DỊCH VỤ BẢO TRÌ – BẢO DƯỠNG THIẾT BỊ VÀ MÁY MÓC CHẾ BIẾN GỖ CHUYÊN NGHIỆP

Song song với việc cung cấp các dòng máy chế biến gỗ thì việc bảo trì – bảo dưỡng sản phẩm cho khách hàng luôn là điều mà Quốc Duy luôn chú trọng. Bởi bất kỳ một loại máy móc nào từ máy đơn giản đến những  máy hiện đại hiện nay sau một thời gian hoạt động đều phát sinh những vấn đề về kỹ thuật, chúng cần được sửa chữa –  bảo dưỡng và trùng tu thường xuyên và định kỳ.

Bảo dưỡng – bảo trì đóng vai trò quan trọng với mọi nhà máy, giúp duy trì hoạt động sản xuất, giảm chi phí phát sinh do sự cố máy móc.

Hoạt động bảo dưỡng diễn ra trong toàn bộ thời gian sử dụng (tuổi thọ) của thiết bị/máy móc

Bảo dưỡng tốt là đảm bảo đạt được hoạt động ở mức chi phí tối ưu tổng quát.

Bảo trì – bảo dưỡng máy một cách hiệu quả nhất

 • Vệ sinh máy sau khi vận hành.

 • Luôn kiểm tra tiếng ồn của động cơ.

 • Dùng vòi xịt bụi hoặc ống hút bụi để hút hết những bụi trong lúc vận hành máy tạo ra. Dùng vòi xịt bụi xịt vào các thanh trượt hay các hóc của máy.

 • Thường xuyên kiểm tra tình trạng của thanh trượt, khớp nối và hệ thống xilanh, bánh răng, các trục vít me nâng hạ nếu bị khô ta dùng dầu/mỡ để bôi trơn. Dùng một lượng vừa đủ bôi lên các thiết bị này ( tráng một lớp mỏng ), không nên cho nhiều vì sẽ có tác dụng ngược lại trong thời gian sử dụng lâu dài.

 • Đối với các lưỡi cắt, lưỡi xén, dao bào, dao phay, mũi đục mộng dùng dung dịch tẩy rửa để rửa bụi trong quá trình gia công đồng thời làm sạch keo thừa trên bề mặt. Việc này giúp sản phẩm làm ra đẹp hơn và kéo dài tuổi thọ cho dao cụ.

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy chế biến gỗ

Những lợi ích của dịch vụ bảo trì- bảo dưỡng Quốc Duy:

– Tính chuyên nghiệp nhanh nhẹn nhiệt tình:

 • Thực hiện nhanh đảm bảo cả về thời gian và chất lượng mà quý khách yêu cầu.
 • Đối với những khu vực lân cận Sài Gòn chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 4- 6 tiếng. Đối với những khu vực xa từ 24 tiếng. Chỉ cần khách hàng gọi, chúng tôi sẽ có mặt.
 • Đáp ứng và trả lời nhanh những thắc mắc của khách hàng và sẳn sàng chia sẽ kiến thức cùng với khách hàng.
 • Xoay vòng linh động các kỹ thuật để đáp ứng và đảm bảo tiến độ sản xuất cho doanh nghiệp.

– Tay nghề cao nên “ bắt bệnh nhanh “ giúp rút ngắn thời gian đình trệ máy.

– Bảo trì cẩn thận và kĩ lưỡng giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị. Máy hoạt động ổn định. – Bảo đảm năng suất hoạt động tối đa..

Đối tượng áp dụng bảo trì, bảo dưỡng của Quốc Duy:

 • Đối tượng khách hàng mua máy trực tiếp tại Quốc Duy: Chúng tôi sẽ có chính sách ưu đãi bảo hành – bảo trì MIỄN PHÍ trong vòng 12 tháng ( đối với máy mới ), 6 tháng ( đối với máy cũ ). Trong suốt thời gian còn bảo hành, lỗi máy móc, linh kiện do máy gây ra chúng tôi sẽ thay thế mới và MIỄN PHÍ cho khách hàng.
 • Nếu máy hết thời hạn bảo trì- bảo dưỡng ( sau 12 tháng ) chúng tôi vẫn nhận bảo hành, bảo dưỡng, bảo trì máy cho khách hàng. Toàn bộ linh kiện mà chúng tôi thay thế cho khách hàng là những linh kiện mới hoàn toàn và chất lượng với mức chi phí ưu đãi nhất.
 • Đối với những khách hàng không mua máy tại Quốc Duy: Khi khách hàng gặp sự cố về máy chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp cho khách hàng, cũng như tư vấn những linh kiện thay thế phù hợp nhất cho máy.

Vì sao nên chọn dịch vụ bảo trì – bảo dưỡng của Quốc Duy:

 • Khả năng đáp ứng:

– Bảo trì – bảo dưỡng máy móc chế biến gỗ  – dây chuyền sơn hoàn thiện.

– Dịch vụ sẵn sàng đáp ứng trên toàn quốc.

– Xử lý nhanh chóng: hời gian sẵn sàng: 8h/ngày – 06 ngày/ tuần.

 •  Đội ngũ bảo hành:

– Kỹ thuật viên của Quốc Duy có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn về máy móc chế biến gỗ.

– Đội ngũ kỹ thuật cần cù sáng tạo, được đào tạo và thực tập tại các hãng sản xuất lớn trong và ngoài nước.

– Luôn tận tụy – nhiệt tình với khách hàng.

 • Kinh nghiệm bảo trì – bảo dưỡng:

– Đối với khách hàng của mình chúng tôi hiểu rằng thời gian khắc phục sự cố đối với các thiết bị máy móc sản xuất phục vụ cho khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

– Với kinh nghiệm trên 20 năm trong ngành máy chế biến gỗ, chúng tôi làm chủ được công nghệ. Quốc Duy sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho các doanh nghiệp.

– Dịch vụ bảo trì – bảo dưỡng thiết bị của chúng tôi luôn làm hài lòng các đối tác trong và ngoài nước, qua đó ngày càng có nhiều khách hàng, nhiều đơn vị ký kết các hợp đồng cung cấp, tư vấn các dòng máy chế biến gỗ – dây chuyền sơn hoàn thiện.

 • Đội ngũ kỹ thuật của Quốc Duy luôn được khách hàng tin tưởng, họ là những anh chàng kỹ sư, cử nhân giàu kinh nghiệm, tận tình, bắt bệnh nhanh và có nhiều năm công tác bên mảng vận hành, bảo trì bảo dưỡng cho các dòng máy chế biến gỗ: Máy cưa ( máy cưa bàn trượt, máy cưa lọng…), máy bào, máy làm mộng, máy khoan, máy dán cạnh, máy cnc, máy tiện, máy ghép…. cùng với kinh nghiệm tích lũy thực tế tại các xưởng sản xuất cũng như tại các đơn vị chuyên cung cấp máy chế biến gỗ trước đây….

 • Đội ngũ của chúng tôi thường xuyên được đào tạo chuyên môn về thi công, lắp đặt và vận hành sửa chữa. Chúng tôi tin rằng khi lựa chọn dịch vụ bảo trì-bảo dưỡng của Quốc Duy, quý khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối.

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy chế biến gỗ

Quy trình dịch vụ bảo trì – bảo dưỡng máy chế biến gỗ