Máy cưa gỗ


Quốc Duy cung cấp đa dạng các loại máy cưa gỗ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng phù hợp với từng mục đích sản xuất khác nhau. Thị hiếu khách hàng sử dụng các sản phẩm nội thất ngày càng nâng cao đòi hỏi mẫu mã phải đa dạng mang nhiều phong cách như cổ điển, hiện đại, hướng ngoại,…. Từ đó nhu cầu sử dụng các dòng máy chế biến gỗ công nghiệp cao để đảm bảo được độ thẩm mỹ và tiến độ sản xuất. Quốc Duy cung cấp tất cả dòng máy cưa gỗ theo từng kích thước loại gỗ và hình thức cắt.

Tổng hợp các dòng máy cưa gỗ bán chạy nhất

Máy cưa bàn trượt

Thiết kế 2 lưỡi cưa nghiêng 45 độ (lưỡi cưa chính và lưỡi cưa mồi) và một cánh gà trượt cắt ván công nghiệp, ván mdf, ván mfc, ván okal, dùng trong chuyền sản xuất nội thất văn phòng,trường học, shop bán hàng.
Máy cưa bàn trượt cắt thẳng cắt nghiêng Semac
Máy cưa bàn trượt cắt thẳng cắt nghiêng Semac
Sau khi cắt thành từng tấm có kích thước theo chuẩn sẽ được chuyển hệ thống dán cạnh để tạo vẻ thẩm mỹ cũng như bảo vệ tấm gỗ không bị mối mọt. Tại Quốc Duy, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ phụ kiện máy cưa bàn trượt chính hãng với giá thành tốt nhất.

Máy cưa panel saw

Cưa panel saw tính năng cũng gần giống với cưa bàn trượt nhưng không cắt nghiêng 45 độ được, ngược lại máy có thể cắt nhiều tấm ván 1 lần, có phần mềm tối ưu thiết lập kích thước cắt.

Máy cưa rong ripsaw

Đây là dòng máy cưa gỗ thường được dùng để rong bìa, cắt cạnh thẳng, rong cạnh chuẩn để đưa vào máy ghép dọc hoặc ghép ngang để ghép thành ván gỗ phục vụ cho sản xuất đồ nội thất bàn ghế, giường, kệ gỗ.... Là sản phẩm không thể thiếu trong nhà xưởng sản xuất gỗ tự nhiên.

Máy cắt khuyết tật

Cắt ngang thường dùng để cắt loại bỏ mắc gỗ, những chỗ bị khuyết tật để lựa chọn ra thanh gỗ hoàn chỉnh đạt yêu cầu thẩm mỹ, hoặc có thể dùng cắt theo kích thước sản phẩm cần sản xuất, có loại tư động cắt và loại bằng cơ đạp hơi.

Máy cưa lọng cnc

Máy cưa lọng cnc công suất cao | Quốc Duy
Máy cưa lọng cnc công suất cao | Quốc Duy
Cưa lọng cnc sẽ cải tiến hơn nhiều so với lọng đứng hay lọng cầm tay vì nó hoàn toàn nhanh chóng và an toàn, thiết lập hình dáng kích thước sản phẩm cần lọng trên vi tính máy sẽ dựa vào đó mà hoạt động, bạn chỉ có việc đứng chờ lấy phôi ra thôi.

Máy cưa lọng đứng

Máy lọng đứng hay còn gọi là lọng tay, lưỡi cưa đứng chuyên dùng lọng biên dạng hình cong như chân ghế hay lọng tựa lưng ghế, chi tiết cần độ uốn cong. Tuy nhiên để có sản phẩm đẹp ưng ý thì người vận hành phải có am hiểu và có kinh nghiệm.

Máy cắt phay 2 đầu

Cắt lấy kích thước chuẩn cho 2 đầu gỗ trong một lần đưa phôi hoặc có thể thay dao phay mộng để phay 2 đầu.

Máy cưa lạng tấm

Máy cưa gỗ lạng tấm cho phép lạng ra nhiều tấm gỗ chỉ trong 1 lần đưa phôi vào, việc sử dụng máy cưa lạng tấm trong sản xuất sẽ tiết kiệm thời gian và nhân công đứng máy. Máy được thiết lập lạng nhiều kích thước phôi dày mỏng khác nhau dùng làm ván sàn hay rèm cửa sổ..

Máy cắt 4 biên

Đây là dòng máy cưa gỗ ứng dụng trong cắt 4 cạnh cánh cửa với công suất cao. Với thiết kế hiện đại, gia công hiện đại, độ chính xác cao.

Máy cưa xẻ gỗ

Máy xẻ gỗ tròn hàng loạt | Quốc Duy
Máy xẻ gỗ tròn hàng loạt | Quốc Duy
Công việc sơ chế xẻ gỗ sẽ đơn giản hơn bao giờ hết khi có máy xẻ này, cách xẻ gỗ thông thường khi không dùng máy cưa xẻ gỗ tròn là cưa cd lạng từng thanh gỗ ra nhưng tốn thời gian hơn nặng nhọc hơn rất nhiều. Với máy cưa xẻ gỗ bạn chỉ cần việc đưa cả khúc gỗ tròn vào nó sẽ tự xử lý.

Máy cưa đu

Hay còn gọi là máy cưa gỗ tay, thiết kế nhỏ gọn cắt nhanh chóng có thể cắt thẳng hoặc nghiêng vận hành dễ dàng.

Máy cưa liên hợp

Đây là dòng máy có thể thay thế các loại máy khác như: máy bào gỗ, máy tubi định hình,... Cưa bào liên hợp tích hợp 5 chức năng riêng biệt giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí khi mới bắt đầu, chỉ với một máy có thể thực hiện các chức năng như : cắt thẳng nghiêng, bào thẩm, bào cuốn, phay tubi định hình, khoan mộng âm.

Báo giá máy cưa gỗ mới nhất

Để cập nhật bảng giá các dòng máy cưa gỗ, máy chế biến gỗ mới nhất liên hệ ngay Quốc Duy theo thông tin bên dưới: Quý khách cũng có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất của chúng tôi tại địa chỉ: 401 Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh để trực tiếp xem quy trình hoạt động của các dòng máy hiện đại nhất hiện nay.