Hệ thống máy ghép


Hệ thống máy ghép

Giới thiệu hệ thống máy ghép gỗ

Nguyên liệu gỗ ngày càng trở nên khan hiếm do nhiều yếu tố ảnh hưởng nên việc sử dụng gỗ ghép đang là giải pháp tốt nhất hiện nay. Từ những thanh cây gỗ nhỏ qua sơ chế và đưa vào sản xuất để cấu tạo thành tấm ván lớn từ đó tiến hành sản xuất ra những vật dụng trang trí nội ngoại thất như ngày nay.

Có thể bạn quan tâm : Dây chuyền máy ghép thanh

Quy trình làm gỗ ghép phải hết sức tỉ mỉ để đảm bảo chất lượng độ bám chặt của ván. Có rất nhiều dòng máy ghép khác nhau và kiểu ghép cũng vậy hãy cùng tôi đọc những thông tin cần thiết trước để lựa chọn máy ghép phù hợp.

Các dòng máy ghép gỗ phổ biến hiện nay

1.Máy phay mộng ghép dọc finger

2.Máy ghép ngang cao tần

3.Máy ghép khối

4.Máy ráp khung

Mỗi loại máy ghép sẽ có chức năng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sản xuất mà có dòng máy khác nhau.Nếu bạn là người mới vào nghề đang trong quá tìm hiểu thì cần tìm đơn vị tư vấn chuyên nghiệp để tránh việc bỏ ra nhiều chi phí nhưng không đáp ứng hết được yêu cầu đề ra.

Xem thêm: Hệ thống máy cnc

Liên hệ tư vấn báo giá và xem máy ghép gỗ

Nếu bạn quan tâm đến hệ thống máy ghép gỗ của Quốc Duy cần tư vấn dòng máy ghép phù hợp chi phí thấp thì hãy để lại nhu cầu qua hộp chat trực tiếp chúng tôi sẽ trả lời ngay.

Hoặc vui lòng liên hệ 0903 600 113 và 028 7309 5276 để được tư vấn báo giá  nhanh nhất nhé.

Quốc Duy là nhà cung cấp máy chế biến gỗ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi được các doanh nghiệp trong và ngoài nước tin cậy và lựa chọn.Quốc Duy luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, làm việc hiệu quả để mang đến giải pháp phù hợp nhất cho từng khách hàng