Máy cắt phay 2 đầu

Hiển thị 1–10 của 16 sản phẩm

Điều cần biết

Giới thiệu máy cắt phay mộng 2 đầu 

Là dòng máy chuyên dùng để cắt tỉa, cắt theo kích thước, tạo hình, thao tác cắt có thể được hoàn thành với một lần đưa phôi. Quốc Duy đang cung cấp các dòng máy 2 lưỡi cắt, 4 lưỡi cắt, phay gỗ hai đầu, chiều dài xử lý đa dạng : 1220 mm , 1850 mm, 2440 mm.

Có 2 kiểu thiết kế hình thức đưa phôi để cắt 2 đầu

Đưa phôi bằng băng tải nhiều đơn vị hay còn gọi là máy cắt phay 2 đầu băng tải, tính ưu việc của đưa phôi băng tải là nó sẽ liên tục cắt thanh này tiếp tục đến thanh khác, quá trình diễn ra liên lục không bị gián đoạn như đưa thanh trượt tròn.

Thanh trượt tròn đưa vào cắt xong sẽ chạy trả ngược phôi về nên năng suất sẽ không được như băng tải.Đưa phôi bằng thanh trượt tròn mang lại độ định cho phôi gia công,trượt dễ dàng và hiệu quả đang được rất đông doanh nghiệp sử dụng.

Tính năng phay hai đầu sẽ tùy vào sản phẩm bạn đang sản xuất mà chọn dao phay phù hợp cái này rất đơn giản.

>>> Xem thêm : Hệ thống máy cưa

Giá máy cắt 2 đầu Quốc Duy đang cung cấp 2020

Bạn có thể tham khảo hết các dòng máy của chúng tôi đang cung cấp để hiểu rõ từng dòng đưa ra lựa chọn phù hợp nhất hoặc liên hệ trực tiếp về hotline 0903 600 113028 7309 5276 để có được tư vấn tận tình và báo giá nhanh nhất.

Các dòng máy cưa khác Quốc Duy đang cung cấp: máy cưa bàn trượt, máy cưa lạng tấm, máy cưa xẻ gỗ tròn, máy cắt ván panel saw, máy cưa lọng cnc,máy cưa rong ripsaw,.