Quốc Duy cây thông giáng sinh năm 2021 Quốc Duy cây thông giáng sinh

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Điều cần biết!

Giới thiệu về máy bào cuốn

 

Máy bào cuốn là dòng hàng cơ bản nhất trong ngành chế biến gỗ . Đây là một trong những dòng sản phẩm tiên phong hàng đầu . Với những ưu điểm như dễ dàng vận hành và cân chỉnh – chi phí đầu tư thấp già cả phải chăng. Đây là dòng model vô cùng phù  hợp cho các phân xưởng nhỏ lẻ hoặc mới đầu tư .

Đây là một trong các model về máy bào cuốn do Quốc Duy cung cấp :

 

MÁY BÀO CUỐN 6 TẤC- AN 24H

MÁY BÀO CUỐN 610MM 1 MẶT – AN 24

 

Nguồn gốc xuất xứ máy cưa rong Quốc Duy cung cấp

Là dòng máy cơ bản nhất do vậy việc dòng máy này được nhiều nhà sản xuất từ khắp các nước trên thể giới phát triển là điều hiển nhiên . Tuy nhiên , Đài Loan vẫn là một sự lựa chọn tốt nhất nếu phải nói về chất lượng , độ ổn định cũng như độ bền của máy . Hãy đến với Quốc Duy một trong những nhà cung cấp máy chế biến gỗ Đài Loan hàng đầu hiện nay.

Linh kiện và phụ tùng theo máy

Về phần linh kiện và phụ tùng theo máy , quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về các linh kiện thay thế của máy . Công ty Quốc Duy luôn có sẵn các linh kiện theo máy nhằm hỗ trợ quý khách hàng một cách tốt nhất và nhanh nhất

Ngoài linh kiệm và phụ tùng theo máy chúng tôi còn cung cấp thêm ngũ kim chất lượng cao . Cụ thế dành riêng cho máy bào cuốn đó là : Dao bào thẳng , trục bào , dây curoa … Nếu bạn đang cần những linh kiện và ngũ kim trên hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được những tư vấn phù hợp nhất

Để biết thêm thông tin và giá cả của ngũ kim theo máy có thể tham khảo tại đây :

Giá máy bào cuốn – dao bào thẳng – trục bào – dây curoa .

Để có bảng giá cập nhất mới nhất năm 2020 quý khách vui lòng liên hệ 0903 600 113 hoặc 028 7309 5276 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Hướng dẫn vận hành máy bào cuốn

Chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật chuyên môn xuống tận nhà xưởng của quý khách kèm theo tài liệu hướng dẫn chi tiết về hoạt động máy. Bạn có thể hoàn toàn an tâm về dịch vụ bảo hành sửa chữa của Quốc Duy.