Máy cắt khuyết tật

Hiển thị tất cả 21 kết quả


Giới thiệu máy cắt khuyết tật gỗ

Máy cắt khuyết tật gỗ là gì?

Máy cắt khuyết tật hay còn gọi là máy cưa cắt ngang, đây là dòng máy chuyên dùng để cắt ngang, lấy kích thước phôi chuẩn hoặc cắt loại bỏ các khuyết tật trên gỗ. Có thể kể đến như: vết trầy xước, vết côn trùng cắn, vết nứt, mắt gỗ, phôi bị mẻ, hư hỏng,…

Vai trò máy cưa cắt ngang khuyết tật gỗ trong sản xuất

Việc loại bỏ các khuyết tật, nhược điểm trên gỗ là vô cùng quan trọng. Đây là công đoạn quyết định lớn đến thành phẩm có đẹp, tinh xảo hay không. Phôi sau khi đã cắt bỏ các khuyết tật sẽ giúp nâng cao giá trị sản phẩm lên gấp nhiều lần.

Máy cắt khuyết tật được ứng dụng trong công đoạn đầu của chế biến gỗ. giúp chuẩn bị phôi liệu tốt nhất cho quá trình gia công, sản xuất hoặc ghép gỗ phía sau.

Phân loại máy cắt khuyết tật

Máy cưa cắt ngang đạp hơi

Với dòng máy cưa cắt ngang cắt thủ công bạn có thể cắt nhiều kiểu khác nhau theo nhu cầu: cắt tinh, cắt khuyết tật, cắt ngang. Đối với dòng máy này, bạn phải tự lựa những khuyết tật trên gỗ để loại bỏ. Chính vì thế sẽ mất nhiều thời gian, phụ thuộc vào nhân công đứng máy. Bù lại, máy cưa cắt ngang đạp hơi có giá thành thấp, phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, lẻ.

Bên cạnh đó, máy cắt ngang còn ứng dụng để cắt gỗ theo kích thước chuẩn nhanh, chỉ cần canh cử chuẩn xác là được.

Máy cắt khuyết tật tự động

Với cắt khuyết tật gỗ tự động được thiết kế hiện đại, tích hợp phần mềm vô cùng thông minh. Máy sẽ tự nhận được khuyết điểm trên gỗ cần loại bỏ, bằng đường phấn dạ quang đã đánh dấu trước đó. Máy cắt khuyết tật sẽ tự động nhận diện và loại bỏ chính xác và nhanh chóng.

Máy sở hữu tốc độ làm việc có thể gấp 3 - 5 lần máy cơ thao tác thủ công, hơn hết máy cũng có chức năng cắt theo kích thước đã thiết lập, rất thuận tiện và hiệu quả.

Chế độ cắt máy cắt khuyết tật cnc | Quốc Duy
Chế độ cắt máy cắt khuyết tật cnc | Quốc Duy

Tuy nhiên tùy theo nhu cầu sử dụng của quý hàng mà Quốc Duy sẽ tư vấn và cung cấp dòng máy phù hợp với quy mô sản xuất cũng như kinh tế của khách hàng. Kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành cung cấp máy chế biến gỗ, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất từ chăm sóc khách hàng đến dịch vụ bảo trì sửa chữa máy.

Để tìm hiểu thêm nhiều tính năng nổi bật máy cắt khuyết tật gỗ cnc xem ngay tại:

Ưu nhược điểm máy cắt khuyết tật gỗ tự động

Ưu điểm máy cắt khuyết tật cnc

  • Hệ thống cấp phôi tự động, tiết kiệm chi phí nhân công
  • Tự nhận diện các vấn đề trên gỗ qua vạch phấn dạ quang, không phụ thuộc vào nhân công.
  • Năng suất gấp 3 – 5 lần so với phương pháp thủ công.
  • Tiết kiệm tối đa nguyên liệu với khả năng cắt chính xác tuyệt đối.

Nhược điểm 

  • Người vận hành phải được hướng dẫn kỹ càng trước khi đứng máy, để mang đến hiệu suất sản xuất cao nhất.

Giá máy cắt khuyết tật cập nhật mới nhất năm 2022

Quốc Duy cung cấp đa dạng các dòng máy trong hệ thống máy cưa cắt khuyết tật gỗ. Để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn dòng máy cắt khuyết tật phù hợp với nhu cầu sản xuất liên hệ ngay theo thông tin bên dưới.

Quý khách cũng có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất của chúng tôi tại địa chỉ: 401 Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh để trực tiếp xem quy trình hoạt động của các dòng máy hiện đại nhất hiện nay.