English
MÁY CHẾ BIẾN GỖ
MÁY CHẾ BIẾN GỖ ĐÃ QUA SỬ DỤNG
Hỗ trợ trực tuyếnHỗ trợ trực tuyến
Kết nối với chúng tôi
  • Facebook
  • Google Plus
  • máy chế biến gỗ
  • MÁY GỖ QUỐC DUY
  • VIDEO MÁY CHẾ BIẾN GỖ QUỐC DUY
Sản phẩm ưu đãiSản phẩm ưu đãi
Lượt truy cập
TIN TỨC
THƯ CÁM ƠN KHÁCH HÀNG THAM QUAN GIAN HÀNG QUỐC DUY TẠI TRIỂN LÃM VIFA EXPO 2019THƯ CÁM ƠN KHÁCH HÀNG THAM QUAN GIAN HÀNG QUỐC DUY TẠI TRIỂN LÃM VIFA EXPO 2019 (11/03/2019)
Lời đầu tiên Máy Chế Biến Gỗ Quốc Duy xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công nhất đến quý khách hàng đã đến tham quan gian hàng triển lãm của Quốc Duy tại triển lãm VIFA EXPO diễn ra từ ngày 06/03 – 09/03/2019
THƯ MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM VIFA EXPO 2019THƯ MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM VIFA EXPO 2019 (11/02/2019)
Triển lãm VIFA EXPO 2019 là một trong những hội chợ triển lãm lớn nhất tại Việt Nam. Đây được xem là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp ra mắt quý khách hàng các dòng sản phẩm mới, hiện đại hơn. Đặc biệt, với sự bùng nổ công nghiệp 4.0 hứa hẹn sẽ có nhiều sự cải tiến mới trong ngành chế biến gỗ. Nắm bắt kịp xu thế, Quốc Duy sẽ giới thiệu đến Quý khách các dòng máy tự động hoá công nghệ cao - CNC nesting với những tính năng vượt trội, là trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp trong năm 2019 này...
Máy cán vân gỗ tự động sử dụng biến tầnMáy cán vân gỗ tự động sử dụng biến tần (05/02/2019)
Nội thất gỗ luôn là một trong những sản phẩm được ưa chuộng sử dụng để trang trí không gian trên khắp thế giới. Máy cán vân gỗ SM-1320 GP là dòng máy ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, SM-1320GP sẽ giúp bạn tạo được các sản phẩm giả vân gỗ rất tự nhiên mà không cần trải qua công đoạn cào cước như các dòng máy in vân gỗ khác.Máy có thể tạo vân trên đa dạng loại vật liệu như: bề mặt tấm phù điêu; ván MDF, gỗ thịt, nhựa… Ứng dụng tạo vân cho làm đồ nội thất, tủ, bảng gỗ, cửa, sàn.
MÁY GỖ VÀ DÂY CHUYỀN SƠN QUỐC DUY THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI 2019MÁY GỖ VÀ DÂY CHUYỀN SƠN QUỐC DUY THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI 2019 (12/01/2019)
Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019 đang đến gần Công Ty TNHH MTV TM DV SX PT QUỐC DUY gửi lời chúc mừng năm mới đến Qúy Khách Hàng - Qúy Đối Tác và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty bước sang năm mới AN KHANG -THỊNH VƯỢNG
MÁY CHẾ BIẾN GỖ QUỐC DUY THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2019MÁY CHẾ BIẾN GỖ QUỐC DUY THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2019 (12/12/2018)
Nhân dịp năm mới 2019 Quốc Duy xin kính chúc quý khách hàng và quý đối tác năm mới An Khang – Thịnh Vượng Nhằm đảm bảo tiến độ công việc cho khách hàng và các đơn vị đối tác, Máy chế biến gỗ và Dây chuyền sơn Quốc Duy xin thông báo tới toàn thể nhân viên và khách hàng về lịch nghỉ tết dương lịch 2019 như sau:
MÁY CHẾ BIẾN GỖ QUỐC DUY CHÚC MỪNG GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI 2019MÁY CHẾ BIẾN GỖ QUỐC DUY CHÚC MỪNG GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI 2019 (11/12/2018)
Nhân dịp giáng sinh năm 2018 và năm mới 2019 đang đến gần , Máy Chế Biến Gỗ Quốc Duy trân trọng gửi đến quý khách hàng và đối tác lời chúc sức khỏe và hạnh phúc năm mới nhiều TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.
