Máy bào thẩm

Hiển thị tất cả 7 kết quả


Giới thiệu về máy bào thẩmMáy bào thẩm là dòng máy cơ bản trong ngành mộc từ xưa đến nay . Giúp làm láng bề mặt phôi trước khi trải qua các công đoạn khác  . Nó phù hợp với hầu hết tất cả các xưởng mộc – là sự lựa chọn hàng đầu đối với các xưởng mới thành lập .Ngoài các dòng máy cơ như ngày trước , máy bào thẩm đã được cải tiến rất nhiều trong suốt thời gian qua . Kết quả của công cuộc đổi mới đó chình là máy bào thẩm tự động trục dao xoắn như hiện nayCác loại máy bào thẩm mà Quốc Duy hiện đang cung cấp đó là :
MÁY BÀO THẨM 1800MM – AN 612MÁY BÀO THẨM DAO THẲNG – AN 512MÁY BÀO THẨM DAO THẲNG 3 DAO – AN 712MÁY BÀO THẨM TỰ ĐỘNG TRỤC DAO XOẮN – SM MB504A
Nguồn gốc xuất xứ máy cưa rong Quốc Duy cung cấpHầu hết các model máy bào thẩm đều có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan . Ngoài các dòng máy trên ra thương hiệu SEMAC của Quốc Dung cũng mang đến cho quý khách hàng một dòng máy cải tiến mới nhất đó là Máy bào thẩm tự động các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về máy tại đâyLinh kiện và phụ tùng theo máyBạn không cần phải lo về vấn đề linh kiện cũng như phụ tùng đi kèm . Quốc Duy luôn có sẵn các linh kiện thay thế theo máy ,Linh kiện đi kèm của máy bào thẩm bao gồm : dao bào thẳng , dây culoa , pen kẹp phôi …Để biết thêm thông tin và giá cả của ngũ kim theo máy có thể tham khảo tại đây :Giá máy bào thẩm – Dao bào thẳng – Trục dao bào .Để có bảng giá cập nhất mới nhất năm 2020 quý khách vui lòng liên hệ 0903 600 113 hoặc 028 7309 5276 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.Hướng dẫn vận hành máy bào thẩmChúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật chuyên môn xuống tận nhà xưởng của quý khách kèm theo tài liệu hướng dẫn chi tiết về hoạt động máy. Bạn có thể hoàn toàn an tâm về dịch vụ bảo hành sửa chữa của Quốc Duy.