Hệ thống máy bào


Hệ thống máy bào gỗ

Máy bào gỗ là công cụ không thể thiếu trong quá trình sản xuất nội thất gỗ, bản thân cây gỗ chưa qua sơ chế thì nó rất sần sùi khô ráp. Để có những sản phẩm láng mịn bề mặt có thẩm mỹ thì người thợ phải bỏ rất nhiều công sức để bào qua bề mặt đó. Như trước đây những cở sở nhỏ chỉ cần máy bào cầm tay, máy bào gỗ mini, máy bào gỗ đa năng…Nhưng với nền kinh tế hiện nay những máy bào liên hợp đó không thể đáp ứng hết được nhu cầu cho khách hàng trong nước  và ngoài nước

Việc sử dụng máy bào gỗ công nghiệp trong sản xuất sẽ giúp ích cho quá trình sản xuất chế biến gỗ được rút ngắn thời gian và đỡ công hơn rất nhiều độ thẩm mỹ tuyệt đối hoàn hảo rồi. Đây là máy chuyên dùng để bào các mặt phẳng có độ chính xác cực kỳ cao hoặc cũng có thể dùng để căn chỉnh độ dày của gỗ cho phù hợp

Ngoài những tính năng tạo độ thẩm mỹ cho sản phẩm máy bào còn tiết kiệm thời gian,chi phí nhân công từ đó giá thành sản phẩm sẽ giảm nhưng chất lượng được nâng cao.

Các loại máy bào gỗ Quốc Duy cung cấp

1.Máy bào gỗ 2 mặt

Quốc Duy cung cấp máy bào với các kích thước như 610mm, 400mm có máy chuyên dùng bào gỗ ngắn, thiết kế dao xoắn hoặc dao thẳng tùy theo yêu cầu của chi tiết gỗ. Các dòng máy đều xuất xứ từ Đài Loan các hãng danh tiếng ( Goodtek, Hinoki…)

2.Máy bào gỗ 4 mặt

Bào 4 mặt sẽ hiện đại hơn ngoài tác dụng làng láng bề mặt máy bào còn có tác dụng bào cạnh khung cửa gỗ, ván sàn,cạnh chuẩn ghép thanh, 4 mặt được gia công trong 1 lần tiết kiệm thời gian rất nhiều. Để đầy nhanh tiến độ thì bạn có thể sử dụng máy bào cao tốc , tốc độ làm việc sẽ được nâng cao rất nhiều.

3.Máy bào thẩm

Máy bào thẩm sẽ làm phẳng một bề mặt dùng tay để đẩy phôi trượt trên mặt phẳng phía bên dưới là dao bào. Với thiết kế đơn giản không tốn nhiều diện tích nhà xưởng nên bạn không cần lo lắng về diện tích đặt máy cũng như vận hành máy.

4.Máy bào cuốn gỗ

Thiết kế nhỏ gọn bào gỗ 1 mặt tự động cuốn phôi bào thiết kế rulo đưa phôi êm và ổn định. Máy mới 100% xuất xứ chính hãng Đài Loan không phải hàng tự chế hàng máy bào cuốn nội địa nhật hay máy đã qua sử dụng.

Tham khảo thêm : Hệ thống máy làm bọ

5.Máy bào lõm mặt ghế

Thông thường trên các mặt ghế bạn có thể dễ dàng thấy giữa mặt ghế có hình dạng bị lõm xuống thì máy bào lõm sẽ thực hiện chức năng đấy.

Ngũ kim thay thế cho máy bào gỗ : Trục bào gỗ & lưỡi dao bào

Lợi ích khi bạn mua máy bào gỗ của Quốc Duy

- Bảo hành suốt 12 tháng sử dụng

- Được bảo trì miễn phí trong 12 tháng đó

- Hỗ trợ giải quyết sự cố từ xa

- Tư vấn giải pháp phù hợp khi cần đầu tư máy mới

- Bảo hành sửa chữa nhanh chóng

- Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tay nghề cao.

Bạn có thể hoàn toàn an tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Quốc Duy. Mọi thắc mắc về sản phẩm trong hệ thống máy bào bạn vui lòng liên hệ 0903 600 113 hoặc 028 7309 5276 để được giải đáp nhanh chóng.