Quốc Duy cây thông giáng sinh năm 2021 Quốc Duy cây thông giáng sinh

Máy chế biến gỗ cũ

Điều cần biết!

Máy chế biến gỗ cũ hay còn gọi là máy đã qua sử dụng

Nên mua máy chế biến gỗ cũ hay không ?

Câu hỏi luôn được nhiều người quan tâm đến, máy cũ là dòng máy đã được vận hành sản xuất trong thời gian dài hoặc ngắn, đến khi nhà xưởng đó cần nâng cấp các dòng tiên tiến hơn sẽ bán lại. Với những máy như vậy rất nên mua vì chất lượng vẫn rất ổn định. Nếu bạn tìm được các dòng máy như vậy thì sẽ tiết kiệm kinh phí rất nhiều cho nhà xưởng cả mình

Tại Quốc Duy ngoài việc cung cấp các dòng máy chế biến gỗ mới còn có các dòng máy chế biến gỗ đã qua sử dụng xuất xứ từ Đài Loan hoặc Châu Âu, đa phần các dòng máy này đều là nhập khẩu.Tình trạng sử dụng còn rất cao, máy đẹp và hoạt động tương đương máy mới.

Máy chế biến gỗ Châu Âu

1. Tình trạng máy đã qua sử dụng ?

Tuy gọi là máy đã qua sử dụng nhưng tình trạng máy còn đến 89% vận hành êm động cơ mạnh mẽ. Với các dòng máy này Quốc Duy vẫn bảo hành bảo dưỡng định kỳ cho khách hàng sử dụng.

2. Máy đã qua sử dụng nào tốt nhất ?

Về máy chế biến gỗ cũ thì có rất nhiều loại và tình trạng sử dụng khác nhau. Máy cũ nhưng tình trạng sử dụng và xuất xứ từ hãng uy tín lúc nào cũng đảm bảo chất lượng hơn. Bạn cần kiểm tra tìm hiểu kỹ lưỡng về xuất của máy bạn định mua. Hãy thật lưu ý khi mua hàng trôi nổi hàng bãi xuất xứ Việt Nam nhé.

3. Địa điểm xem máy chế biến gỗ

Ban có thể ghé showroom của Quốc Duy tại : 401 Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM để xem máy trực tiếp. Kiểm tra tình trạng còn hàng tại đây : https://quocduy.com.vn/may-che-bien-go-cu/

Có thể bạn cần tham khảo thêm: Dây chuyền sơn