Hệ thống máy hút bụi


Hệ thống máy hút bụi chà nhám và hút bụi túi vải

Vì sao phải sử dụng hệ thống hút bụi

Trong quá trình sản xuất, chế biến gỗ tại các nhà xưởng, dù bằng cách thủ công hay sử dụng máy chế biến gỗ thì việc lọc hút bụi gỗ vẫn không hề được kiểm soát, bụi gỗ thường rất nhỏ và dễ phát tán ra môi trường xung quanh gây ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động.

Vì vậy, lắp đặt hệ thống để thu bụi gỗ là rất cần thiết, nâng cao môi trường làm việc cải thiện hiệu suất công việc

Quốc Duy có 2 loại hút bụi đang được sử dụng rộng rãi

Hệ thống hút bụi chà nhám

Máy chà nhám luôn được sử dụng trong các xưởng gỗ như: chế biến gỗ mdf, gỗ mfc, xưởng chế biến gỗ ghép thanh, xưởng ván sàn…trong quá trình vận hành máy sản sinh ra một lượng bụi rất lớn, bụi từ máy chà nhám thường rất mịn và cực nhỏ tạo cơ hội cho chúng dễ dàng phát tán ra khu vực rộng lớn.

Việc sử dụng hút bụi chà nhám là hết sức cần thiết

Hút bụi túi vải

Được lắp vào các máy thường xuyên có bụi gỗ thoát ra như : máy gia công trung tâm , máy phay làm mộng, máy cưa gỗ, máy dán cạnh tự động,....

Ngoài việc cung cấp các dòng máy phục vụ cho ngành gỗ chúng tôi còn cung cấp cả các thiết bị vật tư, linh kiện thay thế cho máy, bạn có thể liên hệ cho Quốc Duy bất kỳ lúc nào.

Liên hệ tư vấn mua hệ thống hút bụi

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ 0903 600 113 hoặc (028) 7390 5276 để được tư vấn báo giá và xem máy tại 401 Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12, TPHCM