Máy bào gỗ 4 mặt

Hiển thị tất cả 18 kết quả


Giới thiệu về máy bào gỗ 4 mặt đài loan

Máy bào gỗ 4 mặt đài loan là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong hệ thống máy bào hiện nay. Với công dụng tạo độ nhẵn , phẳng cho cả 4 bề mặt của sản phẩm chỉ trong 1 lần gia công .

Trong hệ thống máy bào 4 mặt cũng được phân chia thành rất nhiều loại khác nhau như : Máy bào 4 mặt 5 trục , máy bào 4 mặt 6 trục , máy bào 4 mặt 7 trục … Tùy vào từng mẫu mã sản phẩm mà nhà sản xuất yêu cầu , khi ấy người sản xuất sẽ sử dụng từng mẫu model máy khác nhau sao cho phù hợp nhất .

Các loại máy bào 4 mặt mang lại năng suất cao

MÁY BÀO GỖ 4 MẶT 7 TRỤC – GN 7S23MÁY BÀO 4 MẶT 5 TRỤC DAO – GS 523MÁY BÀO 4 MẶT 4 TRỤC DAO – GS 423MÁY BÀO 4 MẶT CAO TỐC 5 TRỤC DAO – GN 5S23 GSMÁY BÀO GỖ BỐN MẶT 6 TRỤC ĐÀI LOAN – GS 623

Xuất xứ máy bào 4 mặt chính hãng.

Đến với Quốc Duy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với tất cả sản phẩm về máy bào. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều nhập khẩu 100% đảm bảo hàng chính hãng.

Cấu tạo máy bào gỗ 4 mặt

  • Bánh xe cấp phôi: sử dụng 2 loại bánh xe đưa phôi, dùng cuốn phôi thô và phôi tinh. Đảm bảo độ ổn định khi đưa phôi, đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. Giúp cho máy vận hành nhanh chóng và trơn tru hơn.
  • Trục gắn dao và dao bào : có 2 loại dao, dao bào thẳng và bào xoắn ,thiết kế theo tiêu chuẩn từng máy, đảm bảo độ chính xác cao cho quá trình gia công.
  • Bảng điều khiển :Tất cả các điều khiển máy tập trung trong một bảng điều khiển. Mỗi nút nhấn được xác định rõ ràng để dễ dàng vận hành.
  • Khung máy bào: được hàn từ thép tấm dày cứng, kết cấu chắc chắn và gia công chính xác cho độ chính xác cắt cao và tuổi thọ lâu dài
  • Hệ thống bôi trơn tự động: vô cùng tiện lợi và an toàn. Bộ phận này sẽ cung cấp dầu bôi trơn cho xích kẹp phôi nhằm giúp cho máy hoạt động ổn định và nhanh chóng hơn.
  • Ngoài ra còn có các chi tiết khác : bàn gá phôi, trục vít me, thiết bị áp suất phía trước và phía sau cho trục chính trên

Dao bào 4 mặt - trục dao bào 

Vấn đề thường được khách hàng quan tâm nhất khi mua máy đó chính là linh kiện và phụ tùng thay thế cho máy mỗi khi bảo hành – bảo trì . Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về phần này Quốc Duy xin đảm bảo tất cả linh kiện và phụ tùng theo máy luôn có sẵn cho khách hàng .

Ngoài ra đi kèm bên trong các máy bào 4 mặt chủ yếu còn có : Ổ dao bào 4 mặt , trục dao phay, bánh xe đưa phôi…

Giá máy bào gỗ 4 mặt mới nhất

Để được tư vấn chi tiết các dòng máy bào 4 mặt và bảng giá cập nhất mới nhất năm 2021 quý khách vui lòng liên hệ 0903 600 113 hoặc 028 7309 5276 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Hướng dẫn vận hành máy bào 4 mặt

Chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật chuyên môn xuống tận nhà xưởng của quý khách kèm theo tài liệu hướng dẫn chi tiết về hoạt động máy. Bạn có thể hoàn toàn an tâm về dịch vụ bảo hành sửa chữa của Quốc Duy.