Máy bào gỗ 4 mặt

Hiển thị 1–10 của 14 kết quả

Điều cần biết!

Giới thiệu về máy bào gỗ 4 mặt đài loan

 

Máy bào gỗ 4 mặt đài loan là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong hệ thống máy bào hiện nay . Với công dụng tạo độ nhẵn , phẳng cho cả 4 bề mặt của sản phẩm chỉ trong 1 lần gia công .

Trong hệ thống máy bào 4 mặt cũng được phân chia thành rất nhiều loại khác nhau như : Máy bào 4 mặt 5 trục , máy bào 4 mặt 6 trục , máy bào 4 mặt 7 trục … Tùy vào từng mẫu mã sản phẩm mà nhà sản xuất yêu cầu , khi ấy người sản xuất sẽ  sử dụng từng mẫu model máy khác nhau sao cho phù hợp nhất .

Có các loại máy bào 4 mặt đài loan do Quốc Duy cung cấp như:

MÁY BÀO GỖ 4 MẶT 7 TRỤC – GN 7S23

MÁY BÀO 4 MẶT 5 TRỤC DAO – GS 523

MÁY BÀO 4 MẶT 4 TRỤC DAO – GS 423

MÁY BÀO 4 MẶT CAO TỐC 5 TRỤC DAO – GN 5S23 GS

MÁY BÀO GỖ BỐN MẶT 6 TRỤC ĐÀI LOAN – GS 623

Nguồn gốc xuất xứ máy cưa rong Quốc Duy cung cấp

Từ trước đến nay dòng máy bào luôn được người Đài Loan đặc biệt chú trọng sản xuất . Chính nó đã tạo cho Đài Loan một chỗ đứng uy tín trong ngành sản xuất máy chế biến gỗ hiện nay . Đến với Quốc Duy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với tất cả sản phẩm về máy bào . Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều nhập khẩu 100% từ Đài Loan .

Linh kiện và phụ tùng theo máy

Vấn đề thường được khách hàng quan tâm nhất khi mua máy đó chính là linh kiện và phụ tùng thay thế cho máy mỗi khi bảo hành – bảo trì . Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về phần này Quốc Duy xin đảm bảo tất cả linh kiện và phụ tùng theo máy luôn có sẵn cho khách hàng .

Ngoài ra đi kèm bên trong các máy bào 4 mặt chủ yếu còn có : Ổ dao bào 4 mặt , trục dao phay, bánh xe đưa phôi…

Để biết thêm thông tin và giá cả của ngũ kim theo máy có thể tham khảo tại đây :

Giá máy bào 4 mặt – Ổ dao bào 4 mặt – trục dao phay .

Để có bảng giá cập nhất mới nhất năm 2020 quý khách vui lòng liên hệ 0903 600 113 hoặc 028 7309 5276 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Hướng dẫn vận hành máy bào 4 mặt

Chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật chuyên môn xuống tận nhà xưởng của quý khách kèm theo tài liệu hướng dẫn chi tiết về hoạt động máy. Bạn có thể hoàn toàn an tâm về dịch vụ bảo hành sửa chữa của Quốc Duy.