Máy bào gỗ 2 mặt

Tổng sản phẩm: 8

Điều cần biết

Giới thiệu về máy bào 2 mặt

 

Máy bào 2 mặt là một trong những dòng máy được ưa chuộng nhất hiện nay . Đây là dòng sản phẩm được các xưởng sản xuất tầm trung trở lên đặc biệt quan tâm . Bào nhẵn bề mặt chính là công đoạn quan trọng hàng đầu của bất cứ dây chuyền sản xuất nội thất nào .

Trong dòng máy bào 2 mặt còn được chia thành rất nhiều loại khác nhau như : Máy bào 2 mặt cao tốc – máy bào 2 mặt dao xoắn – máy bào 2 mặt phôi ngắn … Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm phù hợp với mình tại đây

Có các loại máy bào 2 mặt Quốc Duy đang cung cấp như:

MÁY BÀO 02 MẶT DAO XOẮN – GT 635ARD

MÁY BÀO 2 MẶT 4 TẤC CAO TỐC DAO XOẮN – GT 400J

MÁY BÀO 2 MẶT GỖ PHÔI NGẮN CAO TỐC – GT 400S

MÁY BÀO HAI MẶT DAO XOẮN – YA 635ARD

MÁY BÀO GỖ HAI MẶT 6 TẤC DAO THẲNG – YA 610AD

 

Nguồn gốc xuất xứ máy cưa rong Quốc Duy cung cấp

Tất cả các dòng máy bào do Quốc Duy cung cấp 100% nhập khẩu từ Đài Loan . Do đó , bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi .

Linh kiện và phụ tùng theo máy

Hãy yên tâm rằng tất cả các phụ tùng thay thế hoặc linh kiện đi kèm theo máy công ty Quốc Duy luôn có sẵn để thay thế cho bạn khi có sự cố .

Ngoài linh kiện và phụ tùng ra chúng tôi còn cung cấp thêm rất nhiều loại dao bào với những quy cách khác nhau như : Dao bào thẳng , dao bào miếng , trục bào …

Các bạn có thể tham khảo thêm về ngũ kim đi theo máy tại đây :

Giá máy bào 2 mặt các loại – dao bào thẳng – dao bào miếng .

Để có bảng giá cập nhất mới nhất năm 2020 quý khách vui lòng liên hệ 0903 600 113 hoặc 028 7309 5276 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Hướng dẫn vận hành máy bào 2 mặt

Chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật chuyên môn xuống tận nhà xưởng của quý khách kèm theo tài liệu hướng dẫn chi tiết về hoạt động máy. Bạn có thể hoàn toàn an tâm về dịch vụ bảo hành sửa chữa của Quốc Duy.