Máy cnc cắt ván công nghiệp panel saw 2 lưỡi

Máy cưa panel saw là gì ?

Đây là dòng máy cắt chuyên dụng cho ván gỗ công nghiệp mdf mfc hdf gia công nội thất, thông thường các máy cưa panel đều được cấu tạo 2 lưỡi cưa gồm 1 lưỡi chính và 1 lưỡi mồi mang đến hiệu quả gia công tốt nhất. Bàn làm việc lớn dễ dàng gia công các sản phẩm kích thước lớn.

Ứng dụng máy cưa panel saw trong sản xuất

Máy cắt ván tấm panel saw với khả năng tự động sắp xếp các đường cắt hợp lý đem lại hiệu quả tiết kiệm phôi tối đa. Khả năng cắt năng suất lớn có thể cùng lúc xếp chồng từ 1-4 tấm cùng lúc, rất phù hợp cho các đơn vị sản xuất hàng loạt quy mô vừa và lớn.

Xem thêm : Quy trình sản xuất cabinet hàng loạt năng suất cao

ung dung may cua panel saw trong san

Phân loại máy cưa panel saw cắt ván

Việc phân loại các dòng máy cnc cắt ván sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt được công năng ưu điểm từng loại từ đó đưa ra được lựa chọn phù cho doanh nghiệp về chi phí và công suất.

phan loai may cat van cong nghiep

Máy cắt panel bán tự động

Là dòng máy cắt ván mdf giá thành thấp, hệ thống cố định phôi chặc chẻ. Phôi cắt được đặt cố định trên bàn lưỡi cưa sẽ chạy đến vị trí cần cắt, tuy nhiên ở máy cắt ván panel bán tự động thì việc đưa đẩy phôi vào cắt và ra phôi phụ thuộc hoàn toàn vào nhân công, máy không có thiết bị đẩy phôi tự động như những dòng máy khác

Máy cnc cắt ván công nghiệp tự động

Máy được trang bị phần mềm tối ưu ván tính toán đường cắt phân chia hợp lý giúp tối ưu chi phí mang lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó máy còn được trang bị hệ thống đẩy phôi tự động người vận hành không phải tốn thời gian và sức lao động quá nhiều.

Xem thêm : Top 7 máy cnc cắt khoan gỗ công nghiệp đáng đầu tư nhất

Máy cnc cắt gỗ công nghiệp năng suất cao

Đây là dòng máy cắt ván năng suất cực cao cơ chế lên phôi sẽ khác so với dòng cưa panel thông thường, máy được thiết kế cơ chế lên phôi từ phía sau và tự động điều chỉnh xoay ván để cắt không cần can thiệp của người vận hành. Phổ biến nhất hiện nay là các dòng cnc cắt panel saw Châu Âu.

may cnc cat go cong nghiep nang suat cao

Xem chi tiết : Máy cưa panel saw Châu Âu

Khi nào cần sử dụng máy cưa panel saw

Bạn là doanh nghiệp có đơn hàng ổn định nhu cầu sản xuất hàng loạt cao, đặc biệt là cần cải thiện năng suất và hiệu quả gia công cho xưởng sản xuất. Bên cạnh đó có thể sử dụng máy cưa bàn trượt hoặc máy cnc router cho giai đoạn cắt ván.

Lưỡi cưa cắt ván công nghiệp cnc

Lưỡi cắt ván cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng đường cắt và năng suất cắt. Cần thường Xuyên kiểm tra để mài mới hoặc thay thế lưỡi đảm bảo lưỡi cưa lúc nào cũng sắc bén để tránh trường hợp bị mẻ ván hoặc đường cắt không mịn.

luoi cua cat van cong nghiep

Bí quyết cắt ván gỗ công nghiệp hiệu quả

Lưỡi cưa hợp kim thường đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi chi phí thấp hiệu suất ổn định đối với những lưỡi cưa chính hang, cần phải thận trọng những vật tư không có xuất xứ rõ ràng chất lượng kém mà lại tốn thời gian thay đổi điều chỉnh.

luoi cua hop kim kim cuong pcd cat van panel saw

Lưỡi cưa hợp kim kim cương PCD

Lưỡi cưa hợp kim kim cương PCD sẽ là giải pháp mới cho công việc cắt ván được hiệu quả năng suất cao chống mẻ ván, đường cắt sắc mịn

Ưu điểm lưỡi cưa hợp kim kim cương PCD

  • Năng suất cắt của lưỡi đạt đến 99,99%
  • Tính ổn định cao – độ bền vượt trội
  • Rút ngắn thời gian thay và canh chỉnh lưỡi cưa xuống gấp 20 lần
  • Hiệu năng làm việc có thể tăng từ 10 đến 15 lần so với các lưỡi cưa thường.