THƯ CẢM ƠN KHÁCH HÀNG THAM QUAN TRIỂN LÃM ĐỒ GỖ VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT VIFA HOME 2018THƯ CẢM ƠN KHÁCH HÀNG THAM QUAN TRIỂN LÃM ĐỒ GỖ VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT VIFA HOME 2018 (20/11/2018)
Thay mặt ban giám đốc và toàn thể nhân viên công ty Quốc Duy, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng đã ghé thăm gian hàng C1 - C2 tại Triển Lãm Đồ Gỗ & Trang Trí Nội Thất Việt Nam VIFA HOME 2018 vừa qua. Tại triển lãm, chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu đến khách hàng dòng máy cưa bàn trượt CNC – S-32CNC công nghệ mới. Máy được trang bị nhiều tính năng nổi bật và đặc biệt là chế độ cắt thông minh giúp khách hàng cắt ván và theo dõi quá trình cắt nhanh chóng, dễ dàng hơn...
THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG THAM QUAN TRIỂN LÃM BIFA WOOD BÌNH DƯƠNG 2018THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG THAM QUAN TRIỂN LÃM BIFA WOOD BÌNH DƯƠNG 2018 (29/10/2018)
Triển lãm BIFA WOOD được tổ chức bởi Hiệp hội chế biến gỗ tỉnh Bình Dương (Bifa) và Panels & Furniture Group of wood magazines đã kết thúc thành công tốt đẹp. Thay mặt ban lãnh đạo công ty và tập thể nhân viên công ty Quốc Duy, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý khách hàng – đối tác đã ghé thăm gian hàng C1 – C2 của chúng tôi. Trong vòng 4 ngày (từ ngày 24/10 – 27/10/2018) tại: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương - Số 1 Lê Lợi, Thủ Dầu Một Bình Dương, Công ty Quốc Duy đã vinh hạnh được giới thiệu đến đông đảo quý khách hàng các dòng máy công nghệ cao như:
THƯ MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM ĐỒ GỖ VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT VIFA HOME 2018THƯ MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM ĐỒ GỖ VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT VIFA HOME 2018 (23/10/2018)
Nhân dịp Triển lãm Quốc Tế Đồ Gỗ & Trang Trí Nội Thất Việt Nam – VIFA-HOME 2018 sắp tới, Công ty Quốc Duy trân trọng mời Quý khách hàng đến tham quan gian hàng C1-C2 của chúng tôi tại: NHÀ THI ĐẤU THỂ DỤC THỂ THAO PHÚ THỌ trong 4 ngày (từ ngày 16 - 19/11/2018). Quốc Duy sẽ giới thiệu đến Quý khách hàng các dòng máy sản xuất đồ gỗ hiện đại nhất. Đây còn là cơ hội cuối cùng trong năm để quý khách hàng có thể sở hữu các dòng máy công nghệ cao, chất lượng tốt với mức giá hấp dẫn duy nhất chỉ có trong 4 ngày diễn ra triển lãm. Ngoài ra, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật chuyên môn cao của Quốc Duy giúp hiểu rõ hơn và giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến nâng cao chất lượng sản phẩm và cải thiện dây chuyền sản xuất hiện tại...
