Máy bào cuốn

Hiển thị tất cả 10 kết quả


Máy bào cuốn là dòng hàng cơ bản nhất trong ngành chế biến gỗ . Đây là một trong những dòng sản phẩm tiên phong hàng đầu. Với những ưu điểm như dễ dàng vận hành và cân chỉnh – chi phí đầu tư thấp giá cả phải chăng. Đây là dòng model vô cùng phù  hợp cho các phân xưởng nhỏ lẻ hoặc mới đầu tư .

Máy bào cuốn là gì?

Máy bào cuốn là dòng máy bào có trục dao bào lắp ở trên mặt bàn. Khi đẩy phôi vào, mặt trên của phôi sẽ được bào láng, khi muốn đổi sang mặt dưới, người đứng máy phải chủ động lật phôi.

Ứng dụng máy bào cuốn trong sản xuất

Máy bào cuốn gỗ chuyên dùng bào lấy bề mặt, sẽ rất phù hợp với các xưởng dùng bào phôi ngắn và vừa.
Máy bào cuốn giá tốt | Quốc Duy
Máy bào cuốn giá tốt | Quốc Duy

Các loại máy bào cuốn phổ biến nhất hiện nay

  • Dựa theo độ rộng mặt bàn, trên thị trường chia máy thành 2 loại: máy bào cuốn 4 tấc, máy bào cuốn 6 tấc.
  • Phân loại máy theo dao bào: máy bào cuốn dao xoắn, máy bào cuốn dao thẳng, máy bào dao xoắn tải nặng.

Một số dòng máy bào cuốn bán chạy nhất tại Quốc DUY

MÁY BÀO CUỐN 6 TẤC- AN 24HMÁY BÀO CUỐN 610MM 1 MẶT – AN 24

Báo giá máy bào cuốn mới nhất

Quốc Duy cung cấp đa dạng các loại máy bào gỗ trên thị trường hiện nay như: máy bào 2 mặt, máy bào gỗ 4 mặt, máy bào thẩm, máy bào cuốn,... Chúng tôi luôn cập nhật liên tục bảng giá máy bào gỗ mới nhất, đảm bảo mang đến mức giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Linh kiện và phụ tùng theo máy

Về phần linh kiện và phụ tùng theo máy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về các linh kiện thay thế của máy. Công ty Quốc Duy luôn có sẵn các linh kiện theo máy nhằm hỗ trợ quý khách hàng một cách tốt nhất và nhanh nhất.
Linh kiện máy bào gỗ chính hãng | Quốc Duy
Linh kiện máy bào gỗ chính hãng | Quốc Duy
Ngoài linh kiện và phụ tùng theo máy chúng tôi còn cung cấp thêm ngũ kim chất lượng cao. Cụ thể dành riêng cho máy bào cuốn đó là: Dao bào thẳng, trục dao bào, dây curoa … Nếu bạn đang cần những linh kiện và ngũ kim trên hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 0903600113 để nhận được những tư vấn phù hợp nhất.

Hướng dẫn vận hành máy bào cuốn

Chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật chuyên môn xuống tận nhà xưởng của quý khách kèm theo tài liệu hướng dẫn chi tiết về hoạt động máy. Bạn có thể hoàn toàn an tâm về dịch vụ bảo hành sửa chữa của Quốc Duy.