Do đó, số lượng lưỡi cưa kim cương PCD bạn phải thay giảm gấp hơn 20 lần so với việc bạn sử dụng lưỡi cưa thường Xuất xứ máy cắt ván công nghiệp

Xem chi tiết : Lưỡi cưa cắt ván cho máy cưa panel saw

Hướng dẫn vận hành máy cưa cắt panel saw cnc ván công nghiệp

Mỗi một dòng máy sẽ được trang bị phần mềm tối ưu thiết lập kích thước khác nhau, vì thế khi bạn mua máy chúng tôi sẽ bố trí nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao và có kinh nghiệm trong việc vận hành và sửa chữa máy cưa panel để đào tạo vận hành đến khi nào nhân sự bên bạn nắm rõ được quy trình và thao tác thuần thục. Chúng tôi hỗ trợ trên toàn quốc và cả ngoài nước.

huong dan van hanh may cua panel saw van cong nghiep

Chính sách bảo hành máy cnc cắt ván công nghiệp

Quốc Duy bảo hành tất cả các dòng máy trong thời gian 12 tháng khi hết hạn bảo hành nếu bạn có nhu cầu gia hạn để an tâm sử dụng chúng tôi vẫn sẵn sàng đáp ứng bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của Quốc Duy cung cấp.

Trong thời gian bảo hành chúng tôi cam kết sẽ có mặt khi nhận được thông tin hỗ trợ từ 12 – 48 tiếng tùy theo khu vực địa lý.

Đa dạng kênh hỗ trợ online sẽ dễ dàng trao đổi tiết kiệm thời gian, không để máy ngưng quá lâu ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất của bạn

Địa chỉ xem máy cắt ván tấm công nghiệp

Showroom máy chế biến gỗ Quốc Duy đặt tại 401 Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM tại đây chúng tôi có đầy đủ các dòng máy sẵn sàng vận hành chạy mẫu cho quý khách.

Báo giá máy cắt ván mdf

Để được tư vấn và báo giá nhanh chóng quý khách vui long liên hê 0903 600 113 chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của bạn. Ngoài ra bạn có thể để lại nhu cầu tại hộp chat chúng tôi sẽ phản hồi ngay.Thông tin liên hệEmail : info@quocduy.com.vnHotline : 0903 600 113Website : www.quocduy.com.vn  –   www.semac.com.vn{“@context”: “https://schema.org”,”@type”: “FAQPage”,”mainEntity”: [{“@type”: “Question”,”name”: “Máy cưa panel saw là gì ?”,”acceptedAnswer”: {“@type”: “Answer”,”text”: “Đây là dòng máy cắt chuyên dụng cho ván gỗ công nghiệp mdf mfc hdf gia công nội thất, thông thường các máy cưa panel đều được cấu tạo 2 lưỡi cưa gồm 1 lưỡi chính và 1 lưỡi mồi mang đến hiệu quả gia công tốt nhất. Bàn làm việc lớn dễ dàng gia công các sản phẩm kích thước lớn.”}},{“@type”: “Question”,”name”: “Phân loại máy cưa panel saw cắt ván”,”acceptedAnswer”: {“@type”: “Answer”,”text”: “Máy cắt panel bán tự độngMáy cnc cắt ván công nghiệp tự độngMáy cnc cắt gỗ công nghiệp năng suất cao”}},{“@type”: “Question”,”name”: “Bí quyết cắt ván gỗ công nghiệp hiệu quả”,”acceptedAnswer”: {“@type”: “Answer”,”text”: “Lưỡi cưa hợp kim kim cương PCD sẽ là giải pháp mới cho công việc cắt ván được hiệu quả năng suất cao chống mẻ ván, đường cắt sắc mịn”}}]}