Máy cnc nesting

Hiển thị tất cả 14 kết quả


Máy cnc nesting 1325 gia công ván gỗ sản xuất nội thất hiện đại

Máy cnc nesting là gì?

Máy cnc nesting là dòng máy điều khiển tự động các công cụ gia công (khoan, phay, cắt…) bằng máy tính. Máy sẽ được kết hợp với phần mềm lập trình sẵn hoặc các phần mềm thiết kế hỗ trợ khác. Là dòng máy cắt cnc được sử dụng phổ biến nhất trong sản xuất đồ gỗ và 1 số loại vật liệu khác.

Ngày nay, máy cnc nesting không còn chỉ dùng để cắt 1 tấm gỗ thành các kích cỡ cần thiết nữa mà nó còn có thể khoan, đục, phay rãnh với độ linh hoạt cao hơn.

Các loại máy phay gỗ cnc router

Máy phay gỗ cnc mini

Là dòng máy chế biến gỗ được sử dụng để phay các sản phẩm kích thước nhỏ. Bàn làm việc thường từ 400mm - dưới 1000mm). Đối tượng đầu tư: Các xưởng gỗ nội thất không gian nhỏ và cần gia công các sản phẩm gia đình. Dễ dàng di chuyển và chi phí thấp là ưu điểm nổi trội của máy. Tuy nhiên với độ chính xác không cao và tốn nhiều thời gian gia công cũng như bị giới hạn kích thước làm việc với các sản phẩm lớn.

Máy cắt cnc router

Máy cnc router chuyên dùng cho cắt ván gỗ công nghiệp như: ván mfc, mdf, okal, ván ép ,… ra thành từng tấm ván với nhiều kích thước khác nhau.

Máy khắc đa quy trình

thường có 1 đầu spindle độc lập và bộ khay để máy thay dao tự động. Máy cũng có thể được thiết kế gồm nhiều đầu trục dao chính ( loại cnc router 2 đầu, 3 đầu, 4 đầu). Máy thực hiện thao tác: Cắt, phay, khoan lỗ, soi rãnh, vát cạnh biên,… theo file bản vẽ lập trình được thiết lập sẵn.

Máy cnc router 1325

Là dòng máy cnc gia công gỗ với kích thước bàn làm việc tiêu chuẩn : 1300 x 2500 mm nên được gọi theo tên gọi phổ thông là máy cnc 1325. Sử dụng hệ thống động cơ servo và ray dẫn hướng nhập khẩu kết hợp mặt bàn hút chân không. Cho khả năng

Máy cnc nesting – Sự lựa chọn tối ưu nhất

Máy cnc nesting là thuật ngữ dùng để chỉ một hệ thống máy gia công sản xuất gỗ tự động và hoàn toàn khép kín. Đây là quy trình tự động hóa tiên tiến, ứng dụng thành công công nghệ 4.0 vào sản xuất ngành gỗ nội thất.

Máy cnc nesting khác gì các dòng máy gia công gỗ cnc router khác?

Với hệ thống CNC nesting này sẽ giúp bạn thực hiện tất cả mọi công việc. Từ khâu lên ý tưởng, thiết kế bản vẽ, chỉnh sửa, tính toán chi phí và chốt hợp đồng với khách hàng đến khâu gia công và ra thành phẩm. Tất cả đều được thực hiện trên máy tính, không cần phải sử dụng các bản vẽ cầu kỳ phức tạp như trước kia. Vừa tốn thời gian mà lại khó thuyết phục khách hàng và không đạt năng suất cao. Với năng suất và hiệu quả đáng kể, máy giúp bạn sắp xếp phôi lên máy. Tự động đưa tấm phôi vào bàn gia công máy cnc và tiến hành cắt, khoan, soi cạnh,… và đẩy các sản phẩm ra băng chuyền chuyển phôi.

Cấu tạo của máy cnc nesting gia công nội thất gỗ công nghiệp

Máy cnc nesting là trái tim của cả một chuyền sản xuất nội thất ván ép tự động hóa.

Máy bao gồm:

  • 1 Máy cnc router. Bao gồm:
    • Cụm dao gia công thực hiện chức năng : Cắt, khoan, phay cạnh, soi rãnh,…
    • 1 Khay chứa dao cụ để máy có thể thay dao tự động. Mâm dao thường có khoảng 8-16 dao gia công.
    • 1 Bàn hút chân không
  • 1 Hệ thống điều khiển
  • 1 Bàn nâng hạ lùa phôi vào
  • 1 Bàn ra ván thành phẩm với các kích thước đã được cắt theo yêu cầu.

