Máy chà nhám băng

Hiển thị tất cả 7 kết quả


Máy chà nhám băng là dòng chà nhám giá rẻ được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất nội thất gỗ hiện nay. Trên thị trường hiện có đa dạng loại máy với công năng, phân khúc khác nhau: máy chà nhám băng nằm, máy chà nhám băng đứng, máy chà nhám băng tự động,...

Giới thiệu về máy chà nhám băng

Máy chà nhám băng là dòng máy được thiết kế với đường băng dài, có công suất cao. Tốc độ làm việc nhanh và sở hữu thiết kế gọn gàng, thao tác chủ yếu là chà nhám bằng tay.

Khi nói về máy chà nhám băng, trên thị trường hiện nay có 2 dòng máy là chà nhám bằng tay và máy chà nhám công nghiệp. Máy chủ yếu hoạt động bằng cách công nhân đứng thực hiện thao tác chà nhám, độ đồng nhất của sản phẩm phụ thuộc vào tay nghề của nhân công.

Các loại máy chà nhám băng giá tốt

Máy chà nhám băng đứng – SM 72B

Máy chà nhám băng đứng giá rẻ
Máy chà nhám băng đứng giá rẻ

Máy nhám băng đứng là sự kết hợp giữa băng nhám và tay nghề của nhân công.

Để có một sản phẩm đạt chất lượng cao, đòi hỏi người công nhân phải có tay nghề cao. Khả năng điều khiển tốt được sản phẩm phù hợp với tốc độ của băng nhám.

Khi máy hoạt động, trục nhám sẽ di chuyển lên xuống, băng nhám sẽ xoay vòng với tốc độ cao.

Máy chà nhám còn được gọi là máy chà nhám vòng.

Nguyên lí hoạt động của máy là khi khởi động máy, trục nhám sẽ di chuyển lên xuống, băng nhám xoay vòng. Người nhân công sẽ thực hiện thao tác chà nhám, đưa sản phẩm tiếp xúc với băng nhám để làm mịn sản phẩm.

Sản phẩm chủ yếu khi dùng máy này là những dòng sản phẩm với kích thước vừa và nhỏ. Một số sản phẩm như tay vịn, chân ghế, khung tranh, những vật dụng nhỏ làm bằng gỗ…

Độ mịn của sản phẩm phụ thuộc vào tay nghề của nhân công, chủ yếu là chà nhám những sản phẩm chi tiết thẳng có mặt phẳng.

Máy chà nhám băng nằm – SM 190

Tương tự như máy chà nhám băng đứng, máy chà nhám băng nằm chủ yếu cũng là dựa vào tay nghề nhân công để thực hiện thao tác đánh bóng sản phẩm.

Tuy nhiên, đối với máy chà nhám băng đứng, sản phẩm sẽ được nhân công trực tiếp nắm trên tay để cho mặt phôi tiếp xúc với băng nhám.

Còn đối với máy chà nhám băng nằm, nhân công sẽ dùng 1 bàn chà đè lên giấy nhám, để giấy nhám tiếp xúc với sản phẩm thực hiện thao tác làm mịn sản phẩm.

Bàn làm việc được thiết kế với kích thước lớn, sẽ được di chuyển tới lui để nhân công thuận tiện thao tác đánh bóng sản phẩm.

Máy được thiết kế với đơn giản, chuyên dùng chà nhám những sản phẩm có mặt phẳng,…

Đối với máy trà nhám băng đứng chỉ việc làm mịn những sản phẩm có kích thước vừa và nhỏ. Còn với máy trà nhám băng nằm này, máy có thể đánh bóng làm mịn những sản phẩm có kích thước lớn như cánh cửa, ván sàn,…

Máy chà nhám băng nằm đẩy tay
Máy chà nhám băng nằm đẩy tay

Ưu và nhược điểm của máy chà nhám mang lại

Ưu điểm máy nhám băng

Máy được xem là dòng sản phẩm dễ vận hành, thao tác đơn giản trong việc chà nhám hoặc thay đổi băng nhám cũng như vệ sinh máy.

Thiết kế máy khá đơn giản, kích thước máy vừa, phù hợp với những xưởng sản xuất đơn hàng nhỏ lẻ.

Vì được thiết kế máy đơn giản như vậy nên chi phí đầu tư cho 2 dòng máy này tương đối thấp, là sự lựa chọn cho những xưởng sản xuất vừa và nhỏ, vốn đầu tư máy ban đầu tư đối ít.

Về nhược máy chà nhám vòng

Với máy đánh bóng dạng băng nhám đứng, sản phẩm chà nhám thường là những dòng sản phẩm kích thước nhỏ.

Độ mịn của sản phẩm còn phụ thuộc vào tay nghề của người thợ, đòi hỏi người công nhân khi vận hành phải có thao tác nhanh. Có kinh nghiệm trong việc đánh nhám để tránh tình trạng phạm phôi trong lúc gia công.

Vì thao tác đánh bóng bằng tay nên sản phẩm tạo ra có độ đồng đều tương đối thấp.

Mua máy chà nhám băng giá rẻ ở đâu?

Địa chỉ nhà xưởng của chúng tôi tại: 401 Tô Ngọc Vân, KP1, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

  • Máy chà nhám được bảo hành 12 tháng.
  • Chúng tôi có mặt trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông báo sự cố từ quý khách hàng.
  • Miễn phí tư vấn, lắp đặt vận hành máy.
  • Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp sẽ đến tận xưởng quý khách hàng hướng dẫn vận hành máy.
  • Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết từng dòng máy phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng. Đảm bảo tiết kiệm chi phí đầu tư thấp nhất.

Thông tin liên hệ tư vấn và mua máy chà nhám băng

Bảng báo giá máy chà nhám mới nhất năm 2023 do Quốc Duy cung cấp.

  • Công ty máy chế biến gỗ Quốc Duy
  • Văn phòng: 11/19 Nguyễn Oanh, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Số hotline 0903 600 113 hoặc 028 7309 5276

Hoặc để lại nhu cầu qua hộp chat trực tiếp chúng tôi sẽ trả lời ngay.