THƯ MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM BIFAWOOD 2018THƯ MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM BIFAWOOD 2018 (26/09/2018)
Máy chế biến gỗ và Dây chuyền sơn Quốc Duy trân trọng kính mời quý khách hàng đếm tham quan gian hàng của chúng tôi tại triển lãm BIFAWOOD 2018
Máy cưa bào liên hợp 5 chức năng châu âu chất lượng cao tại tphcmMáy cưa bào liên hợp 5 chức năng châu âu chất lượng cao tại tphcm (11/09/2018)
Cưa bào liên hợp là việc tích hợp đa chức năng (gồm ít nhất 2 chức năng cưa và bào) trên cùng một máy. Các xưởng sản xuất vừa và nhỏ là doanh nghiệp có nhu cầu rất cao về dòng máy đầy đủ chức năng cho ngành mộc làm giường, tủ, đồ gỗ nội thất. Máy chế biến gỗ Quốc Duy đã giới thiệu đến nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam dòng Máy Cưa Bào Liên Hợp 5 Chức Năng
Tại sao máy dán cạnh tự động gỗ mdf được sử dụng nhiều tại tphcmTại sao máy dán cạnh tự động gỗ mdf được sử dụng nhiều tại tphcm (17/08/2018)
Máy dán cạnh thẳng và dán cạnh nghiêng tự động đa tính năng, tiết kiệm chi phí và nhân công, tối ưu hóa hiệu chỉnh phù hợp cho mọi xưởng gỗ, chuyên sử dụng dán cạnh gỗ công nghiệp mfc,mdf,venner ... kết hợp công nghệ dán cạnh không đường line, dán cạnh chống thấm nước. Tuỳ vào mục đích sử dụng và chi phí đầu tư, doanh nghiệp sẽ lựa chọn máy dán cạnh tay hoặc dán cạnh tự động...
CHUYỀN SẢN XUẤT NỘI THẤT TỰ ĐỘNG CNC NESTINGCHUYỀN SẢN XUẤT NỘI THẤT TỰ ĐỘNG CNC NESTING (04/07/2018)
Bạn là nhà sản xuất nội thất lớn với những đơn hàng yêu cầu thay đổi mẫu mã thường xuyên ? Việc thay đổi này khiến bạn gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình sản xuất và tốn khá nhiều thời gian cũng như nhân lực. Đừng quá lo lắng chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một phương án giải quyết thấu đáo – phù hợp nhất. Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm tốt nhất hiện nay. Nhằm giúp quý khách hàng có những sự lựa chọn tốt nhất – tiết kiệm về mọi mặt ( nhân công, thời gian, chi phí … ) đồng thời là nâng cao tối đa lợi nhuận của bạn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những tính năng vượt trội của công nghệ sản xuất nội thất mới nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé ?
DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT VÁN ÉP COPPHA CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TẠI TPHCM DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT VÁN ÉP COPPHA CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TẠI TPHCM (01/06/2018)
Ván coppha là ván gồm nhiều tấm veneer được sấy tới độ ẩm nhất định và được sắp xếp vuông góc theo hướng vân gỗ của mỗi lớp được ép nóng nhiều lần dưới nhiệt độ và áp suất cao với sự tham gia của các chất kết dính. Được phủ lên trên 2 bề mặt 1 đến 2 lớp phim hoặc melamine ….tùy theo nhu cầu sử dụng của người sản xuất.
Quy trình công nghệ sản xuất ván gỗ ghép thanh hiện đại nhất tại tphcmQuy trình công nghệ sản xuất ván gỗ ghép thanh hiện đại nhất tại tphcm (03/05/2018)
Ván gỗ ghép thanh được sử dụng rất nhiều trong sản xuất làm đồ gỗ nội thất - ngoại thất và xuất khẩu. Với nhiều hình thức ghép nối đa dạng, bạn cần 1 hệ thống dây chuyền làm ván gỗ ghép thanh từ gỗ tự nhiên hiệu quả tối ưu, đơn giản mà chi phí đầu tư là thấp nhất
THÔNG BÁO NGHỈ LỄ GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 2018THÔNG BÁO NGHỈ LỄ GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 2018 (23/04/2018)
Nhân dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương (10/ 03 Âm lịch) và 30/4/2018 ngày Giải phóng Miền Nam, 1/5/2018 ngày Quốc tế lao động, Công ty Quốc Duy trân trọng thông báo thời gian nghỉ lễ và các cách giải quyết công việc phát sinh trong thời gian này...
Quy trình sản xuất đồ gỗ từ ván nhân tạo công nghệ mới nhất hiện nay Quy trình sản xuất đồ gỗ từ ván nhân tạo công nghệ mới nhất hiện nay (09/04/2018)
Bạn có thể tìm thấy hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm nội thất được sản xuất bằng ván nhân tạo như giường ngủ, tủ bếp, tủ quần áo,nội thất văn phòng…Mang phong cách hiện đại trẻ trung năng động. Tuy nhiên bên cạnh những sản phẩm nội thất hiện đại chất lượng không thể thiếu một dây chuyền sản xuất sản phẩm từ ván nhân tạo công nghệ cao.
