Máy tạo vân gỗ

Hiển thị tất cả 21 kết quả


Hệ thống máy tạo vân gỗ

Vân gỗ là gì? tìm hiểu về công dụng của vân gỗ

Vân gỗ là những đường nét tự nhiên của thớ gỗ hình thành, nó phải trải qua quá trình sinh trưởng biến đổi sinh - lý - hóa học rất dài. Do thành phần các chất hữu cơ tích tụ rất nhiều trong lõi gỗ, các tế bào ở đây được cho là không còn đảm nhiệm chức năng dẫn nước và muối khoáng nữa mà trở thành vân gỗ

Hình thù của mỗi loại gỗ sẽ khác nhau, không chỉ phụ thuộc vào loại gỗ mà còn dựa vào điều kiện khí hậu thổ nhưỡng nơi cây sống và tuổi thọ của cây gỗ. Những loại gỗ có vân đẹp nhất luôn được nhiều khách hàng săn đón. Bởi không chỉ mang lại thẩm mỹ, chúng còn thể hiện sự giàu có, đẳng cấp của chính chủ nhân ngôi nhà.

Tuy nhiên không phải dễ dàng có được nguồn nguyên liệu dồi dào phục vụ cho cho sản xuất cộng với giá thành của nó không hề rẻ. Từ đó việc giả vân gỗ được triển khai và thu hút nhiều khách hàng cũng như nhà sản xuất.

Các dòng máy cán tạo vân gỗ

Máy cán vân gia nhiệt SM 1320GP Máy cán vân gỗ khổ nhỏ SM 240 Máy cào cước bề mặt FD B 1320 Máy in tạo vân gỗ 6 tấc FD 610 Máy cán vân trục đứng SMTL 200DGP Máy tạo vân gỗ cho ván FD 620 Máy cán vân gỗ 1 mặt 1,3m SMTL 1300GP

Công dụng máy cán vân gỗ

Máy cán vân gỗ sẽ có công dụng cán lên bề mặt gỗ hình vân gỗ, giúp bạn tạo được các sản phẩm giả vân gỗ rất tự nhiên mà không cần trải qua công đoạn cào cước,hình dán vân gỗ có thể đặt hàng theo yêu cầu của quý khách. Có thể cán cùng lúc 2 mặt , có thể cán được độ dày ván như chân ghế,.. Quốc Duy cung cấp đa dạng kích thước cán bạn có thể tùy chọn được.

Báo giá máy cán vân gỗ

Nếu bạn quan tâm đến hệ thống máy cán vân của Quốc Duy cần tư vấn dòng máy ép vân phù hợp chi phí thấp thì hãy để lại nhu cầu qua hộp chat trực tiếp chúng tôi sẽ trả lời ngay.

Hoặc vui lòng liên hệ 0903 600 113 và 028 7309 5276 để được tư vấn báo giá máy dán cạnh nhanh nhất nhé.

Địa chỉ mua máy ép vân gỗ

Showroom trưng bày các dòng máy chế biến gỗ và thiết bị vật tư của Quốc Duy tọa lạc tại số 401 Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM luôn sẵn sàng tiếp đón bạn đếm tham quan.

Các loại máy chế biến gỗ được quan tâm nhiều nhất hiện nay : máy cưa lọng cnc, máy ghép ngang cao tần, máy làm bọ ghế, máy làm pallet gỗ, máy chuốt chốt