Hoạt Động Chào Mừng Kỷ Niệm 20 Năm Thành Lập Quốc Duy

Ngày 12/06/2023 Công ty TNHH MTV TM DV SX Quốc Duy kỷ niệm 20 năm thành lập với chương trình quy tụ toàn thể CBCNV công ty và nhiều khách mời. Đây là sự kiện đánh dấu mốc son trong suốt hành trình 20 năm xây dựng và phát triển của công ty.

chuong trinh ky niem 20 nam thanh lap quoc duy

Tập thể nhân viên Quốc Duy tại sự kiện Chào mừng 20 năm thành lập

Tại sự kiện, Ông Nguyễn Văn Thuận – Giám Đốc Công Ty Quốc Duy đã chia sẻ về chặng đường chèo lái con tàu mang biển hiệu “QUỐC DUY – SINCE 2003“.

Trong suốt hành trình ấy đã gặp không ít khó khăn, thử thách nhưng chính bằng tình yêu với máy chế biến gỗ, Ông cùng Ban Lãnh Đạo công ty đã đưa ra các quyết sách sáng suốt. Cộng hưởng cùng sự cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể nhân viên, hôm nay 12/06/2023, ông tự tin khẳng định QUỐC DUY:

“Nguồn lực vững mạnh – Bức phá vươn cao” 

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, Ông gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể nhân viên công ty. Và lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã đồng hành cùng Quốc Duy trong suốt thời gian qua.

giam doc nguyen van thuan

Ông Nguyễn Văn Thuận – Giám đốc công ty Quốc Duy

ban giam doc quoc duy

Ban lãnh đạo công ty Quốc Duy

ky niem 20 nam phat trien

Chương trình kỷ niệm 20 năm thành lập

Bên cạnh đó để nối tiếp chuỗi sự kiện 20 năm một hành trình phát triển, Quốc Duy tổ chức giải bóng đá SIÊU CUP 2023. Với tinh thần nâng cao tình đoàn kết cũng như rèn luyện sức khỏe cho toàn bộ CBCNV công ty.

giai bong da sieu cup quoc duy scaled

Hội thao tranh giải SIÊU CUP QUỐC DUY 2023

Giải bóng đá diễn ra vô cùng thành công với sự tham gia hết mình của toàn bộ cầu thủ và cổ động viên.