Hệ thống máy khoan


Hệ thống máy khoan gỗ

Máy khoan gỗ là gì ?

Là công cụ được sử dụng rộng rãi trong các nhà xưởng sản xuất đồ gỗ, với tính năng thiết thực và dễ dàng sử dụng. Các thiết bị máy khoan cầm tay gọn nhẹ được sử dụng tại các xưởng sản xuất nhỏ lẻ vì giá thành và chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của họ.Tuy nhiên để sản xuất khối lượng hàng lớn để xuất khẩu hoặc làm đơn hàng gấp thì các doanh nghiệp rất mà nhận đơn vì tiến độ quá chậm và chất lượng không đồng đều.Việc sử dụng máy khoan công nghiệp phù hợp với đặc thù sản phẩm là rất cần thiết.Trước khi đưa phôi gỗ vào khoan tạo liên kết cần làm bề mặt làm nhẵn các bề mặt giúp dễ chế tác hơn trong quá trình hoàn thành bằng việc đưa vào hệ thống bào gỗ trước khi thực hiện khoanVới bề dày kinh nghiệm cung cấp máy chế biến gỗ cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước chúng tôi có đủ khả năng cung cấp tất cả dòng máy cho khách hàng.

Các loại máy khoan gỗ Quốc Duy đang cung cấp

1.Máy khoan ốc cam liên kết

Đây là dòng máy khoan được sử dụng để gia công tạo lỗ bắt ốc vít cho ván nhân tạo mdf mfc okal, để liên kết các các tấm gỗ với nhau để tạo ra các sản phẩm như tủ kệ bếp,tủ học sinh,..   Máy khoan liên kết có số mũi khoan và giàn khoan khác nhau. Hiện nay có 4 loại máy khoan- Máy khoan liên kết 21 mũi có 1 giàn- Máy khoan ốc cam liên kết 42 mũi có 2 giàn khoan- Máy khoan liên kết 63 mụi có 3 giàn khoan- Máy khoan chốt liên kết 114 mũi với 2 bộ khoan ngang và 4 bộ khoan dọc. Với 42 mũi khoan ngang và 88 mũi khoan dọc

2.Máy khoan ổ khóa bản lề cửa

Những cánh cửa tủ sẽ phải gắn bản lề cửa để tiện mở ra vào, có nhiều cách để gắn bản lề vào, gắn trực tiếp trên bề mặt gỗ không cần phải phay khoan lỗ như vậy độ thẩm mỹ sẽ không cao sản phẩm phần tủ và cánh tủ sẽ bị hở.Nhưng khi sử dụng máy bản lề sẽ khác chỉ cần ta định vị trị trí cần gắn bản lề sau đó đưa vào máy sẽ tự động thực hiện trong 1 lần thao tác rất nhanh và tiện dụng.Độ chính xác cao năng suất sẽ nâng cao rất nhiều so với phay bằng dụng cụ cầm tay.

3.Hệ thống máy khoan nằm ngang

Với thiết kế mũi khoan nằm ngang khoan các sản phẩm từ bên hông, tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn chọn số lượng đầu khoan phù hợpCó các loại theo số lượng đầu khoan và chức năng như sau:
  • Máy khoan nằm ngang 2 đầu, 4 đầu, 6 đầu.
  • Máy khoan ngang nhiều đầu
  • Máy khoan bọ ghế
  • Máy khoan tự động đóng chốt....
Bạn cần tham khảo nhiều dòng máy khoan khác nhau để có lựa chọn phù hợp.

4.Máy khoan dọc hay còn gọi là máy khoan đứng

Máy khoan đứng cũng có số lượng đầu khoan khác nhau
  • Máy khoan đứng 1 đầu
  • Máy khoan đứng nhiều đầu
  • Máy khoan mặt ghế 8 đầu

5.Máy khoan ván cnc 

Là dòng máy thông dụng trong sản xuất nội thất gỗ công nghiệp. Dùng khoan ngang, dọc tạo liên kết giữa các tấm ván với nhau để hoàn thiện sản phẩm.

Vật tư linh kiện máy khoan gỗ

Mũi khoan gỗ và vật tư cần phải thường xuyên nếu bạn sản xuất liên tục, việc lựa chọn đơn vị cung cấp rất quan trọng vì nếu bạn mua phải mũi kém chất lượng sẽ ảnh hưởn đến chất lượng sản phẩm, mũi khoan có cấu tạo kém sẽ rất nhanh nóng làm cháy đường khoan , hoặc có thể gãy mũi rất nguy hiểm.Xem chi tiết: Linh kiện máy khoanQuốc Duy cung cấp máy khoan chắc chắn sẽ có nhập vật tư linh kiện chính hãng để bạn có thể mua bất kỳ lúc nào không phải tốn thời gian chờ hàng mà lại kém chất lượng thì lại tốn công.
Xem thêm : Dịch vụ bảo trì- bảo dưỡng thiết bị và máy móc chế biến gỗ chuyên nghiệp

Liên hệ tư vấn và xem hệ thống máy khoan gỗ

Nếu bạn quan tâm đến hệ thống máy khoan gỗ của Quốc Duy cần tư vấn dòng máy khoan phù hợp chi phí thấp thì hãy để lại nhu cầu qua hộp chat trực tiếp chúng tôi sẽ trả lời ngay.Hoặc vui lòng liên hệ 0903 600 113 và 028 7309 5276 để được tư vấn báo giá máy dán cạnh nhanh nhất nhé.