Hệ thống máy cưa


Hệ thống máy cưa gỗ

Hệ thống máy cưa của Quốc Duy cung cấp đa dạng các chủng loại nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng phù hợp với từng mục đích sản xuất khác nhau. Thị hiếu khách hàng sử dụng các sản phẩm nội thất ngày càng nâng cao đòi hỏi mẫu mã phải đa dạng mang nhiều phong cách như cổ điển, hiện đại, hướng ngoại,…. Từ đó nhu cầu sử dụng các dòng máy chế biến gỗ công nghiệp cao để đảm bảo được độ thẩm mỹ và tiến độ sản xuất. Quốc Duy cung cấp tất cả dòng máy cưa gỗ theo từng kích thước loại gỗ và hình thức cắt.

Các dòng máy cưa gỗ Quốc Duy cung cấp

1.Máy cưa rong - ripsaw

Máy thường được dùng để rong bìa, cắt cạnh thẳng, rong cạnh chuẩn để đưa vào máy ghép dọc hoặc ghép ngang để ghép thành ván gỗ phục vụ cho sản xuất đồ nội thất bàn ghế, giường, kệ gỗ.... Là sản phẩm không thể thiếu trong nhà xưởng sản xuất gỗ tự nhiên.

2.Máy cưa bàn trượt

Thiết kế 2 lưỡi cưa nghiêng 45 độ (lưỡi cưa chính và lưỡi cưa mồi) và một cánh gà trượt cắt ván công nghiệp, ván mdf, ván mfc, ván okal, dùng trong chuyền sản xuất nội thất văn phòng,trường học, shop bán hàng. Sau khi cắt thành từng tấm có kích thước theo chuẩn sẽ được chuyển hệ thống dán cạnh để tạo vẻ thẩm mỹ cũng như bảo vệ tấm gỗ không bị mối mọt

3.Máy cưa panel saw

Cưa panel saw tính năng cũng gần giống với cưa bàn trượt nhưng không cắt nghiêng 45 độ được, ngược lại máy có thể cắt nhiều tấm ván 1 lần, có phần mềm tối ưu thiết lập kích thước cắt.

4.Máy cắt khuyết tật

Cắt ngang thường dùng để cắt loại bỏ mắc gỗ, những chỗ bị khuyết tật để lựa chọn ra thanh gỗ hoàn chỉnh đạt yêu cầu thẩm mỹ, hoặc có thể dùng cắt theo kích thước sản phẩm cần sản xuất, có loại tư động cắt và loại bằng cơ đạp hơi.

5.Máy cưa lọng nằm

Với chức năng lạng gỗ thành tấm mỏng lưỡi cưa nằng ngang phôi được đặt trên băng  tải đưa vào lạng rất an toàn cho người sử dụng. Hệ thống rulo cố định phôi chắc chắn gỗ lạng ra đúng kích thước không bị gãy hay bị lệch.

6.Máy cưa lọng đứng

Máy lọng đứng hay còn gọi là lọng tay, lưỡi cưa đứng chuyên dùng lọng biên dạng hình cong như chân ghế hay lọng tựa lưng ghế, chi tiết cần độ uốn cong. Tuy nhiên để có sản phẩm đẹp ưng ý thì người vận hành phải có am hiểu và có kinh nghiệm.

7.Máy cưa lạng tấm

Cho phép lạng ra nhiều tấm gỗ chỉ trong 1 lần đưa phôi vào, việc sử dụng máy cưa lạng tấm trong sản xuất sẽ tiết kiệm thời gian và nhân công đứng máy. Máy được thiết lập lạng nhiều kích thước phôi dày mỏng khác nhau dùng làm ván sàn hay rèm cửa sổ..

8.Máy cưa lọng CNC

Cưa lọng cnc sẽ cải tiến hơn nhiều so với lọng đứng hay lọng cầm tay vì nó hoàn toàn nhanh chóng và an toàn, thiết lập hình dáng kích thước sản phẩm cần lọng trên vi tính máy sẽ dựa vào đó mà hoạt động, bạn chỉ có việc đứng chờ lấy phôi ra thôi. Cần tham khảo : Hệ thống máy khoan

9.Máy cưa xẻ gỗ

Công việc sơ chế xẻ gỗ sẽ đơn giản hơn bao giờ hết khi có máy xẻ này, cách xẻ gỗ thông thường khi không dùng máy cưa xẻ gỗ tròn là cưa cd lạng từng thanh gỗ ra nhưng tốn thời gian hơn nặng nhọc hơn rất nhiều. Với máy cưa xẻ gỗ bạn chỉ cần việc đưa cả khúc gỗ tròn vào nó sẽ tự xử lý.

10.Máy cưa đu

Thiết kế nhỏ gọn cắt nhanh chóng có thể cắt thẳng hoặc nghiêng vận hành dễ dàng.

11.Máy cưa liên hợp

Cưa bào liên hợp tích hợp 5 chức năng riêng biệt giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí khi mới bắt đầu, chỉ với một máy có thể thực hiện các chức năng như : cắt thẳng nghiêng, bào thẩm, bào cuốn, phay tubi định hình, khoan mộng âm,

12.Máy cắt phay 2 đầu

Cắt lấy kích thước chuẩn cho 2 đầu gỗ trong một lần đưa phôi hoặc có thể thay dao phay mộng để phay 2 đầu.

Mỗi một sản phẩm Quốc Duy cung cấp đều xuất xứ rõ ràng được bảo hành xuyên suốt 12 tháng có mặt giải quyết sự cố sau 12 - 48 tiếng tùy theo khu vực địa lý. Với đội ngũ kỷ thuật chuyên môn cao, bộ phận kinh doanh nhanh nhẹn chu đáo nhiệt tình đảm bảo mang đến sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Xem thêm : Dịch vụ bảo trì- bảo dưỡng thiết bị và máy móc chế biến gỗ chuyên nghiệp

Liên hệ tư vấn báo giá và xem hệ thống máy cưa

Nếu bạn quan tâm đến hệ thống máy cưa gỗ của Quốc Duy cần tư vấn dòng máy cưa gỗ phù hợp chi phí thấp thì hãy để lại nhu cầu qua hộp chat trực tiếp chúng tôi sẽ trả lời ngay.

Hoặc vui lòng liên hệ 0903 600 113 và 028 7309 5276 để được tư vấn báo giá máy dán cạnh nhanh nhất nhé.