Quốc Duy kỷ niệm 20 năm thành lập

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, Quốc Duy gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Mỗi cái bắt tay đồng ý, mỗi một cái gật đầu hài lòng chính là niềm tin là động lực để Quốc Duy vươn mình hơn nữa.

“QUỐC DUY – 20 NĂM VỮNG VÀNG NỘI LỰC – BỨC PHÁ VƯƠN CAO”

20 năm hình thành và phát triển

Lịch sử hình thành và phát triển Quốc Duy

Năm 2003, Công ty TNHH MTV TM DV SX Quốc Duy được thành lập, là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành cung cấp máy chế biến gỗ và dây chuyền sản xuất. Từ 2005, Quốc Duy tiên phong nắm bắt, làm chủ tất cả các dòng máy công nghệ cao, công nghệ CNC. Đến năm 2011, thương hiệu SEMAC ra đời với tuyên ngôn “máy móc hiện đại – tiêu chuẩn quốc tế – giá cả cạnh tranh”. Đây là bước chuyển mình mạnh mẽ của Quốc Duy, để chúng tôi mang nhiều hơn nữa những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất đến quý khách hàng.

Năm 2015, máy ghép cao tần đầu tiên được xuất khẩu sang nước ngoài. Đến nay, sản phẩm của Quốc Duy cung cấp đã có mặt tại nhiều nước như: Đài Loan, Ấn Độ, Úc, Thái Lan, Malaysia, Campuchia, Indonesia, Ả Rập Xê Út,…

Từ một thương hiệu cung cấp máy chế biến gỗ khu vực phía Nam, SEMAC – Quốc Duy hiện tại đã là “sự lựa chọn hàng đầu” của nhiều khách hàng, đối tác trải dài khắp Bắc – Trung – Nam và nhiều Quốc Gia trên Thế Giới.

20 năm vững vàng nội lực

Hơn ai hết, Quốc Duy thấu hiểu rằng, con người chính là nền móng là cốt lõi để tạo nên giá trị thiết thực nhất mang đến quý khách hàng. Chính vì thế, chúng tôi luôn chú trọng xây dựng tiềm lực nhân sự, tạo nên một nội lực vững vàng.

Với hơn 40 kỹ sư chuyên môn cao được đào tạo kỹ thuật từ các trường đại học trên cả nước. Đội ngũ kỹ thuật Quốc Duy tự tin làm chủ hầu hết công nghệ máy chế biến gỗ hiện đại bậc nhất hiện nay.


Quản lý dự án

+10NV thiết kế

+7NV kinh doanh

+20NV CSKH

+10NV kỹ thuật

+80NV sản xuất

+50


Bên cạnh đó, đội ngũ kinh doanh, thiết kế, marketing,… là những con người trẻ, năng động, nhạy bén với các xu hướng, nắm bắt công nghệ nhanh chóng. Tất cả sẽ mang đến những giải pháp sản xuất mới mẻ, hiệu quả, năng suất.

Toàn thể nhân viên Quốc Duy luôn được tạo môi trường làm việc sáng tạo, chuyên môn hóa trong việc nghiên cứu phát triển. Nhân viên thường xuyên được cử tham gia nhiều cuộc triển lãm máy móc, thiết bị, đồ gỗ nội thất,… lớn nhỏ trong và ngoài nước: Nhật Bản, Đài Loan, Ý, Đức, Trung Quốc,… để nắm bắt công nghệ mới, giới thiệu cho các doanh nghiệp gỗ Việt Nam.

quoc duy tham gia hang loat trien lam

Ứng dụng kỷ nguyên số bức phá vươn cao

Quốc Duy là đơn vị cung cấp máy chế biến gỗ dẫn đầu trong việc đưa vào sử dụng phần mềm quản lý trung tâm ERP.

Với module chuyên biệt cho máy móc chế biến gỗ, chúng tôi theo dõi được toàn bộ quá trình từ lúc đặt hàng OEM đến quá trình chế tạo, phân phối máy móc đến quý khách hàng.

Tất cả được giám sát kỹ càng đảm bảo nắm bắt tình hình nhanh chóng, xử lý chuyên nghiệp, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho mọi khách hàng.

quoc duy ung dung phan mem quan ly erp

Để đảm bảo việc liên lạc, tiếp nhận ý kiến từ khách hàng diễn ra xuyên suốt, dễ dàng, Quốc Duy xây dựng Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật với số điện thoại chuyên biệt 0789 15 15 18. Bộ phận chăm sóc khách hàng được đào tạo nghiệp vụ nghề nghiệp bài bản, luôn tận tâm, hỗ trợ khách hàng hết mình.

Quốc Duy trợ thủ đắc lực của nhiều doanh nghiệp gỗ

Hiện tại Quốc Duy là nhà cung cấp máy chế biến gỗ uy tín phủ sóng trên khắp các tỉnh thành Việt Nam và hàng loạt Quốc Gia khác trên Thế Giới.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất, chế biến gỗ từ cơ bản đến hiện đại với giá thành hợp lý.

Quốc Duy với đối tác

Với 20 năm hòa mình trong lĩnh vực máy chế biến gỗ, các cái tên SEMAC, Quốc Duy, Michael Nguyễn đã in sâu vào tâm trí của rất nhiều nhà cung cấp hàng đầu từ Trung Quốc, Đài Loan cho đến các nước Châu Âu như: Ý, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, …

Chúng tôi luôn tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác để mang đến các sản phẩm chất lượng, giá cả ưu đãi nhất cho khách hàng của mình. Quốc Duy có những đối tác lâu năm, chính vì thế nhận được rất nhiều chính sách giá cực tốt mà không một nhà cung cấp nào có được cho đến thời điểm hiện tại.

“Máy chế biến gỗ Quốc Duy – Sự lựa chọn SỐ 1 của mọi doanh nghiệp gỗ”