Máy đưa phôi

Hiển thị tất cả 6 kết quả


Hệ thống máy đưa phôi

Giới thiệu hệ đưa phôi tự động

Máy đưa phôi đầu bò là công cụ hỗ trợ đắt lực trong sản xuất, thường được kết hợp với máy phay tuabi, công dụng chính của máy là dùng bánh xe cuốn phôi đi việc sử dụng máy đưa phôi trong sản xuất chế biến gỗ là cần thiết nó góp phần bảo vệ đảm bảo an toàn cho người vận hành máy.

Nếu là người trong nghề chắc hẳn bạn sẽ biết khi vận hành các dòng phay tuabi trong quá trình đưa phôi sẽ rất nguy hiểm cần phải tập trung và tuân thủ theo nguyên tắc vận hành để đảm bảo an toàn, vì thế máy đưa phôi cụ được chế tạo nhằm góp phần hạn chế sự cố xảy ra và còn tăng được năng suất sản xuất.

Các loại đầu bò đưa phôi hiện nay

Đầu bò đưa phôi được thiết kế nhiều loại đáp ứng nhu cầu của khách hàng, số bánh đưa phôi càng nhiều hoạt động sẽ ổn định hơn, giữa phôi hiệu quả khi gia công.

Các dòng máy đưa phôi đều được Quốc Duy nhập khẩu hoàn toàn xuất xứ Taiwan ( Đài Loan) chất lượng đảm bảo tốt nhất hoàn toàn khác với các dòng máy đưa phôi tự chế.

Máy đưa phôi giá bao nhiêu ?

Giá máy đưa phôi còn phụ thuộc vào số lượng bánh đầu bò bảng giá chung chỉ có tính chất tham khảo để tiết kiệm thời gian và có giá chính xác nhất bạn có thể liên hệ với Quốc Duy để tư vấn chi tiết : 0903 600 113 hoặc 028 7309 5276.

Các kênh hỗ trợ linh hoạt khác ZALO, FACEBOOK, sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc.

Địa điểm xem và mua máy đưa phôi gỗ

Showroom trưng bày máy chế biến gỗ của Quốc Duy đặt tại 401 Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM có rất nhiều dòng máy có sẵn để bạn có thể đến tham quan bất kỳ lúc nào : máy ghép cao tần, máy dán chỉ tự động,máy cưa bàn trượt, máy cnc router, máy mài dao và các máy phụ trợ khác....