THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2021

Kính gửi: Quý khách hàng – Quý đối tác 

Giây phút chuyển giao năm cũ, chào đón năm mới 2021 sắp đếp. Quốc Duy xin kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác và toàn thể nhân viên công ty một năm mới An Khang – Thịnh Vượng, Phát Tài – Phát Lộc.

Năm 2020 có thể nói là năm hết sức khó khăn của hầu hết các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng ta đã và đang cố gắng vượt qua, cố gắng phục hồi một cách nhanh chóng trước những sóng gió mà đại dịch covid gây nên. Nhờ vào đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, Quốc Duy luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng, dịch vụ cải tiến tốt nhất.

Quốc Duy xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý khách hàng – Quý đối tác vì đã luôn yêu mến – tin tưởng trong suốt thời gian qua. Hy vọng rằng,Máy chế biến gỗ Quốc Duy sẽ luôn được đồng hành trên con đường phát triển của quý khách hàng và đối tác trong thời gian tới.

Nhằm mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, Quốc Duy xin thông báo đến toàn thể nhân viên – quý khách hàng – quý đối tác thời gian nghỉ tết dương lịch 2021.

– Thời gian nghỉ: Ngày 01/01/2021 (ngày thứ Sáu)
– Ngày trở lại làm việc bình thường: Ngày 02/01/2021 (ngày thứ Bảy)

 

Quốc Duy thông báo nghỉ tết dương lịch 2021

Một lần nữa, kính chúc quý khách – quý đối tác và toàn thể nhân viên công ty Quốc Duy một năm mới thật nhiều sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc và gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa!

Trân trọng kính chúc!

Trong thời gian nghỉ lễ, nếu có bất cứ phát sinh khẩn cấp nào, hãy liên hệ với chúng tôi theo cách sau:
– Hotline: 0903 600 113
– Email: info@quocduy.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.