Lắp Đặt Nhà Máy Chế Biến Gỗ Xuất Khẩu Quy Mô 5000M2

Quy mô dự án nhà máy chế biến gỗ

Quốc Duy thiết kế thi công dự án nhà máy chế biến gỗ xuất khẩu 

Nhằm đảm bảo mang đến giải pháp tối ưu nhất cho mỗi dự án, Quốc Duy đều làm việc với một quy trình rõ ràng và nhanh chóng.

Tư vấn & khảo sát mặt bằng

Ngay từ bước đầu tiên, Quốc Duy đã tiến hành khảo sát thực tế mặt bằng nhà xưởng. Với đội ngũ thiết kế, kinh doanh, bộ phận thực thi dự án,… giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Đặc biệt đã thực hiện hàng loạt dự án lớn nhỏ trong suốt hơn 20 năm qua. Chúng tôi tự tin nắm bắt thực trạng tỉ mỉ, nhanh chóng nhất. Từ đó tư vấn sơ bộ để khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất cho một nhà máy chế biến gỗ xuất khẩu trong tương lai.

khao sat mat bang nha may che bien go 5000m2 1

Lên ý tưởng, thiết kế

Tiếp đến, các bộ phận sẽ làm việc, nhanh chóng đưa ra các thiết kế 2D, 3D,… đảm bảo khách hàng hình dung chi tiết nhất. Từ việc có bao nhiêu máy móc được lắp đặt trên diện tích bao nhiêu. Cho đến phân chia khu vực làm việc hiệu quả: khu trữ nguyên liệu, khu gia công, khu thành phẩm,… Thiết kế đường ống khí nén, đường điện,… sẽ được thể hiện cụ thể nhất.

Mỗi bản vẽ của chúng tôi đều được trau chuốt từ những kỹ sư hàng đầu và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lên ý tưởng, bố trí nhà máy chế biến gỗ trong và ngoài nước.

Vận chuyển & lắp đặt

Quốc Duy là nhà cung cấp máy chế biến gỗ có bề dày lịch sử hơn 20 năm. Chúng tôi có sẵn kho hầu hết các dòng máy chế biến gỗ từ cơ bản đến hiện đại trên thị trường. Chính vì thế, sau khi ký kết hợp đồng, máy móc sẽ nhanh chóng được chuẩn bị, kiểm tra kỹ càng và vận chuyển đến xưởng của khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật Quốc Duy hùng hậu, luôn tận tâm trong công việc đó là yếu tố giúp rất nhiều dự án của chúng tôi hoàn thành trước thời hạn. Máy móc được lắp đặt khoa học, chính xác theo thiết kế ban đầu.

Hướng dẫn vận hành máy

Đội ngũ kỹ thuật Quốc Duy không chỉ giỏi chuyên môn, mỗi nhân viên chúng tôi đều được đào tạo kỹ năng giao tiếp, trainning khách hàng. Đảm bảo việc hướng dẫn vận hành không mất nhiều thời gian. Nhân công dễ dàng nắm bắt và sử dụng máy thuần thục.

Nhà máy chế biến gỗ xuất khẩu công suất 25 – 30 cont/tháng

Quốc Duy hoàn thiện nhà xưởng chế biến gỗ tự nhiên xuất khẩu công xuất 25 – 30 cont/tháng, quy mô hơn 5000m2 chỉ trong thời gian ngắn.