NGÀNH GỖ ĐÓN ĐẦU CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0NGÀNH GỖ ĐÓN ĐẦU CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0 (20/03/2018)
Khái niệm "Cách mạng Công nghiệp 4.0" được nhắc đến trên khắp giới truyền thông và mạng xã hội. Cùng với đó là những hứa hẹn về cuộc "đổi đời" của các doanh nghiệp tại Việt Nam nếu đón được làn sóng này. Vậy cuộc cách mạng công nghiệp tạo cơ hội đổi mới như thế nào đối với ngành gỗ Việt Nam?
THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG THAM QUAN TRIỂN LÃM VIFA EXPO 2018THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG THAM QUAN TRIỂN LÃM VIFA EXPO 2018 (12/03/2018)
Hội chợ quốc tế đồ gỗ và mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam (VIFA – EXPO 2018) đã kết thúc thành công tốt đẹp. Thay mặt ban lãnh đạo công ty Quốc Duy, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã ghé thăm gian hàng F-154 của chúng tôi tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Đến với triển lãm lần này, Máy chế biến gỗ & Dây chuyền sơn Quốc Duy đã đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng bằng các dòng máy công nghệ cao – máy cnc như...
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TẠI TRIỂN LÃM VIFA EXPO 2018CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TẠI TRIỂN LÃM VIFA EXPO 2018 (03/03/2018)
Triển lãm diễn ra từ ngày 07/03 đến ngày 10/03/2018 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm quận 7 (Saigon Exhibition and Convention Center -SECC), Quốc Duy trân trọng kính mời Quý khách hàng và Quý đối tác đến tham quan gian hàng để cập nhật những sản phẩm công nghệ mới và nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mãi với “ GIÁ CỰC SỐC"
THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2018THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2018 (09/02/2018)
Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2018, Công ty Quốc Duy kính chúc Quý khách "An Khang Thịnh Vượng – Năm Mới Phát Tài". Cùng với đó, Quốc Duy xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả những quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
THƯ MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM VIFA EXPO 2018THƯ MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM VIFA EXPO 2018 (06/02/2018)
Triển lãm diễn ra từ ngày 07/03 đến ngày 10/03/2018 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm quận 7 (Saigon Exhibition and Convention Center -SECC), Quốc Duy trân trọng kính mời Quý khách hàng và Quý đối tác đến tham quan gian hàng để cập nhật những sản phẩm công nghệ mới và nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mãi với “ GIÁ CỰC SỐC"
THƯ CÁM ƠN CHÚC TẾT KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC NĂM 2018THƯ CÁM ƠN CHÚC TẾT KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC NĂM 2018 (24/01/2018)
Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, CÔNG TY TNHH MTV TM DV SX PT QUỐC DUY xin gửi đến Quý Khách hàng - Quý đối tác cùng gia quyến một năm PHÁT TÀI – PHÁT LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng – Quý đối tác đã tín nhiệm, quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.
THÔNG BÁO NGHỈ LỄ TẾT DƯƠNG LỊCH 2018THÔNG BÁO NGHỈ LỄ TẾT DƯƠNG LỊCH 2018 (18/12/2017)
Năm 2017 sắp qua, chào đón xuân mới 2018 hứa hẹn một năm mới với nhiều điều mới mẻ, nhiều sự thành công hơn. Máy chế biến gỗ Quốc Duy kính chúc Quý khách hàng năm mới an khang - thịnh vượng, tấn tài – tấn lộc. Nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất, đảm bảo tiến độ công việc cho khách hàng và các đơn vị đối tác, Máy chế biến gỗ Quốc Duy xin thông báo tới toàn thể nhân viên và khách hàng về lịch nghỉ tết dương lịch 2018...
