Quốc Duy cây thông giáng sinh năm 2021 Quốc Duy cây thông giáng sinh

Máy khoan chốt cam liên kết

Hiển thị 1–10 của 11 kết quả

Điều cần biết!

Giới thiệu về máy khoan chốt cam liên kết

Máy khoan chốt cam liên kết là dòng máy khá phổ biến đối với các nhà sản xuất nội thất từ ván công nghiệp. Khoan chốt liên kết chính là đặc trưng của các sản phẩm từ ván . Với chức năng hỗ trợ khoan ngang – dọc với tốc độ nhanh và độ chính xác gần như tuyệt đối đó chính là ưu điểm của dòng sản phẩm này. Đối với các dòng máy cao cấp hơn thì ngoài nhưng chức năng cơ bản trên máy còn có khả năng gia công trên cả 6 bề mặt. Ngoài ra đi kèm là hệ thống cấp phôi và tự động hồi phôi cho phép máy ngoài công dụng khoan còn có thể gia công phay biên dạng và xẻ rãnh.

Hiện nay dòng máy khoan chốt cam liên kết rất được phát triển trên thị trường , có rất nhiều model khác nhau phù hợp với từng công năng đặc trưng khác … Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm phù hợp với mình tại đây

Công ty Quốc Duy hiện đang cung cấp rất nhiều model máy khoan chốt cam liên kết cụ thể như :

MÁY KHOAN LIÊN KẾT ỐC CAM 42 MŨI – SM 21T2E

MÁY KHOAN NHIỀU ĐẦU 42 MŨI – SM 21T2

MÁY KHOAN LIÊN KẾT 63 MŨI – SM 21T3

MÁY KHOAN VÁN NHÂN TẠO 21 MŨI – HS 21T

MÁY KHOAN NHIỀU ĐẦU 63 MŨI – HS 63T

MÁY KHOAN NGANG CNC – SM 2400

MÁY KHOAN NGANG TỰ ĐỘNG ĐỊNH VỊ LỖ KHOAN – SM 2400-3

MÁY KHOAN CNC 6 MẶT – SM 690

Nguồn gốc xuất xứ máy khoan chốt cam liên kết Quốc Duy cung cấp

Hầu hết tất cả các dòng máy chế biến gỗ hiện nay đều có nguồn gốc từ Đài Loan. Là một trong các quốc gia đi đầu trong ngành công nghệ sản xuất các dòng máy do Đài Loan chế tạo luôn đảm bảo được độ bền cũng như mang lại năng suất vô cùng cao và ổn định . Quốc Duy xin cam đoan luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng với giá cả phải chăng nhất hiện nay.

Linh kiện và phụ tùng theo máy

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc tìm kiếm và thay thế các phụ tùng khi máy gặp sự cố. Quốc Duy luôn nắm bắt được những khó khăn của khách hàng do đó tất cả các linh kiện và phụ tùng thay thế cho máy luôn được chúng tôi bảo quản kỹ trong kho để ngay khi khách hàng cần liền có thể thay thế ngay lập tức. Giúp quá trình sản xuất của các bạn không bị gián đoạn .

Ngoài linh kiện và phụ tùng ra chúng tôi còn cung cấp thêm rất nhiều trang thiết bị vật tư – ngũ kim khác nhau như : Các loại mũi khoan , mũi phay thẳng , mũi phay biên dạng , băng tải …

Các bạn có thể tham khảo thêm về ngũ kim đi theo máy : tại đây !

Giá máy khoan chốt cam liên kết – mũi khoan – mũi phay – băng tải.

Để có bảng giá cập nhất mới nhất năm 2020 quý khách vui lòng liên hệ 0903 600 113 hoặc 028 7309 5276 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Hướng dẫn vận hành máy khoan chốt cam liên kết

Chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật chuyên môn xuống tận nhà xưởng của quý khách kèm theo tài liệu hướng dẫn chi tiết về hoạt động máy. Bạn có thể hoàn toàn an tâm về dịch vụ bảo hành sửa chữa của Quốc Duy.