôn được quan tâm hiện nay. Trên thị trường hiện có rất nhiều dòng máy có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, Đài Loan, Ý, Đức, Nhật,...nhiều chủng loại dẫn đến tình trạng người dùng khó có thể phân biệt được dòng máy nào nên mua và không nên mua.Quốc Duy đang cung cấp tất cả các dòng máy trên toàn Việt Nam và cả xuất khẩu sang các nước khác như : Ấn Độ, Campuchia, Malaysia, Đài Loan,.. các dòng máy xuất xứ từ Châu Âu, Đài Loan thường được các doanh nghiệp tin tưởng sử dụng bởi độ bền và khả năng làm việc ổn định của nó.
Máy chế biến gỗ Châu Âu
Bạn nên cân nhắc khi mua máy chế biến gỗ giá rẻ, vì tiền nào của nấy những dòng máy đó thời gian sử dụng sẽ không bền và độ ổn định rất kém.Tại Quốc Duy chúng tôi cung cấp các dòng máy đều có chứng nhận xuất xứ rõ ràng từ Đài Loan, Châu Âu.. hàng nguyên kiện nhập khẩu đảm bảo mới 100% . Đồng thời chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao am hiểu về máy rỏ nhất, nên việc bảo hành cũng như sửa chửa sẽ được diễn ra nhanh chóng.
Máy chế biến gỗ đã qua sử dụng

Hướng dẫn vận hành máy chế biến gỗ

Quốc Duy sẽ có nhân viên kỹ thuật đến tận xưởng bạn để hướng dẫn vận máy, với những máy cnc hiện đại có sử dụng phần mềm thì nhân viên Quốc Duy cũng sẽ trực tiếp đào tạo cho bên nhân công bạn.Tất nhiên bạn sẽ không phải mất bất kỳ chi phí nào trong thời gian nhân viên hướng dẫn máy. Quốc Duy đảm bảo rằng nhân công bên bạn có thể thao tác tốt trên máy trong vài ngày (tùy trường hợp)
Bảo hành sửa chữa máy chế biến gỗ