TÌNH HÌNH XUẤT - NHẬP KHẨU CỦA NGÀNH GỖ VIỆT NAM TRONG 10 THÁNG ĐẦU NĂM 2017TÌNH HÌNH XUẤT - NHẬP KHẨU CỦA NGÀNH GỖ VIỆT NAM TRONG 10 THÁNG ĐẦU NĂM 2017 (11/12/2017)
Ngành gỗ Việt Nam trong những năm gần đây được đánh giá là tăng trưởng ngoạn mục. Hứa hẹn sẽ có tương lai tươi sáng bởi kim ngạch xuất nhập khẩu tăng đều theo các năm, giá trị gia tăng cũng không ngừng đi lên. Tuy nhiên, ngành gỗ vẫn đang và sẽ phải đối mặt với những khó khăn về nguồn cung gỗ nguyên liệu đạt tiêu chuẩn và mở rộng thị trường...
THƯ CẢM ƠN KHÁCH HÀNG THAM QUAN TRIỂN LÃM VIETNAMWOOD 2017THƯ CẢM ƠN KHÁCH HÀNG THAM QUAN TRIỂN LÃM VIETNAMWOOD 2017 (23/10/2017)
Quý khách hàng thân mến! Triển lãm Quốc tế lần thứ 12 về máy móc thiết bị chuyên ngành chế biến gỗ (VIETNAMWOOD 2017) đã kết thúc thành công tốt đẹp. Thay mặt ban lãnh đạo công ty, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã ghé thăm gian hàng của công ty Quốc Duy.
THƯ MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM VIETNAMWOOD 2017THƯ MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM VIETNAMWOOD 2017 (28/09/2017)
Nhân dịp Triển lãm Quốc tế lần thứ 12 về máy móc thiết bị chuyên ngành chế biến Gỗ (VIETNAMWOOD 2017) - triển lãm được tổ chức hai năm một lần của ngành công nghiệp gỗ, Quốc Duy sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những công nghệ mới nhất trong ngành công nghiệp máy móc chế biến gỗ.
THƯ CẢM ƠN KHÁCH HÀNG THAM QUAN TRIỂN LÃM VIFA WOODMAC 2017THƯ CẢM ƠN KHÁCH HÀNG THAM QUAN TRIỂN LÃM VIFA WOODMAC 2017 (26/08/2017)
THƯ CẢM ƠN KHÁCH HÀNG THAM QUAN TRIỂN LÃM VIFA WOODMAC 2017 Quý khách hàng thân mến! HỘI CHỢ MÁY MÓC & GỖ, NGUYÊN PHỤ LIỆU VIỆT NAM NĂM 2017 – VIFA WOODMAC đã kết thúc thành công tốt đẹp. Thay mặt ban lãnh đạo công ty, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã ghé thăm gian hàng của công ty Quốc Duy.
TÌNH HÌNH XUẤT KHẨU GỖ VÀ SẢN PHẨM GỖ 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017TÌNH HÌNH XUẤT KHẨU GỖ VÀ SẢN PHẨM GỖ 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017 (10/08/2017)
6 tháng đầu năm nay, xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ đạt 3,6 tỉ USD, tăng đến 13,9% so với cùng kì năm trước là một trong những tín hiệu lạc quan với ngành gỗ, khi tất cả các chuyên gia từng dự báo về mức tăng trưởng chậm lại từ đầu năm vì nhiều lí do khách quan. Để có cái nhìn sâu hơn về mức tăng trưởng này, Tạp chí Gỗ Việt đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Tôn Quyền, Phó Chủ tịch Hiệp hội gỗ và lâm sản Việt Nam.
THƯ MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM VIFA WOODMAC 2017THƯ MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM VIFA WOODMAC 2017 (07/07/2017)
Nhân dịp Hội chợ máy móc và gỗ, nguyên phụ liệu Việt Nam năm 2017- Vifa Woodmac sắp tới, Công ty Quốc Duy trân trọng kính mời quý khách hàng đến tham quan gian hàng DC1-DC8 của chúng tôi tại TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TRIỂN LÃM BÌNH DƯƠNG-BCEC.
