TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH TRI ÂN KHÁCH HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

Ngày 30/01/2024, đội ngũ kỹ thuật của Quốc Duy đã hoàn thành xuất sắc Chiến dịch tri ân khách hàng trên toàn quốc quý 4/2023 “ BẢO DƯỠNG MIỄN PHÍ – THAY LINH KIỆN GIÁ SỐC”

Tổng kết chiến dịch tri ân khách hàng trên toàn quốc

Hiểu được nhu cầu gia tăng sản xuất vào dịp cuối năm, Quốc Duy đã phát động Chiến dịch TRI ÂN KHÁCH HÀNG, áp dụng trên phạm vi toàn quốc: miền Bắc, miền Trung, miền Nam và miền Tây Nam Bộ cho tất cả khách hàng của Quốc Duy (kể cả máy đã hết thời hạn bảo hành). 

Với phương châm làm việc “AN TOÀN – CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP”, các phòng ban chức năng của Quốc Duy đã phát huy tối đa tinh thần làm việc đoàn kết, khả năng chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao nhất để hoàn thành công việc.

Xuyên suốt lộ trình thực hiện chiến dịch bảo dưỡng, các anh kỹ thuật viên của Quốc Duy đã đến tận xưởng khách hàng để khảo sát, phân tích tình hình hoạt động của các loại máy chế biến gỗ, từ đó đưa ra những khuyến nghị và hướng dẫn cho khách hàng.

Những thành tựu chúng tôi đã đạt được 

Sau 95 ngày nỗ lực làm việc, kỹ thuật Quốc Duy đã đến tận nơi và bảo dưỡng cho hơn 85 xưởng khách hàng với 500 con máy chế biến gỗ khác nhau trên phạm vi 40 tỉnh thành cả nước, 100% khách hàng phản hồi hài lòng về dịch vụ.

Một số khách hàng đã phản hồi rất tích cực với chúng tôi rằng: “ Đơn vị đã hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi sửa chữa và khắc phục thành công máy móc bị lỗi, đồng thời các vấn đề về vật tư cũng được kỹ thuật tư vấn thay thế, dự báo – dự trù. Tôi rất hài lòng về cách thức hỗ trợ của kỹ thuật nhiệt tình, chu đáo, thân thiện”.

Năng lực của Quốc Duy

Đội ngũ nhân viên – kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm

Đội ngũ kỹ thuật viên chính là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công cho chương trình bảo dưỡng tri ân khách hàng quý 3-4 năm 2023. Với sự tỉ mỉ, tận tâm và chuyên nghiệp, có kiến thức và sự am hiểu sâu rộng về máy móc thiết bị chế biến gỗ, kỹ thuật viên Quốc Duy tự tin có thể hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng, đảm bảo rằng máy của khách hàng hoạt động có hiệu quả.

Bên cạnh đó, sự chỉ đạo tài tình của Ban Giám đốc và sự phối hợp nhịp nhàng giữa các phòng ban cũng góp phần làm cho chiến dịch trở nên trơn tru, hoàn thiện đúng mục tiêu đã đề ra.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm| Quốc Duy

Sẵn sàng có mặt ở khắp mọi miền cả nước

Mặc dù Quốc Duy không có kênh phân phối tại các tỉnh tại Việt Nam, nhưng chúng tôi cam kết luôn có mặt ở bất cứ nơi nào khách hàng cần. Chiến dịch bảo dưỡng ở PHẠM VI TOÀN QUỐC là minh chứng tốt nhất cho năng lực này của chúng tôi.

Quốc Duy có mặt ở mọi vùng địa lý| Quốc Duy

Hậu mãi cực tốt – Luôn lắng nghe khách hàng

Quốc Duy luôn nỗ lực làm việc, kết nối và mở rộng hệ sinh thái sản phẩm thông qua việc kết hợp với các đối tác là những đơn vị cung cấp máy chế biến gỗ nổi tiếng hàng đầu thế giới để mang lại những giải pháp sản xuất hiệu quả nhất cho khách hàng với mức giá cả cực kì cạnh tranh.

Chiến dịch BẢO DƯỠNG MIỄN PHÍ 100% TRI ÂN KHÁCH HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC là chế độ hậu mãi tốt mà Quốc Duy muốn mang đến cho khách hàng. Không chỉ đơn giản là kiểm tra và bảo dưỡng máy móc, đội ngũ kĩ thuật viên còn sẵn sàng hỗ trợ hỗ trợ khách hàng giải đáp và khắc phục nhanh chóng các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, kể cả các khách hàng đã hết thời hạn bảo hành.

Quốc Duy luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng| Quốc Duy

Trong suốt gần 100 ngày thực hiện chiến dịch, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Đây là động lực giúp chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Tự hào với 20 năm kinh nghiệm trong ngành máy chế biến gỗ, Quốc Duy tự tin là đơn vị cung cấp uy tín hàng đầu tại Việt Nam với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Chế độ hậu mãi tốt là một trong những lý do mà khách hàng quyết định lựa chọn Quốc Duy.