Hệ thống máy ép


Hệ thống máy ép

Giới thiệu máy ép gỗ hiện nay

Máy ép là một trong những dòng máy chế biến gỗ góp vai trò quan trọng trong sản xuất công nghiệp ngành gỗ. Với những ai chưa làm trong ngành có thể còn thấy xa lạ với nó không hiểu hết về chất lượng cũng như nguyên lý hoạt động của máy. Bài viết này Quốc Duy sẽ chia sẻ về vai trò chức năng của máy ép gỗ hiện nay.

Máy ép gỗ dán mang đến cho người dùng trải nghiệm thật sự mới mẻ về thao tác vận hành và chất lượng sản phẩm làm ra đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật hiện nay. giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí nhân công và nguyên vật liệu

Máy ép gỗ được Quốc Duy nhập khẩu nguyên chiếc có khả năng hoạt động liên tục trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau với công suất cực mạnh. Chính vì vậy nếu bạn đang muốn tăng năng suất và hiệu quả làm việc cho doanh nghiệp thì một chiếc máy ép sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Các dòng máy ép gỗ hiện nay

Với mỗi loại máy khác nhau sẽ có tính năng phù hợp với yêu cầu sản phẩm khác nhau. Nếu bạn chưa xác định được mình nên dùng máy nào thích hợp có thể vào phần giới thiệu từng hệ thống máy ép của Quốc Duy để tham khảo thông tin và hiểu rỏ hơn về tính năng của máy, hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Máy ép cửa

Máy ép cửa công suất cao | Quốc Duy
Máy ép cửa công suất cao | Quốc Duy

Trong quá trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp sau khi trải qua nhiều công đoạn tạo hình, tạo mộng láp ráp thành phẩm hình cánh cửa gỗ tiếp đến tạo độ thẩm mỹ cho sản phẩm người ta sẽ ép phủ lên 2 mặt của sản phẩm một tấm melamin, đồng thời cũng dễ dàng bảo quản và vệ sinh sản phẩm.

Thao tác ép phủ cánh cửa có thể làm thủ công hoặc tự động, tùy theo khả năng kinh tế mà bạn chọn hình thức sản xuất phù hợp.

Máy ép hút chân không

Phương pháp ép hút chân không được sử dụng phổ biến trong ngành gỗ. Là dòng máy ép phủ một lớp PVC, veneer lên tấm panô đã được định hình bằng phương pháp hút chân không, lực nén và nhiệt độ tỏa đều trên sản phẩm

Ưu điểm của phương pháp hút chân không

  • Chỉ cần 1 lần thực hiện hút là có xử lý được bề mặt và các cạnh bên.
  • Ép hút được trên họa tiết có độ lồi lõm khác nhau
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí.

Máy ép nguội (máy ép thủy lực)

Máy ép gỗ thủy lực có vai trò rất quan trọng trong công nghiệp, bao gồm gia công và chế tạo. Máy được trang bị xi lanh thủy lực để tạo lực nén ép gỗ. Nguyên ly hoạt động là  đây là loại máy ép sử dụng áp lực tác động lên chất lỏng để nén ép hoặc đè bẹp một vật dụng hay chất liệu nào đó tùy theo yêu cầu.

Máy được sử dụng đế ép dán bề mặt sản phẩm gia công như cửa gỗ, mặt bàn,tấm trang trí, trước khi đưa vào dán sản phẩm được bôi một lớp keo lên rồi đặt tấm dán lên đưa vào máy và thực hiện ép,bạn có thể sử dụng lực ép từ 50 tấn, 100 tấn, 120 tấn, hoặc 200 tấn, mặt bàn ép còn gọi là thớt ép có thể chọn 1 thớt 2 thớt..

Việc thực hiện ép sẽ làm tăng khả năng liên kết của sản phẩm. Nhờ cấu tạo đặc biệt, máy có thể tạo ra một lực ép rất lớn, đảm bảo sản phẩm có độ bền cao và chắc chắn.

Máy ép nóng 

Máy ép nóng giá tốt | Quốc Duy
Máy ép nóng giá tốt | Quốc Duy

Máy ép nóng hay còn gọi là máy ép nhiệt gỗ. Trong quá trình sản xuất ván ép hay còn gọi là polywood, ván copha phủ phi hoặc keo, thanh gỗ tròn được xử lý bóc vỏ cây được lạng thành từng tấm mỏng veneer qua sấy và đưa vào máy ép nhiệt có lại 3 khe , 5 khe, 13 khe...để ép thành tấm hoàn chỉnh theo độ dày định sẳn.

Khi sử dụng nhiều khe sẽ tiết kiệm thời gian ép gỗ năng suất sẽ được cải thiện tuy nhiên giá thành tất nhiên sẽ cao hơn chút so với loại ít khe.

Với những tính năng ưu việt thiết kế hiện đại  cấu tạo chắc chắn giá thành hợp lý là điều thu hút người dùng tin tưởng sử dụng.

Lợi ích khi bạn mua máy bào gỗ của Quốc Duy

- Bảo hành suốt 12 tháng sử dụng

- Được bảo trì miễn phí trong 12 tháng 

- Hỗ trợ giải quyết sự cố từ xa

- Tư vấn giải pháp phù hợp khi cần đầu tư máy mới

- Bảo hành sửa chữa nhanh chóng

- Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tay nghề cao.

Xem thêm : Dịch vụ bảo trì- bảo dưỡng thiết bị và máy móc chế biến gỗ chuyên nghiệp

Liên hệ tư vấn báo giá và xem máy ép gỗ

Nếu bạn quan tâm đến hệ thống máy ép gỗ của Quốc Duy cần tư vấn dòng máy ép gỗ phù hợp chi phí thấp thì hãy để lại nhu cầu qua hộp chat trực tiếp chúng tôi sẽ trả lời ngay.

Hoặc vui lòng liên hệ 0903 600 113 và 028 7309 5276 để được tư vấn báo giá nhanh nhất nhé.