Đơn vị thiết kế thi công dây chuyền sơn gỗ uy tín nhất tại tphcmĐơn vị thiết kế thi công dây chuyền sơn gỗ uy tín nhất tại tphcm (17/06/2017)
Không chỉ giới hạn trong việc cung cấp máy chế biến gỗ, mà Công ty Quốc Duy còn tạo dựng cho mình một hình ảnh “Quốc Duy - Đơn vị thiết kế thi công dây chuyền sơn gỗ uy tín nhất tại tphcm”. Với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao chuyên thực hiện tư vấn thiết kế nhập khẩu và lắp đặt các dây chuyền sơn cho các doanh nghiệp; bằng những kỹ năng nghề nghiệp, trình độ nghiệp vụ cao đến nay Công ty Quốc Duy đã lắp đặt thành công nhiều dây chuyền sơn treo, dây chuyền sơn pallet,... tại các doanh nghiệp trên cả nước .
TÌNH HÌNH XUẤT NHẬP KHẨU GỖ TRONG 2 THÁNG ĐẦU NĂM 2017TÌNH HÌNH XUẤT NHẬP KHẨU GỖ TRONG 2 THÁNG ĐẦU NĂM 2017 (20/05/2017)
Theo số liệu của Tổng Cục Hải quan, kim ngạch xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ (G&SPG) của Việt Nam trong 2 tháng đầu năm 2017 đạt mức cao kỷ lục so với cùng kỳ những năm trước. Trong đó, kim ngạch xuất khẩu sản phẩm gỗ đạt 766 triệu USD, tăng 8,6% so với cùng kỳ năm ngoái, chiếm 71,6% tổng kim ngạch xuất khẩu G&SPG của cả nước.
CÓ NÊN LỰA CHỌN MÁY CHẾ BIẾN GỖ ĐÃ QUA SỬ DỤNG TẠI QUỐC DUYCÓ NÊN LỰA CHỌN MÁY CHẾ BIẾN GỖ ĐÃ QUA SỬ DỤNG TẠI QUỐC DUY (14/04/2017)
Hiểu được những khó khăn của các doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ trong giai đoạn kinh tế hiện nay, rất nhiều các công ty muốn trang bị những máy chế biến gỗ mới 100% nhưng khó có thể thực hiện được. Nhằm tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp, Quốc Duy đã mạnh dạn thay đổi chiến lược “giảm mới tăng cũ”, thay vì nhập khẩu hoàn toàn máy mới Công ty tăng tỷ trọng nhập khẩu đối với những sản phẩm đã qua sử dụng...
Máy làm mộng âm dương cnc 5 trục công nghệ mới nhất hiện nayMáy làm mộng âm dương cnc 5 trục công nghệ mới nhất hiện nay (29/03/2017)
Máy làm mộng âm dương cnc 5 trục công nghệ mới nhất hiện nay đã giải quyết được vấn đề khó khăn về chất lượng sản phẩm, mẫu mã...
MÁY TIỆN GỖ XẺ RÃNH TỰ ĐỘNG TỐT NHẤT TẠI TPHCMMÁY TIỆN GỖ XẺ RÃNH TỰ ĐỘNG TỐT NHẤT TẠI TPHCM (18/03/2017)
Hiện nay, nhu cầu đầu tư máy móc phục vụ sản xuất chế biến gỗ nhằm tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đẹp ngày càng lớn. Tuy nhiên, tiết kiệm chi phí cũng là một yếu tố tiên quyết quyết định sự đầu tư của doanh nghiệp. Trước đây, các doanh nghiệp thường phụ thuộc cao vào tay nghề nhân công. Thời gian để tiện xong 1 sản phẩm gỗ thường rất lâu và tốn kém. Vì thế, lựa chọn máy tiện gỗ thay thế cho việc gia công gỗ trước đây là một bước phát triển đúng đắn.
Đột phá máy dán cạnh tự động sử dụng công nghệ keo PurĐột phá máy dán cạnh tự động sử dụng công nghệ keo Pur (06/03/2017)
Bạn có tin trên thị trường hiện nay có dòng máy dán cạnh sử dụng công nghệ keo hoàn toàn mới giúp các sản phẩm tạo nên đường nét vô cùng tinh xảo, sang trọng và đẹp mắt. Tất cả đều đảm bảo cho bề mặt nhẵn bóng thẩm mỹ và thân thiện cho khách hàng khi sử dụng hay không? Hãy cùng máy chế biến gỗ Quốc Duy trải nghiệm công nghệ đột phá này.
