Máy làm bọ

Hiển thị tất cả 6 kết quả


Hệ thống máy làm bọ ghế

Giới thiệu máy làm bọ có định khung ghế

Trong quá trình sản xuất gỗ sau khi trải qua công đoạn định hình và làm mộng âm dương sẽ tiếp đến công đoạn cố định chắc chắn khung ghế lại thì người ta thường phải dùng đến các bọ ghế để cố định các góc lại với nhau.Công đoạn không quá khó để hoàn thành nhưng đòi hỏi phải tỉ mỉ cắt chính góc chính xác để khi đưa vào góc cố định có ăn thể khớp lại với nhau

Các máy cắt khoan cầm tay cũng có thể làm được, nhưng thời gian sẽ lâu hơn và độ sẽ không đồng đều giữa các sản phẩm. Tốt hơn hết bạn dùng đến máy tự động thực hiện các thao tác đó, vừa cắt phay và khoan kể cả đưa phôi tự động.

Có các dòng máy cắt khoan bọ ghế tốt nhất hiện nay

  1. Máy cắt bọ eke tam giác 45 độ tự động SMZ RA 3008
  2. Máy cắt bọ ghế hình thang SM 03 J
  3. Máy cắt bọ eke ghế SM A+3016
  4. Máy phay rãnh mộng bọ eke ghế 2 đầu SSD 15

Liên hệ tư vấn báo giá và xem hệ thống máy làm bọ

Nếu bạn quan tâm đến máy làm bọ của Quốc Duy cần tư vấn dòng máy phù hợp chi phí thấp thì hãy để lại nhu cầu qua hộp chat trực tiếp chúng tôi sẽ trả lời ngay.

Hoặc vui lòng liên hệ 0903 600 113 và 028 7309 5276 để được tư vấn báo giá máy dán cạnh nhanh nhất nhé.

Điều gì làm Quốc Duy khác biệt ?

Quốc Duy là nhà cung cấp máy chế biến gỗ hàng đầu tại Việt Nam. Quốc Duy luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, làm việc hiệu quả để mang đến giải pháp phù hợp nhất cho từng khách hàng. Mặc dù có lợi thế vượt trội về công nghệ, nhưng chúng tôi tin rằng chính con người mới là điều tạo nên sự khác biệt của Quốc Duy.