Máy khoan đứng

Hiển thị tất cả 8 kết quả


Máy khoan đứng có đa dạng loại: máy khoan đứng 1 đầu, máy khoan đứng nhiều đầu, máy khoan dọc khoan xéo,..... Tùy vào nhu cầu, quý khách có thể lựa chọn dòng máy phù hợp nhất.

Giới thiệu tổng quan về máy khoan đứng

Như các bạn đã biết trong các giai đoạn sản xuất đồ gỗ nội thất thì luôn sẽ trải qua các công đoạn như cưa , bào, khoan, làm mộng tạo liên kết, chính vì thế máy khoan là dòng máy không thể thiếu trong quá trình sản xuất.

Nói về máy khoan thì có rất nhiều loại nó khác nhau bởi hướng khoan và số đầu khoan. Nhưng ở đây mình sẽ nó về máy khoan đứng (khoan từ trên xuống )

>> Bạn có thể xem thêm : Máy khoan nằm ngang

Cấu tạo thông thường của máy khoan đứng

  • Cụm khoan: được đặt ở trên cùng, các mũi khoan hướng xuống. Tùy theo chức năng, có cụm khoan này có thể mang từ một đến nhiều mũi khoan. Ngoài ra, các cụm khoan này cũng có thể nghiêng để khoan với nhiều góc khác nhau.
  • Bàn máy: nơi đặt phôi, tùy theo số mũi khoan của máy mà bàn máy có diện tích tương ứng.
  • Hệ thống nâng hạ: sử dụng để nâng hạ cụm khoan hoặc nâng hạ bàn máy. Tùy theo máy kích thước, khối lượng bàn và chức năng mà các máy sẽ chia ra nâng hạ bằng tay quay, xilanh khí nén hoặc xilanh thủy lực.
  • Khung máy: với phần đế chắc chắn để nâng phần bàn và phần giàn khoan ở phía trên.
  • Điều khiển: các nút nhấn điều khiển chức năng của máy, cóc đạp hơi thuận tiện cho người vận hành máy khi không đứng gần bảng điều khiển.
  • Hệ thống truyền động: với các máy khoan nhiều đầu, các đầu khoan sẽ được chia thành các cụm và mỗi cụm sẽ được điểu khiển bởi 1 động cơ và truyền động từ động cơ cho các đầu khoan thông qua puly – đai.
  • Cố định phôi: bao gồm các cử kê để định vị phôi và các xilanh tì phôi chặt xuống mặt bàn, chống rung động trong quá trình khoan.

Ứng dụng của máy khoan dọc

  • Khoan lỗ thí điểm trước khi bắt vít, không làm nứt ván gỗ.
  • Tạo lỗ chốt làm bản lề cửa.
  • Khoét các mộng tròn âm để ghép gỗ.

Các máy khoan đứng có kích thước nhỏ gọn, dễ vận hành nên thường được sử dụng trong các xưởng mộc, xưởng sản xuất nội thất, xưởng thủ công, có quy mô nhỏ và vừa.

Các loại máy khoan gỗ đứng bán chạy nhất hiện nay

Máy khoan dọc khoan xéo 1 đầu – SM 2DHV

Là dòng máy có kích thước nhỏ gọn, với 1 đầu khoan có thể điều chỉnh góc khoan từ ‒ 45° đến + 45°. Bàn máy được trang bị cử kê và 2 xilanh kẹp phôi, gia công với độ chính xác cao hơn.

Máy khoan đứng 16 đầu Đài Loan – SV 308

Đây là dòng máy đến từ Đài Loan, có độ bền và chất lượng cao. Kích thước bàn máy 900 x 2400 mm và có 16 đầu khoan, cho phép gia công ván lớn hoặc cùng lúc gia công nhiều phôi. Bàn máy được nâng hạ bởi động cơ bơm thủy lực 2HP.

Máy tạo ngăn kéo hộc tủ - SM 110C

Đây là máy có cấu tạo và chức năng khác hơn so với các dòng máy cùng hệ thống. Máy kết hợp khoan đứng và phay rãnh 2 chiều ngang, dọc trên mặt ván. Máy có thể gia công cả ván phẳng, cong dễ dàng. Màn hình điều khiển cảm ứng, truyền động cụm phay bởi động cơ servo cho độ chính xác cao. Máy chuyên dùng để khoan, phay các mặt ghép của hộp, khung.

Xuất xứ máy khoan đứng

Tất cả các dòng máy khoan dọc (khoan bàn) đều được nhập khẩu nguyên cont từ Đài Loan hàng chính hãng mới 100%, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Ngoài chất lượng và giá thành hợp lý thì dịch vụ bảo hành bảo dưỡng chuyên nghiệp của Quốc Duy cũng sẽ làm bạn hài lòng. Quốc Duy có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao đảm bảo máy hoạt động ổn định không bị gián đoạn sản xuất.

Mua máy máy khoan gỗ ở đâu?

Showroom máy chế biến gỗ của Quốc Duy đặt tại số 401 Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM bạn có thể đến xem máy để được tư vấn trực tiếp.

Hoặc vui lòng liên hệ 0903 600 113 và 028 7309 5276 để được báo giá nhanh nhất.