Máy làm mộng cửa

Hiển thị tất cả 2 kết quả


Giới thiệu hệ thống máy làm mộng cửa

Tìm hiểu về máy làm mộng cửa

Với sự phát triển vượt bậc của ngành gỗ như hiện nay, đòi hỏi gắt gao hơn trong các thiết kế và đường nét sản phẩm. Không còn là những sản phẩm chỉ để phục vụ nhu cầu bình thường mà cần kiểu dáng đẹp mắt, đường nét tinh tế. Đó là lý do nhiều sản dòng máy chế biến gỗ ra đời. Trong đó máy đánh mộng cửa là dòng máy có mặt khá sớm trên thị trường.

Máy đánh mộng cửa được ứng dụng trong làm cửa tủ quần áo, cửa nhà, tủ, kệ bếp,… Chính những món đồ nội thất chỉnh chu, đầy đủ kiểu dáng tạo nên những nét đặc trưng và mới lạ cho ngôi nhà của nhiều gia chủ.

>>>Xem thêm : Máy làm mộng lá sách

2 dòng máy làm mộng cửa hiện đại số 1 hiện nay

MÁY PHAY MỘNG PANEL PANO CỬA – SMMT 2500-4/3

Máy phay mộng panel pano cửa chuyên thực hiện chức năng phay mộng âm, phay biên dạng, tạo mộng dương, định hình,… cho các dạng cửa trong nhà, văn phòng,.. Loại máy này có hệ thống giữ kẹp phôi khá chắc chắn. Nhưng vậy có thể đảm bảo độ chính xác cho phôi và giảm thiểu hư hỏng, lãng phí. Hệ thống điều khiển tạo được tương thích với mã gia công bằng phần mềm thiết kế CAM. Điều này giúp cho tất cả dữ liệu có thể nhập trực tiếp vào tệp CAD và xử lý.

MÁY LÀM MỘNG KHUNG BAO CỬA TỰ ĐỘNG – YC TF7

Máy làm mộng khung bao cửa tự động chuyên dùng đánh mộng cho cửa và khung cửa sổ. Bên cạnh đó còn ứng dụng vào làm mộng cho các bộ phận khác trong nội thất. Máy sở hữu chu kỳ chuyển động cực nhanh, đẩy nhanh năng suất làm việc, tạo ra hiệu quả cao. Đồng thời tất cả hoạt động của máy làm mộng khung bao cửa tự động hoàn toàn được kiểm soát bằng bộ điều khiển CNC.

>>> Xem thêm : Hệ thống máy làm mộng

Những lợi ích khi mua máy đánh mộng cửa Quốc Duy

  • Chế độ bảo hành lên đến 12 tháng với sản phẩm mới
  • Bảo trì, bảo dưỡng trong suốt 12 tháng sử dụng
  • Hỗ trợ kỹ thuật kịp thời khi gặp vấn đề

Địa chỉ xem máy trực tiếp tại Quốc Duy

Showroom xem máy trực tiếp: 401 Tô Ngọc Vân, KP1, Phường Thạnh Xuân, Quận 12,TP Hồ Chí Minh.

Nếu quý khách hàng muốn được tư vấn, báo giá nhanh chóng hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0903 600 113 hoặc 028 7309 5276.

Quốc Duy luôn mang đến những dòng máy chất lượng và dịch vụ uy tín nhất đến quý khách hàng.