Máy khoan bản lề - ổ khóa cửa

Hiển thị tất cả 15 kết quả


MÁY KHOAN Ổ KHÓA – BẢN LỀ CỬA HIỆN ĐẠI

Máy thực hiện gia công khoan, phay để tạo lỗ, rãnh trên nhiều loại ván gỗ để gắn ổ khóa, tay nắm, bản lề cửa.

Máy khoan bản lề ổ khóa cửa chuyên được sử dụng cho các xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất, làm cửa nhà, cửa sổ, cửa tủ,…

Các loại máy khoan ổ khóa bản lề cửa

Dựa theo công nghệ điều khiển máy mà ta có thể chia làm 2 loại: máy gia công tự động điều chỉnh thủ công và máy gia công CNC

Máy gia công ổ khóa bản lề cửa giá rẻ

Cấu tạo máy khoan bản lề

 • Khung thân – đế máy: có kích thước tùy theo số động cơ gia công của máy, được hàn nối từ các thanh, tấm thép dày, đảm bảo sự ổn định khi gia công.
 • Bàn làm việc: cũng có kích thước tùy theo số đầu gia công, được hàn vào thân máy, mặt bàn được phay phẳng, khó bị gỉ sét. Trên bàn máy khoan bản lề có cử kê ván, thước đo.
 • Xilanh khí nén: thực hiện 2 chức năng là đè giữ phôi và di chuyển động cơ gia công. Đối với xilanh dịch chuyển động cơ khi khoan, có các đai ốc ở cuối xilanh để giới hạn hành trình của xilanh, từ đó quyết định độ sau, vị trí gia công.
 • Cụm gia công: các động cơ khoan có đầu gắn được nhiều mũi. Các động cơ này được đặt trên ray trượt dẫn hướng dạng trụ, để di chuyển qua lại và nâng hạ khoan ván.
 • Thiết bị điều khiển: gồm có nút nhấn, contactor, cóc đạp hơi, thuận tiện cho người dùng dễ vận hành máy.

Ưu nhược điểm của máy phay khoan bản lề

Thiết kế máy nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng, giá thành rẻ, phù hợp cho các xưởng sản xuất nhỏ lẻ không yêu cầu gia công sản lượng lớn, liên tục.

Tuy nhiên, cũng có một số hạn chế vì máy thường chỉ thực hiện một vài chức năng cố định. Mỗi lần thay đổi độ sâu, vị trí gia công phải thao tác bằng tay để điều chỉnh các bộ phận cơ khí, có thể xảy ra những sai lệch.

Máy gia công ổ khóa bản lề cửa CNC

Cấu tạo máy CNC gia công ổ khóa bản lề

Tương tự như các máy CNC gia công gỗ khác, máy khoan ổ khóa, bản lề CNC cũng có:

 • Khung máy: các thanh thép vuông có thành dày được tôi luyện và hàn lại với nhau, đảm bảo độ cứng vững, không bị biến dạng, tránh rung động hiệu quả trong quá trình gia công.
 • Bàn gia công: có băng tải đưa phôi vào vị trí tự động hoặc có các con lăn hỗ trợ đưa phôi, bàn được trang bị nhiều xilanh khí nén có 2 chức năng là làm cử cân chỉnh vị trí phôi và kẹp giữ phôi cố định.
 • Cụm gia công: gồm các động cơ thực hiện chức năng khoan – phay được đặt theo 2 chiều ngang và dọc.
 • Bộ phận truyền động: máy được trang bị các ray trượt dẫn hướng, trục vitme, bạc đạn, động cơ servo được nhập từ các hãng lớn, có độ bền cao, đảm bảo các chuyển động được ổn định, êm ái.
 • Bộ phận điều khiển: gồm có máy tính, phần mềm, driver…tiếp nhận tín hiệu, thông tin từ người dùng, nút nhấn, cảm biến để điều khiển máy. Máy cũng có màn hình với giao diện thân thiện, rất dễ để thiết kế hình dạng sản phẩm và vận hành máy.

Tại sao nên lựa chọn máy phay khoan ổ khóa CNC?

Điểm tạo nên sự khác biệt của máy gia công ổ khóa bản lề CNC là:

 • Tính tự động hóa cao: người dùng không cần can thiệp nhiều đến quá trình gia công của máy, chỉ cần đặt phôi vào khu vực chờ.
 • Dễ tùy chỉnh: khi cần thay đổi độ sâu, vị trí gia công thay vì phải xê dịch cụm gia công và khóa định vị bằng tay thì chỉ cần thiết lập thông số trên phần mềm điều khiển.
 • Chính xác: nhờ được điều khiển bởi máy tính và các thiết bị chuyển động hiện đại đảm bảo sự chính xác gần như tuyệt đối.
 • Đa năng: cụm gia công khoan phay theo 2 phương ngang, dọc. Chuyển động với phôi theo 3 trục tự do (X, Y, Z) có thể tạo lỗ rãnh bản lề, rãnh tay nắm cửa âm, rãnh ổ khóa, lỗ tay nắm,…theo nhiều kích thước, độ sâu, tại nhiều vị trí khác nhau.

Mua máy khoan phay bản lề ổ khóa uy tín ở đâu?

Với những thông tin vừa nêu ở trên một phần nào cũng giúp quý khách có cái nhìn tổng quan về các máy gia công ổ khóa bản lề cửa. Để tìm hiểu chi tiết, báo giá từng máy cụ thể, hãy liên hệ với Quốc Duy, chúng tôi sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ để quý khách chọn được dòng máy khoan gỗ phù hợp với nhu cầu, tài chính đầu tư.

Đến với Quốc Duy, quý khách cứ yên tâm về chất lượng máy, các chế độ bảo dưỡng, bảo trì. Các máy chế biến gỗ đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao cho khách hàng, đội ngũ kỹ thuật thường xuyên theo dõi, nhanh chóng khắc phục những vấn đề phát sinh, hướng dẫn vận hành và thiết kế sản phẩm chi tiết.

Liên hệ tư vấn - báo giá nhanh:

 • Hotline: 0903 600 113
 • Email: info@quocduy.com.vn
 • Địa chỉ xưởng máy: 401 Tô Ngọc Vân, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh