“Bảo dưỡng miễn phí – Thay linh kiện giá sốc” thường niên khu vực miền Tây

Chiến dịch “Bảo trì – bảo dưỡng miễn phí” thường niên cho tất cả khách hàng sử dụng máy chế biến gỗ do Quốc Duy cung cấp khu vực miền Tây

Nhận thức được nhu cầu sản xuất cuối năm của các doanh nghiệp tăng cao, Quốc Duy đã dành tặng khách hàng “món quà tri ân đặc biệt” vào thời điểm này: phát động chiến dịch bảo dưỡng miễn phí – thay linh kiện giá sốc máy chế biến gỗ trong quý 4 năm 2023 TRỊ GIÁ HÀNG TRĂM TRIỆU ĐỒNG cho tất cả khách hàng của Quốc Duy (kể cả máy đã hết thời hạn bảo hành).

>>> Chỉ trong vòng 1 tháng, hàng trăm dòng máy của Quốc Duy đang hoạt động tại 30 nhà máy trên khắp 13 tỉnh miền Tây Nam Bộ, bao gồm toàn bộ máy chế biến gỗ đã được đội ngũ kỹ thuật tham gia kiểm tra và bảo dưỡng MIỄN PHÍ.

Khu vực Quốc Duy bảo dưỡng máy chế biến gỗ miễn phí

Trong chiến dịch này, khách hàng nhận được gì?

Khi tham gia chiến dịch BẢO DƯỠNG MIỄN PHÍ tại Quốc Duy, Quý khách hàng sẽ được nhận:

  1. Miễn phí 100% chi phí kiểm tra máy tổng quát và bảo dưỡng máy như vệ sinh tổng thể máy, kiểm tra và làm sạch các linh kiện và cơ cấu chi tiết của máy, bơm dầu bôi trơn, đối chiếu với thông số kỹ thuật từ nhà sản xuất, kiểm tra khe hở của từng trục và điều chỉnh lượng bù cần thiết,…
  2. Miễn phí 100% chi phí di chuyển khi đi các tỉnh.
  3. Giảm giá 50% dịch vụ sửa chữa máy. 
  4. Giảm giá 5% các loại linh kiện – vật tư thay thế.

Hành trình bảo dưỡng miễn phí máy chế biến gỗ tại khu vực miền Tây

Tại nhiều tỉnh như Phú Quốc, Kiên Giang, Cà Mau, việc di chuyển từ trung tâm thành phố đến vị trí đặt máy khá khó khăn do di chuyển bằng xe máy, ghe tàu mất nhiều thời gian. Đặc biệt, có trường hợp xưởng gia tăng sản xuất, phải làm việc đến 22h, kỹ thuật viên Quốc Duy phải băng qua nhiều kênh rạch, không có đèn đường, hỗ trợ bảo dưỡng vào ban đêm để tránh gián đoạn sản xuất cho các chủ xưởng vào ban ngày. 

Quốc Duy đến bảo dưỡng miễn phí máy miền Tây

Đồng thời, một số chủ xưởng ít chú ý đến việc bảo dưỡng định kì như bơm mỡ, vệ sinh hút bụi, thay dầu định kỳ… dẫn đến hao mòn các bộ phận của máy, nhanh bị oxy hóa…. Ngoại trừ một số trường hợp cần thay thế phụ tùng, Quốc Duy hỗ trợ thay linh kiện giá sốc cùng với kỹ thuật viên đã thực hiện nhanh chóng ngay trong ngày để không ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của khách hàng. Nhiều khách hàng bất ngờ khi đội ngũ kỹ thuật đến kiểm tra, bảo dưỡng miễn phí, đồng thời hướng dẫn nhanh chóng về các hạng mục cần bảo dưỡng thường xuyên, khuyến cáo đưa ra các thiết bị dự trữ thay thế.

Đảm bảo khách hàng luôn cảm thấy hài lòng với dịch vụ Quốc Duy

Trước mỗi lần bảo dưỡng, kỹ thuật viên Quốc Duy luôn trao đổi trực tiếp và chủ động tìm hiểu các yêu cầu của khách hàng để có thể chuẩn bị dụng cụ sửa chữa và đầy đủ phụ tùng thay thế, tránh sai sót ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của khách hàng. 

Nhờ sở hữu đội ngũ kỹ sư hùng hậu, nhiều công nhân kỹ thuật lành nghề, trẻ trung, nhiệt tình, đặc biệt cực kỳ năng động với kinh nghiệm tích lũy tại các nhà máy cũng như các đơn vị máy chế biến gỗ trước đây… Khi các kỹ thuật viên của Quốc Duy đến nhà máy, xưởng để kiểm tra – bảo dưỡng, rất nhiều khách hàng đã rất ủng hộ và háo hức lắng nghe hướng dẫn trong quá trình bảo dưỡng, sử dụng. 

Quốc Duy bảo dưỡng máy chế biến gỗ miễn phí

Trong chiến dịch bảo trì, các kỹ thuật viên của Quốc Duy đã nhận định rằng phần lớn khách hàng của Quốc Duy đã thực hiện đúng và đầy đủ các khuyến nghị của nhà sản xuất về hướng dẫn sử dụng và bảo trì máy như sau: Lắp đặt máy theo thông số kỹ thuật tiêu chuẩn và vệ sinh máy. Kiểm tra sau mỗi lần vận hành, cung cấp khí nén trước khi vận hành… 

Một số ý kiến khách hàng tham gia bảo dưỡng miễn phí máy chế biến gỗ Quốc Duy 

Tuy thời gian diễn ra gấp rút, vì thời điểm cuối năm, nhiều xưởng nâng cao sản xuất để kịp tiến độ đơn hàng, nhưng nhờ tay nghề cao – bắt bệnh nhanh chóng và sẵn sàng lăn xả trong công việc, khách hàng của Quốc Duy cũng rất hài lòng và đánh giá tích cực chiến dịch bảo dưỡng này. Và khách hàng cũng mong Quốc Duy sẽ duy trì những hoạt động bảo trì thiết thực và ý nghĩa này trong thời gian tới.

Năng lực kỹ thuật Quốc Duy

Chiến dịch bảo dưỡng miễn phí máy chế biến gỗ lớn nhất năm 2023 của Quốc Duy tại khu vực miền Tây đã kết thúc với sự nỗ lực rất lớn của tập thể CBCNV công ty, tiếp tục khẳng định về năng lực con người của Quốc Duy. Quốc Duy xin cảm ơn quý khách hàng đã luôn đặt niềm tin vào sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho bạn chất lượng và giá trị đích thực trong mọi sản phẩm, dịch vụ tại Quốc Duy.

Tổng kết chiến dịch bảo dưỡng miễn phí miền Tây | Quốc Duy