MÁY LÀM MỘNG ÂM CNC 4 TRỤC TỐT NHẤT TẠI TPHCM MÁY LÀM MỘNG ÂM CNC 4 TRỤC TỐT NHẤT TẠI TPHCM (27/02/2017)
Máy làm mộng âm CNC với những tính năng mới, dễ vận hành, công suất làm việc cao, luôn có linh kiện thay thế. Máy được nhiều khách hàng trong lĩnh vực làm ghế tin và sử dụng rất nhiều trên thị trường máy chế biến gỗ trong và ngoài nước.
Thách thức lớn nhất của ngành gỗ năm 2017 Thách thức lớn nhất của ngành gỗ năm 2017 (02/02/2017)
Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam cho biết, năm 2017 và thời gian tới, ngành gỗ sẽ có 4 thách thức về nguồn gỗ nguyên liệu
QUỐC DUY CHÚC MỪNG NĂM MỚIQUỐC DUY CHÚC MỪNG NĂM MỚI (29/12/2016)
Nhân dịp Tết đến Xuân về, thay mặt ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên Công ty Quốc Duy xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng cùng gia đình một Năm mới tràn ngập HẠNH PHÚC - AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ - NHƯ Ý. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn sản phẩm do Quốc Duy cung cấp suốt thời gian qua.
THƯ CẢM ƠNTHƯ CẢM ƠN (01/12/2016)
Thay mặt ban lãnh đạo công ty, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã ghé thăm gian hàng của công ty Quốc Duy tại: Hội Chợ Quốc Tế Đồ Gỗ & Mỹ Nghệ Xuất Khẩu Việt Nam VIFA-HOME 2016
THƯ MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM VIFA-HOME 2016THƯ MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM VIFA-HOME 2016 (07/10/2016)
Cuối năm là khoảng thời gian mà hầu hết các doanh nghiệp đều có nhu cầu mở rộng đầu tư và phát triển xưởng của mình. Nắm bắt được xu thế đó, VIFA HOME đã tổ chức một hội chợ triển lãm chuyên ngành dành cho đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ và trang trí nội thất. Đến với hội chợ triển lãm lần này, quý khách sẽ được tận mắt chứng kiến những dòng sản phẩm công nghệ mới nhất hiện nay với giá ưu đãi nhất tại gian hàng của Quốc Duy. Đây sẽ là cơ hội cho các doanh nghiệp mở rộng đầu tư của mình.
MÁY CƯA XẺ GỖ TRÒN NHIỀU LƯỠIMÁY CƯA XẺ GỖ TRÒN NHIỀU LƯỠI (19/05/2016)
Máy cưa xẻ gỗ tròn nhiều lưỡi là dòng máy đang có mặt tại hầu hết các xưởng chuyên cung cấp phôi gỗ. Trước xu thế ngày càng phát triển không ngừng của ngành chế biến gỗ thì việc tìm nguồn nguyên liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn chất lượng cao không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên nguồn nguyên liệu gỗ đầu vào không lớn vì vậy đòi hỏi doanh nghiệp phải tận dụng triệt để toàn bộ phôi gỗ nhằm đem lại nguồn lợi nhuận cao hơn. Đứng trước những khó khăn đó, Quốc Duy xin giới thiệu đến quý khách hàng Máy cưa xẻ gỗ tròn nhiều lưỡi sau đây
NGUYÊN LÝ GIA NHIỆT CỦA MÁY ÉP CAO TẦN SM84H35NGUYÊN LÝ GIA NHIỆT CỦA MÁY ÉP CAO TẦN SM84H35 (22/04/2016)
Máy ép cao tần đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp gỗ tại Việt Nam. Ta thường nghe nói đến nguyên lý gia nhiệt của máy ép cao tần. Vậy đó là gì và có những ưu điểm nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chúng qua bài viết sau đây:
THIẾT BỊ VẬT TƯ NGÀNH GỖ GIÁ TỐT NHẤT TẠI TPHCMTHIẾT BỊ VẬT TƯ NGÀNH GỖ GIÁ TỐT NHẤT TẠI TPHCM (10/03/2016)
Từ khi khoa học công nghệ phát triển các hoạt động thủ công được thay thế bởi các máy móc tự động, nó giúp chúng ta nâng cao năng suất lao động và tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Là một nhân tố quan trọng không thể thiếu làm nên sự thành công của một sản phẩm, thiết bị vật tư luôn được các nhà đầu tư chú trọng chẳng kém gì lựa chọn máy móc, công nghệ.
