Wellcome To SmartMarket

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut
labore et dolore magna aliqua.

Tại sao chọn chúng tôi?

Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi…

Với kinh nghiệm dày dặn và hơn 1000 dự án đã thực hiện thành công, Chúng tôi tự hào về những kiến thức chuyên môn đã tích lũy được và vận dụng tối đa để tư vấn – phục vụ cho các doanh nghiệp…

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn thường trực để hỗ trợ bạn khắc phục các sự cố xảy ra và đưa nó trở lại hoạt động bình thường trong thời gian ngắn nhất có thể.

Quốc Duy cam kết mang lại cho bạn dịch vụ chất lượng nhất với giá cả phải chăng, tối ưu cho tất cả các nhu cầu của bạn. Bạn sẽ thực sự cảm thấy hài lòng với khoản chi phí mà mình đã bỏ ra đầu tư…

TỔNG QUAN

Quốc Duy là nhà cung cấp máy chế biến gỗ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi được các doanh nghiệp trong và ngoài nước tin cậy và lựa chọn. Công ty Quốc Duy có đội ngũ kỹ sư vững vàng, nhiều công nhân kỹ thuật lành nghề, trẻ, giàu nhiệt huyết, hết sức năng động cùng với kinh nghiệm tích lũy thực tế công tác tại các xưởng sản xuất cũng như tại các đơn vị chuyên cung cấp máy chế biến gỗ trước đây.

TẦM NHÌN

Chúng tôi không những chỉ muốn làm nhà cung cấp uy tín hàng đầu về máy chế biến gỗ chất lượng cao với giá thành hợp lý mà còn mong luôn được đồng hành phát triển cùng các nhà sản xuất đồ gỗ Việt Nam trên chặng đường hội nhập thế giới.

SỨ MỆNH

Phát huy cao nhất năng lực của đội ngũ nhân viên của Quốc Duy, chuyên cung cấp các dịch vụ và các giải pháp công nghệ máy móc thế hệ mới để đem lại các giá trị vượt trội nhất cho khách hàng.

LĨNH VỰC KINH DOANH

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT

VẬT TƯ NGÀNH GỖ

MÁY CHẾ BIẾN GỖ

HỆ THỐNG SƠN TỰ ĐỘNG

ĐIỀU GÌ LÀM QUỐC DUY KHÁC BIỆT

Quốc Duy luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, làm việc hiệu quả để mang đến giải pháp phù hợp nhất cho từng khách hàng. Mặc dù có lợi thế vượt trội về công nghệ, nhưng chúng tôi tin rằng chính con người mới là điều tạo nên sự khác biệt của Quốc Duy.

Giao hàng miễn phí
Bảo hành 12 tháng
Hỗ trợ 24/7
Đổi trả - hoàn tiền

Hơn

20

năm

Kinh nghiệm

Hơn

200

nhân viên

Tận tâm – hết mình

Hơn

2000

Khách hàng

Tin cậy