Máy dán cạnh


Máy dán cạnh

Máy dán cạnh gỗ dùng trong sản xuất nội thất từ ván công nghiệp.Những tấm ván mfc hay mdf tiêu chuẩn kích thước 1200 x 2400 mm khi sản xuất ra chỉ dán 2 mặt trên dưới còn lại 4 cạnh bên thường sẽ không dán thuận tiện cho việc cắt gia công.

Những cạnh ván sau thời  gian sử dụng sẽ bị mối mọt ăn hoặc thấm nước làm ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm. Chính vì thế chúng ta cần có biện pháp bảo vệ sản phẩm tốt hơn.

Để dán lại các cạnh ván cần phải dùng đến máy dán hoặc đơn giản hơn là bôi keo cạnh và dùng nẹp PVC , Veneer, gỗ thích hợp dán lên.Hiện nay trên thị trường cũng có đầy đủ độ dày và độ cao phù hợp với từng quy cách ván, bạn có thể dể dàng tìm mua.

Trước khi dán cạnh bạn phải xử lý cạnh ván được thẳng để dán đạt hiệu quả tốt nhất bằng việc sử dụng máy cưa gỗ để cắt

Việc dán tay bạn chỉ có thể làm những đơn hàng nhỏ còn những nhà xưởng quy mô lớn phải dùng đến máy dán cạnh có thể tiết kiệm chi phí nhân công mà tăng năng suất cạnh dán đẹp đều.

Các dòng máy dán cạnh Quốc Duy cung cấp

1.Máy dán cạnh đẩy tay ( bán tự động )

Với thiết kế bán tự động nên bạn phải có nhân công đứng máy, máy sẽ tự động đôt keo và cắt chỉ việc sản phẩm dán có thẩm mỹ cao hay không thẳng hàng hay liền mép hoàn toàn phụ thuộc vào tay nghề người thợ. Bạn không thể quyết định chất lượng đầu ra, chất lượng sẽ không đồng đều.

Tuy nhiên dán cạnh bán tự động sẽ có thể dán theo nhiều biên dạng cạnh khác nhau.Dán đường thẳng hoặc dán đường cong mặt bàn tròn.

2.Máy dán cạnh tự động

Với máy dán tự động thì bạn sẽ nhàn hơn rất nhiều, chi phí sẽ cao hơn so với máy dán đẩy tay nhưng đổi lại sẽ tiết kiệm được chi phí nhân công và chất lượng sẽ được đảm bảo hơn. Máy dán cạnh gỗ công nghiệp tự động có rất nhiều chủng loại tương ứng với số chức năng mà máy thực hiện.Tất nhiên chức năng càng nhiều chi phí sẽ càng cao.

Ngoài việc dán thẳng tự động thì vẫn có máy dán nghiêng tự động dán nghiêng yêu cầu sẽ khó hơn máy dán cạnh thẳng nhiều nên những dòng dán cạnh chéo 45 độ giá thành sẽ cao hơn.

Để tạo liên kết giữa các tấm ván bạn cần tham khảo: Hệ thống máy khoan

3.Máy uốn cạnh cong

Những sản phẩm có góc cạnh hình bo tròn hình cong thì không thể nào sử dụng những máy dán thẳng nghiêng được buộc phải có máy chuyên dán uốn cạnh cong như vậy, các sản phẩm uốn cong sẽ mang lại cảm giác khác biệt cái nhìn mới thu hút hơn so với các dạng thông thường.

Máy uốn cạnh cong Quốc Duy cung cấp có thể làm điều đấy đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay.

Kinh nghiệm mua máy dán cạnh

Từ những kinh nghiệm cung cấp máy trực tiếp tiếp xúc với khách hàng và thực tế tại nhà xưởng Quốc Duy nhận thấy được những khó khăn của việc chọn mua máy bãi hay máy kém chất lượng được rao bán với giá rất rẻ.

