Máy cưa rong ripsaw

Tổng sản phẩm: 8

Điều cần biết

Giới thiệu về máy cưa rong ripsaw

Máy cưa rong ripsaw hay còn gọi máy lipso chuyên dùng rong bìa gỗ, cắt lấy phôi chuẩn theo kích thước,thường trong chuyền sản xuất gỗ ghép thanh giai đoạn rong thẳng các phôi để lấy chiều ngang chuẩn, rong cạnh phôi ghép trước khi ghép ngang sẽ có 2 – 3 rong ripsaw tùy theo quy mô.

>>> Xem thêm : Hệ thống máy cưa

Có các loại máy cưa rong Quốc Duy đang cung cấp như:

MÁY CƯA RONG CẠNH THẲNG LƯỠI TRÊN- JRS 12TK

MÁY CƯA RONG RIPSAW LƯỠI DƯỚI ĐÀI LOAN – JR 18

MÁY CƯA RONG THẲNG MỘT LƯỠI RIPSAW – SA 18

MÁY CƯA RONG XẺ GỖ TẤM NHIỀU LƯỠI – SHK 3200

Nguồn gốc xuất xứ máy cưa rong Quốc Duy cung cấp

Tất cả dòng máy cưa ripsaw chúng tôi cung cấp đều có chứng nhận rõ ràng xuất xứ từ những hãng danh tiếng có uy tín tại Đài Loan. Đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng

Linh kiện lưỡi cưa cho máy cưa gỗ lipso

Trong quá trình sử dụng máy để cắt thì theo thời gian vật tư sẽ hao mòn lưỡi cưa sẽ không còn sắc bén như ban đầu bắt buộc chúng ta phải thay lưỡi đi mài lại.

Mỗi lưỡi cưa sẽ có tuổi thọ riêng nên sẽ có lúc phải mua lưỡi mới vì mỗi lần mài sẽ ảnh hưởng đến lưỡi cưa.

>>>> Xem thêm : Lưỡi cưa rong ripsaw PCD-RS

Giá máy cưa rong gỗ nhiều lưỡi lưỡi dưới – lưỡi trên 

Để có bảng giá cập nhất mới nhất năm 2020 quý khách vui lòng liên hệ 0903 600 113 hoặc 028 7309 5276 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Hướng dẫn vận hành máy cưa rong ripsaw

Chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật chuyên môn xuống tận nhà xưởng của quý khách kèm theo tài liệu hướng dẫn chi tiết về hoạt động máy. Bạn có thể hoàn toàn an tâm về dịch vụ bảo hành sửa chữa của Quốc Duy.

Các dòng máy cưa khác Quốc Duy đang cung cấp: máy cưa bàn trượt, máy cưa lạng tấm, máy cưa xẻ gỗ tròn, máy cắt ván panel saw, máy cưa lọng cnc,..