Máy khoan đứng

Hiển thị tất cả 8 kết quả


Máy khoan đứng có đa dạng loại: máy khoan đứng 1 đầu, máy khoan đứng nhiều đầu, máy khoan dọc khoan xéo,..... Tùy vào nhu cầu, quý khách có thể lựa chọn dòng máy phù hợp nhất.

Giới thiệu tổng quan về máy khoan đứng

Như các bạn đã biết trong các giai đoạn sản xuất đồ gỗ nội thất thì luôn sẽ trải qua các công đoạn như cưa , bào, khoan, làm mộng tạo liên kết, chính vì thế máy khoan là dòng máy không thể thiếu trong quá trình sản xuất.

Nói về máy khoan thì có rất nhiều loại nó khác nhau bởi hướng khoan và số đầu khoan. Nhưng ở đây mình sẽ nó về máy khoan đứng (khoan từ trên xuống )

>> Bạn có thể xem thêm : Máy khoan nằm ngang

Các dòng máy khoan đứng được ưu chuộng nhất hiện nay

Dưới đây là các máy khoan có độ bền và ổn định cao được Quốc Duy đánh giá cao dựa vào kinh nghiệm cung cấp máy hơn 20 năm đến nay.
  1. MÁY TẠO NGĂN KÉO HỘC TỦ -SM 110C
  2. MÁY KHOAN ĐỨNG MỘT ĐẦU – JCMD 430
  3. MÁY KHOAN 1 ĐẦU – SS 340
  4. MÁY KHOAN ĐỨNG NHIỀU ĐẦU – SV 206
  5. MÁY KHOAN ĐỨNG 16 ĐẦU ĐÀI LOAN – SV 308
  6. MÁY KHOAN MẶT GHẾ 8 ĐẦU – SD 8H

Xuất xứ máy khoan đứng

Tất cả các dòng máy khoan đứng (khoan bàn) đều được nhập khẩu nguyên cont từ Đài Loan hàng chính hãng mới 100%, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

>>> Xem thêm: Hệ thống máy khoan

Ngoài chất lượng và giá thành hợp lý thì dịch vụ bảo hành bảo dưỡng chuyên nghiệp của Quốc Duy cũng sẽ làm bạn hài lòng. Quốc Duy có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao đảm bảo máy hoạt động ổn định không bị gián đoạn sản xuất.

Địa chỉ đến xem máy và tư vấn báo giá máy khoan gỗ

Showroom máy chế biến gỗ của Quốc Duy đặt tại số 401 Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM bạn có thể đến xem máy để được tư vấn trực tiếp.Hoặc vui lòng liên hệ 0903 600 113 và 028 7309 5276 để được báo giá nhanh nhất.