Hút bụi túi

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Máy hút bụi gỗ túi vải

Hút bụi là nhu cầu cần thiết trong các xưởng sản xuất bất kỳ lĩnh vực nào có bụi thải ra môi trường. Bụi cần có biện pháp xử lý thích hợp để đảm bảo môi trường làm việc được an toàn nhất.

Giới thiệu chung về máy hút bụi túi

Dòng quạt hút bụi được sử dụng rộng rãi, thích hợp với mọi diện tích nhà xưởng. Thao di chuyển dễ dàng linh hoạt. Với thiết kế đẹp mắt nhỏ gọn

Quạt hút bụi di động được sử dụng rất phổ biến hút các loại bụi mịn, khô, khó tách khỏi không khí nhờ lực quán tính và ly tâm. Để lọc bụi  máy sẽ cho luồng không khí có nhiễm bụi đi qua các túi vải mịn, túi vải sẽ ngăn các hạt bụi lại và để không khí đi thoát qua.

Xem tất tần tật: Hệ thống hút bụi

Các loại máy hút bụi Quốc Duy cung cấp

Nhằm đáp ứng nhu cầu của từng doanh nghiệp khác nhau Quốc Duy cung cấp máy hút bụi túi theo nhiều công suất khác nhau : 1HP, 3HP, 5HP, 7.5HP, 10HP,….và số lượng túi vải cũng đa dạng

Cấu tạo của máy hút bụi gồm 8 bộ phận

  1. Túi vải
  2. Ngăn lắng và trữ bụi
  3. Thanh giũ bụi
  4. Dây giũ bụi
  5. Cần kéo
  6. Vành nối
  7. Thanh sắt đỡ
  8. Cửa thải bụi

Nguyên lý hoạt động của máy hút bụi túi vải di động

Nguyên lý thu hồi bụi này là sự kết hợp giữa nguyên lý cyclon ly tâm và cưỡng bức qua vải lọc. Không khí có lẫn bụi bị máy hít vào trong túi vải và rơi xuống ngăn lắng trữ bụi, còn lại không khí sạch sẽ được thoát ra ngoài qua ống dẫn ra môi trường bên ngoài.
Sau thời gian dài hoạt động ngăn trữ bụi sẽ dày lên làm cản trở qua trình lọc giảm hiệu quả nên bạn cần loại bỏ bớt lớp bụi đó.

Có thể bạn cũng quan tâm : Hệ thống hút bụi chà nhám

Ứng dụng của máy

Máy được sử dụng trong các ngành chế biến gỗ, cơ khí, quá trình đóng gói sản phẩm, sản xuất xi măng, sản xuất phân bón.