Những khái niệm và ưu điểm Dây chuyền sơn

1.Dây chuyền sơn là gì?

Dây chuyền sơn (Finishing line) gồm hệ thống máy móc hiện đại bao gồm các thiết bị kết hợp với nhau tạo ra 1 dây chuyền hoàn thiện. Những dòng máy kết hợp với nhau tạo ra 1 dây chuyền sản xuất hoạt động nhịp nhàng với nhau để tạo ra 1 sản phẩm có bề mặt bóng, mịn, đẹp về màu sắc và có độ bền cao dù sử dụng trong nhà hay ngoài trời.

2.Ưu điểm dây chuyền sơn

Với sự kết hợp giữa tháp sơn và súng sơn tự động, sử dụng dây chuyền sơn giúp tạo ra sản phẩm đẹp, đồng nhất với nhau về mặt thẩm mĩ. Với dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động này giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa về mặt nhân công. Không những vậy, khi sử dụng dây chuyền sơn giúp bạn thống kê được chi phí bỏ ra: chi phí thuê nhân công, tiết kiệm được lượng sơn dư thừa nhờ hệ thống thu hồi sơn, đảm bảo an toàn cho công nhân sử dụng và quan trọng không tốn nhiều chi phí và thời gian bảo trì bảo dưỡng.

Những loại dây chuyền sơn Quốc Duy cung cấp

Được biết đến là một trong những đơn vị chuyên cung cấp “Máy chế biến gỗ và Thiết bị vật tư”. Nhưng không dừng ở đó, Chúng tôi còn cung cấp và tư vấn – lắp đặt DÂY CHUYỀN SƠN. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, miệt mài trong công việc, được đào tạo kĩ lưỡng từ quá trình thiết kế bản vẽ demo đến thi công lắp ráp tại nhà xưởng. Bằng những kỹ năng nghề nghiệp, trình độ nghiệp vụ cao đến nay Quốc Duy đã lắp đặt thành công nhiều dây chuyền sơn treo, dây chuyền sơn pallet, … tại các đơn vị trên cả nước!

Các dây chuyền sơn được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Dây chuyền sơn UV

Dây chuyền sơn pallet

Dây chuyền sơn treo

Là đơn vị tiên phong trong tư vấn – thi công lắp đặt Dây chuyền sơn. Quốc Duy rất hân hạnh khi được sự tin tưởng và tín nhiệm của tất cả các doanh nghiệp.

“DÂY CHUYỀN SƠN – NIỀM TỰ HÀO CỦA QUỐC DUY”

Dây chuyền sơn tại Quốc Duy – Chúng tôi có:

Dây chuyền sơn Quốc Duy

NHỮNG CÔNG TRÌNH DÂY CHUYỀN SƠN CỦA QUỐC DUY