Máy cnc nesting sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu không có phần mềm theo máy. Đây chính là linh hồn của máy gia công cnc router nesting. Phần mềm thiết kế nội thất chuyên nghiệp này phải phù hợp với máy cnc router nesting. Do đó, khi lựa chọn máy bạn phải đảm bảo máy được tích hợp đúng phần mềm và kết nối được các dòng máy gia công lại với nhau. Như vậy mới có thể tạo nên sự liên kết chặt chẽ của cả hệ thống nesting.

Sự kết hợp giữa phần mềm thiết kế và sản xuất của chuyền máy cnc router nesting

Là linh hồn của cả chuyền sản xuất nội thất gỗ công nghệ 4.0. Không phải phần mềm thiết kế nào bạn dùng cũng có thể kết nối được tất cả các máy trong chuyền sản xuât nội thất gỗ hiện đại. Chỉ có các phần mềm kèm theo máy hoặc được hãng sản xuất máy chỉ định phù hợp với máy mới có thể điều khiển một cách chính xác và đạt hiệu quả cao.

Tổng quan về phần mềm và sản xuất

Phần mềm máy cnc nesting | Quốc Duy
Phần mềm máy cnc nesting | Quốc Duy

Thiết kế - Bản vẽ phối cảnh - Chức năng báo giá - Báo cáo - Bản vẽ - Tối ưu hóa - Sản xuất ngay lập tức

Thông qua phần mềm thiết kế này, bạn có thể thiết kế, chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.  Trình bày ngay với khách hàng bằng bản vẽ phối cảnh 3D sinh động và hiện thực hơn. Giúp tăng tính cạnh tranh và nhanh chóng đạt được sự đồng ý của khách hàng.

Phần mềm còn tích hợp chức năng báo giá. Dựa vào bản chi tiết sử dụng giá vật liệu, bảng tỷ lệ và các chi phí gia công sản phẩm để tính ra chi phí sản xuất và lợi nhuận sản phẩm.

Trình bày báo giá chuyên nghiệp với bản báo cáo nâng cao. Bao gồm: đơn đặt hàng, danh sách đóng gói và mẫu báo giá.

Những ưu điểm vượt trội của phần mềm thiết kế chuyên nghiệp:

Thiết kế nhanh: Với các mẫu thiết kế đơn giản bạn chỉ cần nhập liệu sản phẩm. Sau đó thiết kế bản dự án mà không cần dùng thước đo, bản hướng dẫn,… Hiển thị với hình ảnh 3d sinh động.

Tối ưu hóa:

- Tối ưu hóa việc sử dụng vật liệu với máy cnc nesting.

- Tiết kiệm thời gian nhờ vào trình quản lý công cụ tự động thông minh nhất.

- Tối ưu hóa việc sử dụng nguyên vật liệu trong quá trình sản xuất nhờ vào việc xác định kích thước vật liệu trước khi sản xuất thông qua các trang báo cáo.

Sản xuất ngay lập tức:

- Tạo ra các chương trình cần thiết cho CNC của bạn bằng 1 bước nhấp chuột đơn giản.

Có thể nhận biết chi tiết tất cả bộ phận trong sản phẩm nhờ chức năng xuất nhãn dán linh hoạt. Cho ra danh sách sản xuất và cả quy trình lắp ráp hình học và cơ học. Giúp đơn giản hóa quá trình gia công và hoàn thiện sản phẩm chỉ trong 1 ngày.

Như vậy chỉ với phần mềm trên, quá trình báo giá và chốt sale với khách hàng diễn ra ngay lập tức. Việc thực hiện gia công sản xuất đã được máy móc làm tất cả. Việc của công nhân lúc này chỉ cần lắp ráp theo bản vẽ và cho ra thành phẩm.

Báo giá máy cnc router nesting

Đối với các xưởng gỗ gia công với mẫu mã thay đổi liên tục thì đầu tư ngay máy cnc nesting là điều tất yếu. Vậy thì máy cnc router nesting 1325 giá bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào model máy, xuất xứ và các phụ kiện kèm theo cũng như các phần mềm thiết kế bổ trợ tích hợp trong máy. Mỗi dòng máy sẽ có mức giá khác nhau. Để biết được mức giá máy nesting phù hợp với sản phẩm và công suất gia công, bạn hãy liên hệ ngay với:

Máy chế biến gỗ Quốc Duy

Quý khách cũng có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất của chúng tôi tại địa chỉ: 401 Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh để trực tiếp xem quy trình hoạt động của các dòng máy hiện đại nhất hiện nay

Những điều cần biết trước khi mua máy cnc nesting: