Máy dán cạnh nghiêng

Hiển thị tất cả 14 kết quả


Nội thất gỗ công nghiệp đang là xu hướng ngày càng được ưa chuộng hiện nay. Chính vì thế, yêu cầu mẫu mã, kiểu dáng càng khắt khe hơn. Bên cạnh máy dán cạnh thẳng, máy dán cạnh nghiêng, máy dán cạnh cong,... là giải pháp hoàn hảo. Để biết thêm về dòng máy dán cạnh vát 45 độ, quý khách theo dõi ngay bài viết của Quốc Duy sau đây! 

Máy dán cạnh gỗ công nghiệp là gì?

Máy dán cạnh gỗ là giải pháp tối ưu cho các đơn vị sản xuất nội thất gỗ công nghiệp hiện nay. Máy ứng dụng công nghệ lăn keo - ép nẹp, cắt đầu đuôi, xén mép trên dưới, bo góc, cạo keo, đánh bóng,... chỉ trong 1 lần đưa phôi giúp thành phẩm đạt chất lượng cao nhất. Việc dán cạnh giúp bảo vệ sản phẩm khỏi ẩm mốc, mối mọt và đặc biệt nâng cao độ tinh xảo, đẹp mắt.

Chức năng máy dán cạnh nghiêng

Máy dán cạnh tự động có khả năng kết hợp nhiều chức năng trên cùng 1 máy

 • Phay nghiêng
 • Phay cạnh thẳng
 • Lăn keo cạnh nghiêng
 • Xẻ rãnh
 • Lăn keo ép nẹp cạnh thẳng
 • Cắt đầu đuôi
 • Xén trên dưới
 • Bo cạnh
 • Cạo keo
 • Đánh bóng

Ứng dụng máy dán cạnh vát 45 độ trong sản xuất nội thất

Được sử dụng rộng rãi trong quá trình sản xuất nội thất, đặc biệt là được ứng dụng để dán mép tủ, kệ, ngăn kéo, chạn, tủ bếp,... để sản phẩm có vẻ ngoài thẩm mĩ trong mắt người dùng.

Máy dán cạnh nghiêng gỗ công nghiệp | Quốc Duy
Máy dán cạnh nghiêng gỗ công nghiệp | Quốc Duy

Các loại máy dán cạnh nghiêng phổ biến nhất hiện nay

Máy dán cạnh vát 45 độ - SMBL 450DT

Đây là dòng dán cạnh quốc dân được rất nhiều đơn vị lựa chọn. Máy sở hữu 9 chức năng bao gồm: phay cạnh nghiêng, lăn keo cạnh nghiêng, lăn keo cạnh thẳng, xẻ rãnh chỉ dán, ép nẹp, cắt đầu đuôi, xén trên dưới, cạo keo thừa và đánh bóng.

Máy dán cạnh 45/90 độ full chức năng – SM 450DT

Máy dán cạnh vát 45 độ tự động sử dụng dán cạnh nghiêng toàn phần hoặc góc nghiêng một phần. Được ứng dụng trong việc gia công các sản phẩm như cửa tủ bếp, tủ văn phòng. Nẹp đã được dán có độ bám cao, đường chỉ đẹp. Năng suất vượt trội.

Máy dán cạnh 45/90 độ full chức năng
Máy dán cạnh 45/90 độ full chức năng

Máy dán cạnh acrylic nghiêng 45 độ – PRO ARC 2

Máy dán cạnh Acrylic nghiêng 45 độ PRO ARC 2, là sự lựa chọn hoàn hảo cho sơn vị sản xuất gỗ nội thất công nghiệp. Tích hợp 2 trong 1, tiện lợi, tiết kiệm diện tích nhà xưởng, giảm chi phí sản xuất tối đa

Máy dán cạnh thẳng nghiêng giá rẻ – COMBINE 12

Máy dán cạnh thẳng nghiêng giá rẻ COMBINE 12 là giải pháp hoàn hảo cho các đơn vị gia công sản phẩm nghiêng và dính. Tích hợp 2 trong 1 nên giá máy vô cùng hợp lý.

Máy dán cạnh thẳng nghiêng option keo pur – PRO ARC 3

Là dòng máy dán cạnh thẳng nghiêng với đầy đủ các chức năng. Tích hợp dán thẳng và dán nghiêng trong một máy duy nhất. Đặc biệt, tùy chọn viền thẳng có hiệu quả, mang lại kết quả tạo dải cạnh tốt nhất.

Máy phay dán cạnh vát nghiêng 45 độ – SM 6IJ

Máy phay dán cạnh vát nghiêng 45 độ SM 6IJ chuyên dùng dán cạnh nghiêng và dán cạnh thẳng. Góc nghiêng từ 0 đến 45 độ để phay, cắt và dán cạnh.

Máy dán cạnh keo pur – SM 480 PUR

Máy dán cạnh keo PUR là dòng máy dán cạnh được thiết kế theo hướng có thể vừa dán nghiêng vừa dán thẳng. Ngoài ra máy được trang bị thêm hệ thống nồi keo riêng chuyên dùng dán keo PUR

Máy dán cạnh noline thẳng nghiêng – ECE 900K

Máy dán cạnh noline thẳng nghiêng ACE 900K được Quốc Duy nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan. Với thiết kế khung chắc chắn, hoạt động ổn định với công suất cao.

Máy dán cạnh noline thẳng nghiêng - ECE 900K | Quốc Duy
Máy dán cạnh noline thẳng nghiêng - ECE 900K | Quốc Duy

Máy dán cạnh gỗ công nghiệp như thế nào là tốt?

Để lựa chọn được dòng máy dán cạnh phù hợp nhu cầu sản xuất và ngân sách đầu tư là điều khó khăn của không ít doanh nghiệp. Chính vì thế, Quốc Duy đưa ra các tiêu chí để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất như sau:

 • Thứ nhất: lựa chọn theo các chức năng
 • Thứ hai: tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của máy
 • Thứ ba: lựa chọn nhà cung cấp máy uy tín, hàng đầu và được đánh giá cao trên thị trường

Quốc Duy là nhà cung cấp máy chế biến gỗ hàng đầu tại Việt Nam, không chỉ về chất lượng cao mà còn giá cả hợp lý. Chúng tôi được các doanh nghiệp trong và ngoài nước tin cậy và lựa chọn.

Địa chỉ mua máy dán cạnh nghiêng uy tín

Quốc Duy chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy chế biến gỗ từ các dòng chế biến gỗ tự nhiên đến các dây chuyền gia công ván công nghiệp, dây chuyền sơn,.... Chúng tôi rất mong được thiết lập mối quan hệ hợp tác cùng phát triển với bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về máy chế biến gỗ, bạn có thể liên hệ với thông tin bên dưới:

Quý khách cũng có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất của chúng tôi tại địa chỉ: 401 Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh để trực tiếp xem quy trình hoạt động của các dòng máy hiện đại nhất hiện nay.