Vì thế Quốc Duy khuyên bạn nên tìm hiểu rõ về quy mô công ty đấy đội ngũ kỹ thuật có đủ trình độ bảo hành sửa chữa máy dán cạnh cho bạn không chế độ bảo hành bảo dưỡng máy có nhanh và chuyên nghiệp không nhé

Khi chọn mua bạn phải xem sản phẩm đúng model không, kiểm tra xuất xứ của hệ thống điện, động cơ tình trạng máy, bạn nên đến xem máy có thể yêu cầu chạy máy để xem nhé.

Linh kiện máy dán cạnh

Máy sử dụng thời gian dài sẽ có những phụ kiện bị tiêu hao trong quá trình vận hành đó, khi đó bạn phải thực hiện thay thế linh kiện vật tư cho máy

Những vật tư bị cần thay thế sau thời gian sử dụng như:

- Dao cắt chỉ dán cạnh

- Rulo hoặc băng tải đưa phôi dán

- Nồi đốt keo dán cạnh

- Dao phay xén nẹp cạnh

- Bộ chổi đánh bóng làm sạch

Ngoài những vật tư trên thì linh kiện khác cũng có thể bị hỏng sau quá trình dài sử dụng,bạn có thể hoàn toàn an tâm khi bộ phận vật tư của của chúng tôi sẽ tư vấn và nhập khẩu linh kiện chính hãng về thay thế trong thời gian nhanh nhất.

Xem thêm : Linh kiện máy dán cạnh

Sử dụng loại keo dán cạnh

keo dùng dán cạnh | quốc duy
keo dùng dán cạnh | quốc duy

- Keo đa dạng các màu sắc như màu trắng, màu vàng mỡ gà, màu nâu, màu vàng trong,…

- Nhiệt động keo từ 1300 C – 1500 C, 1700 C – 1900 C,  1900 C – 2100 C,…

- Đầy đủ cả nhiệt độ cao và thấp dùng cho máy dán cạnh tự động và bán tự động.

Cách sử dụng máy dán cạnh

Mỗi một dòng máy sẽ có chức năng cũng như cấu tạo khác nhau nên ở đây Quốc Duy không thể nêu hết ra được, nhưng bạn có thể yên tâm khi máy vô xưởng bạn nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt để hướng dẫn vận hành cũng như tài liệu và những lưu ý để công nhân có thể sử dụng an toàn.

Nên mua máy dán cạnh loại nào ?

Luôn là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm khi thị trường quá nhiều dòng máy từ các hãng khác nhau hoặc nhiều chức năng không nên bao nhiêu là thừa hay bao nhiêu là thiếu, vậy làm sao có thể chọn được dòng máy phù hợp đây ?

Quốc Duy đã cung cấp dòng máy chế biến gỗ trong đó có máy dán cạnh trải dài từ Bắc vào Nam mỗi một sản phẩm cung cấp Quốc Duy luôn quan tâm đến năng suất sản xuất cũng như thị trường của khách hàng để tư vấn phù hợp, tránh việc mua máy giá cao mà về làm không hết công suất của máy thì rất phí

Xem thêm : Dịch vụ bảo trì- bảo dưỡng thiết bị và máy móc chế biến gỗ chuyên nghiệp

Liên hệ tư vấn báo giá và xem máy dán cạnh gỗ

Nếu bạn quan tâm đến hệ thống máy dán cạnh gỗ của Quốc Duy cần tư vấn dòng máy dán cạnh phù hợp chi phí thấp thì hãy để lại nhu cầu qua hộp chat trực tiếp chúng tôi sẽ trả lời ngay.Hoặc vui lòng liên hệ 0903 600 113 và 028 7309 5276 để được tư vấn báo giá máy dán cạnh nhanh nhất nhé.
Tên gọi khác của máy dán cạnh bạn dễ dàng tìm kiếm : Máy dán nẹp cạnh, máy dán cạnh mdf, máy dán cạnh 2 nồi keo, máy dán cạnh chéo, máy dán chỉ veneer, phụ tùng máy dán cạnh,...