Máy cưa lạng tấm

Hiển thị tất cả 14 kết quả


Giới thiệu máy cưa lạng tấm nhiều lưỡiChắc hẳn ai trong ngành chế biến gỗ sẽ không còn xa lạ gì với những máy láng ván dày thành những tấm gỗ rất mỏng. Để lạng ra tấm gỗ mỏng là đều cũng cần chú trọng nhiều vì lạng càng mỏng càng khó, dòng máy lạng gỗ kết cấu phải vững chắc ổn định và chính xác.Thông thường lạng gỗ có thể lạng bằng máy cưa lọng nằm ngang nhưng chỉ lạng mỗi lần 1 tấm. Thời gian sẽ không nhanh bằng việc sử dụng máy lọng nhiều lưỡi.Máy cưa lọng tấm gỗ nhiều lưỡi Quốc Duy cung cấp hoàn toàn có thể lạng ra hàng loạt trong 1 lần đưa phôi vào. Với độ dày 2mm là điểu không thể làm khó được máy cưa lạng tấm này.
>> Xem thêm : Hệ thống máy cưa

Tính năng máy cưa lạng gỗ

Máy hoàn toàn có thể làm việc liên tục, chỉ cần canh chỉnh kích thước cần làm và thiết lập máy chạy.Lưỡi cưa mỏng tiết phôi khi cắt nhưng lại làm việc vô cùng hiệu quả.Tốc độ đưa phôi cập tốcỨng dụng ván tấm trong sản xuấtCác tấm ván gỗ mỏng sau khi lạng ra được sử dụng để làm các chi tiết nội thất rất tuyệt vời : ván sàn , rèm venetian, cửa sổ kín gió,....

Bảo hành sửa chữa máy lạng tấm

Chúng tôi bảo hành 12 tháng đối với dòng máy mới, sau 12 tháng nếu quý khách có nhu cầu bảo hành bảo dưỡng tiếp tục chúng tôi vẫn sẽ tiếp nhận.Có mặt sửa chữa trong thời gian nhanh nhất từ 12 - 48 tiếng nhanh chóng và chất lượng.

Giá bán máy cưa lọng tấm cnc

Hotline 0903 600 113 và 028 7309 5276 hỗ trợ tư vấn báo giá nhanh nhất. Nếu bạn còn băng khoăn hãy liên hệ với chúng tôi mọi thắc mắc sẽ được giải đáp.Các dòng máy cưa khác Quốc Duy đang cung cấp: máy cắt khuyết tật, máy cưa lạng tấm, máy cưa xẻ gỗ tròn, máy cắt ván panel saw, máy cưa lọng cnc,máy cắt phay 2 đầu,.