Máy cưa panel saw

Hiển thị tất cả 19 kết quả


Máy cưa panel saw

Máy cưa panel saw là dòng máy cắt ván công nghiệp hàng loạt, công suất cao. Máy có thể cắt được nhiều tấm ván cùng 1 lúc, đẩy nhanh tiến độ sản xuất lên tối đa.

Máy cưa panel ứng dụng công nghệ hiện đại, tính toán, tối ưu khả năng cắt, đảm bảo cắt chính xác, giảm thiểu tối đa phôi thừa. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp sản xuất vừa và lớn. Với yêu cầu năng suất cao, giảm thiểu chi phí nhân công, chất lượng đồng bộ.

Hệ thống máy cưa panel saw với thiết kế 2 lưỡi: 1 lưỡi cưa mồi, 1 lưỡi chính, giúp ván sau gia công láng mịn, không mẻ hay bể. Với khả năng cắt được hầu hết các loại ván công nghiệp như: MDF, HDF, MFC, ván ép, ván okal,… Máy cnc cắt ván công nghiệp panel saw được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất nội thất hiện nay: nội thất văn phòng, nhà bếp, phòng ngủ,…

Lưỡi cắt máy cưa panel saw | Quốc Duy
Lưỡi cắt máy cưa panel saw | Quốc Duy

Các loại máy cưa panel Quốc Duy cung cấp trên thị trường hiện nay

Máy cưa panel bán tự động

Với thiết kế màn hình nút bấm đòi hỏi người đứng máy phải canh chỉnh, tính toán đường cắt chuẩn xác. Loại máy cưa panel saw này phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm của nhân công. Bạn phải tính toán sản lượng, vị trí cắt phù hợp để ra ván được nhiều nhất, giảm phôi thừa.

Đối với dòng này sẽ có giá thành hợp lý, phù hợp ngân sách của nhiều đơn vị sản xuất.

Máy cắt ván panel cnc

Có thể nói máy cưa panel màn hình PLC là bước cải tiến đột phá trong công nghệ máy chế biến gỗ hiện nay. Máy được lập trình tự động, cho phép thiết lập số lượng, kích thước, tối ưu hóa đường cắt. Người dùng chỉ cần 1 vài thao tác đơn giản, máy sẽ tính toán ra ván chính xác.

Máy cưa panel saw cnc có giá thành cao hơn, nhưng bù lại bạn sẽ giảm được chi phí nhân công, chi phí quản lý rất nhiều. Tùy vào nhu cầu sản xuất cũng như ngân sách đầu tư, bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhé!

Linh kiện máy cưa panel tự động

Trên máy cưa panel saw bộ phận sẽ bị hao mòn theo thời gian sử dụng nhiều nhất chính là lưỡi cưa. Tùy vào cường độ làm việc, loại ván cắt,… mà lưỡi cưa sẽ bị cùn nhanh hay chậm. Hiểu được điều đó, Quốc Duy luôn sẵn kho các linh phụ kiện để kịp cung ứng cho quý khách hàng.

Hướng dẫn vận hành máy cưa panel saw

Sau khi Quốc Duy giao máy đến nhà xưởng lắp đặt hoàn thiện sẽ có nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao đến hướng dẫn vận hành máy kèm theo tài liệu hướng dẫn để nhân viên đứng máy có thể dể dàng tiếp thu, rút ngắn thời gian cho doanh nghiệp.

Địa điểm xem máy cưa panel saw cnc 401 Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo nhiều dòng máy cưa khác tại Quốc Duy như: máy cắt khuyết tật, máy cưa lạng tấm, máy cưa xẻ gỗ, máy cưa lọng nằm, máy cưa lọng cnc, máy cưa bàn trượt,...

Giá cả máy cưa panel saw Quốc Duy cung cấp

Giá bán của Quốc Duy luôn đảm bảo sự ổn định không tăng giảm thất thường như các đơn vị khác. Để thuận tiện chi tiết trong từng báo giá bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về máy cnc cắt ván gỗ công nghiệp của bạn.

Để tránh trường hợp bạn chọn máy giá trị cao mà không phù hợp với năng suất hiện tại của mình. Khi bạn mua máy tại Quốc Duy sẽ nhận được rất nhiều chế độ ưu đãi hậu mãi chu đáo và chất lượng. Bảo hành sản phẩm xuyên suốt 12 tháng. Có mặt sửa chữa trong vòng 12 - 48 tiếng kể từ lúc nhận được thông tin. Sẵn sàng đổi máy mới không đúng như hợp đồng hoặc máy không hoạt động.

Tiếp nhận tư vấn nhiệt tình miễn phí 0903 600 113.