KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG GIÁNG SINH AN LÀNH HẠNH PHÚC

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp/ Quý Khách hàng !

Trước tiên xin thay mặt toàn thể cán bộ, công nhân viên trong Công ty TNHH MTV TM-DV-SX QUỐC DUY tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã và đang tín nhiệm, quan tâm, ủng hộ các sản phẩm cũng như dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian vừa qua.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự ủng hộ, yêu mến và niềm tin từ phía Quý khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của chúng tôi. Để đáp lại chân tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn nữa để không phụ niềm tin, sự ủng hộ của Quý khách hàng.

quốc duy kính chúc quý khách giáng sinh an lành hạnh phúc 2021

Trân quý những tình cảm đặc biệt đó của Quý khách hàng dành cho chúng tôi, Công Ty TNHH MTV TM-DV-SX QUỐC DUY cam kết trong năm tới sẽ ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm của mình tốt hơn.

Bên cạnh đó, tiếp tục xây dựng, đề cao và củng cố niềm tin với khách hàng bằng dịch vụ tốt nhất.Nhân dịp Giáng sinh 2021 và Năm mới 2022 ,QUỐC DUY xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý Khách hàng. Kính chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc và đạt được thành công tốt đẹp trong cuộc sống và sự nghiệp. Đó là một ý muốn chân thành từ trái tim bởi vì Quý vị là lý do để chúng tôi phát triển.

Chúc quý khách có một Giáng sinh vui vẻ và kinh doanh phát đạt vào năm tới. Cảm ơn bạn đã là một phần quan trọng trong những thành công của chúng tôi.

MERRY CHRISTMAS AND HAPPY NEW YEAR!