Hệ thống máy định hình


Hệ thống máy định hình

Máy định hình hay còn gọi là máy chép hình chức năng là để tạo ra hình dáng theo mẫu có sẳn hoặc theo bản vẽ chi tiết. Có nhiều loại máy định hình theo từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

Ứng dụng máy định hình trong sản xuất đồ gỗ nội ngoại thất, sản xuất bàn ghế, giường gỗ,nôi em bé,..góp phần tạo đa dạng kiểu dáng mẫu mã cho sản phẩm của bạn.

Các dòng máy định hình Quốc Duy cung cấp

Dưới đây là tổng quan về các dòng máy chuyên dùng để chép hình, để hiệu rõ hơn bạn có thể vào danh mục cần tìm để xem thông số kỹ thuật máy cũng như video hoạt động.

1.Máy chép hình thẳng cnc

Đây là dòng máy cnc nên chép hình sẽ không cần dùng đến gá hay dưỡng ( là sản phẩm làm cử để chép theo) bạn sẽ phải lập trình kích thước hình dáng sản phẩm sau đó đặt phôi vào máy sẽ tự động thao tác, một số dòng máy còn có cả trục chà nhám hoàn thiện khi phay chép hình xong.

Những sản phẩm biên dạng cong sẽ không còn là vấn đề lo ngại nữa. Máy vừa an toàn cho người vận hành mà năng suất lại được nâng cao.

Cần xem thêm : Hệ thống máy làm mộng

2.Máy chép hình tròn

Tên gọi là máy chép hình tròn là do cấu tạo máy chép hình này thường sẽ có mặt bàn làm việc hình tròn có thể xoay 360 độ, nó được chia theo nhiều chủng loại như chép hình ngoài, chép hình trong và tất nhiên sẽ có dòng tự động và bán tự động.

3.Máy phay tubi

Phay tubi là dòng máy khá phổ biến từ trước đến nay nhà xưởng sản xuất nội thất nào cũng cần có 1 con máy để gia công, cấu tạo đơn giản dễ sử dụng lại không tốn nhiều diện tích.

Tuy nhiên máy này là bán tự động để tạo hình dáng sản phẩm thì người vận hành phải đứng máy trực tiếp đưa phôi vào dao phay tubi để hoạt động, nên khi vận hành máy phay tuabi này bạn hãy thật tập trung tuân thủ hướng dẫn an toàn khi vận hành.

Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của Quốc Duy chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật trình độ chuyên môn cao.Hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời qua kênh chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi.

Xem thêm : Dịch vụ bảo trì- bảo dưỡng thiết bị và máy móc chế biến gỗ chuyên nghiệp

Liên hệ tư vấn báo giá và xem máy định hình

Nếu bạn quan tâm đến hệ thống máy định hình của Quốc Duy cần tư vấn dòng máy định hình phù hợp chi phí thấp thì hãy để lại nhu cầu qua hộp chat trực tiếp chúng tôi sẽ trả lời ngay.

Hoặc vui lòng liên hệ 0903 600 113 và 028 7309 5276 để được tư vấn báo giá máy dán cạnh nhanh nhất nhé.

Quốc Duy là nhà cung cấp máy chế biến gỗ hàng đầu tại Việt Nam.Quốc Duy luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, làm việc hiệu quả để mang đến giải pháp phù hợp nhất cho từng khách hàng