Quốc Duy chào mừng 20 năm một hành trình rực rỡ

Tháng 6, đây chính là thời điểm phấn khởi, hạnh phúc của tập thể Quốc Duy đánh dấu Quốc Duy tròn 20 tuổi. 20 năm, một chặng đường dài đã đưa tên tuổi Quốc Duy in sâu trong tâm trí của rất nhiều doanh nghiệp gỗ tại thị trường Việt Nam và các nước Châu Á.

Đây là một hành trình rực rỡ, đong đầy kỷ niệm và là sự tự hào của tập thể Quốc Duy. Ở đó có đường lối, chủ trương lãnh đạo của người đứng đầu, có sự tận tâm, cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ CBNV và sự ủng hộ, hợp tác của Quý khách hàng, Quý đối tác. Tất cả gắn kết tạo nên sức mạnh vô biên đưa Quốc Duy vượt qua ngàn con sóng, chinh phục nhiều đỉnh cao.

Quốc Duy chào mừng 20 năm một hành trình rực rỡ

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty TNHH MTV TM DV SX Quốc Duy, kính chúc Ban lãnh đạo luôn vững vàng tay lái để chèo lái con tàu Quốc Duy chinh phục thêm nhiều ước vọng, nhiều thành công mới. Chúc cho toàn thể nhân viên Quốc Duy thật nhiều sức khỏe, để cống hiến hết mình, tạo nên nhiều giá trị thiết thực nhất đến khách hàng. Kính chúc cho Công ty Quốc Duy ngày càng lớn mạnh, phát triển bền vững, góp phần tạo nên sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Quốc Duy trong suốt 20 năm qua. Hy vọng rằng, Quốc Duy sẽ được tiếp tục đồng hành cùng Quý vị trên hành trình phía trước.

Chúc mừng QUỐC DUY 20 năm một hành trình rực rỡ!

Luôn hết mình với cơ hội, luôn bền bỉ với thử thách, tạo điểm nhấn nắm lấy thành công.