NHÀ CUNG CẤP MÁY ÉP GỖ CAO TẦN TỐT NHẤT TẠI TPHCMNHÀ CUNG CẤP MÁY ÉP GỖ CAO TẦN TỐT NHẤT TẠI TPHCM (29/12/2015)
Bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp máy ép gỗ cao tần tốt nhất tại tphcm? Có quá nhiều nhà cung cấp khiến bạn phân vân? Bạn muốn có một sự lựa chọn đúng đắn ? Bạn muốn số vốn cũng như niềm tin của mình đặt đúng chỗ? Hãy để chúng tôi cho bạn thấy được đâu là con đường thành công của bạn. Chúng tôi xin cam đoan mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất hiện nay. Hãy cùng trải nghiệm chất lượng tốt nhất từ Quốc Duy
THƯ CẢM ƠN KHÁCH HÀNG THAM QUAN VIETNAMWOOD 2015THƯ CẢM ƠN KHÁCH HÀNG THAM QUAN VIETNAMWOOD 2015 (23/10/2015)
Thay mặt ban giám đốc Công ty TNHH MTV TM DV SX PT Quốc Duy xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã đến tham quan và tìm hiểu sản phẩm của chúng tôi tại Trung tâm hội chợ và triển lãm VIETNAMWOOD 2015 vừa qua..
>> Download
THƯ MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM VIETNAMWOOD 2015THƯ MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM VIETNAMWOOD 2015 (21/09/2015)
Bạn là một công ty mới bước chân vào lĩnh vực cung ứng các sản phẩm gỗ, hay bạn là một công ty đang phát triển trong lĩnh vực này? Bạn đang phân vân về việc đầu tư các thiết bị trong kế hoạch xây dựng xưởng sản xuất của mình? Hay những do dự trong việc lựa chọn sản phẩm thiết bị nào phù hợp với dây chuyền sản xuất hiện tại của mình? Hãy đến tham quan gian hàng triển lãm của Công ty Quốc Duy chúng tôi, trong đợt triển lãm quốc tế VIETNAMWOOD 2015 sắp tới. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những sản phẩm tốt nhất hiện nay. Cũng như giải đáp những thắc mắc và đưa ra những lời khuyên có ích cho những dự định sắp tới của bạn. "Sự hài lòng của các bạn, là thành công của chúng tôi"
TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANHTUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH (28/02/2015)
NHÀ CUNG CẤP MÁY CHẾ BIẾN GỖ ĐÃ QUA SỬ DỤNG UY TÍN TỐT NHẤT TẠI TPHCM.NHÀ CUNG CẤP MÁY CHẾ BIẾN GỖ ĐÃ QUA SỬ DỤNG UY TÍN TỐT NHẤT TẠI TPHCM. (22/01/2015)
Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp máy chế biến gỗ đã qua sử dụng uy tín tốt nhất tại TPHCM. Với thông điệp “Chất lượng hoàn hảo – Dịch vụ tận tâm” Quốc Duy luôn mang đến cho quý khách hàng những gì tốt nhất.
MÁY CHẾ BIẾN GỖ ĐÃ QUA SỬ DỤNG TỐT NHẤTMÁY CHẾ BIẾN GỖ ĐÃ QUA SỬ DỤNG TỐT NHẤT (12/12/2014)
Đối với 1 số xưởng chế biến gỗ việc đầu tư được những máy móc phục vụ cho công việc của mình đòi hỏi phải đầu tư kinh phí tương đối lớn. Nhưng trong tình hình hiện nay, rất khó để có thể vay ngân hàng với lãi xuất thấp, do vậy việc đầu tư đành phải gác lại, và như vậy vòng luẩn quẩn giữa không có tiền đầu tư, dẫn đến không sảm xuất kịp tiến độ , chất lượng sản phẩm kém , từ đó sản phẩm làm ra càng không xuất đi được. Chính cái vòng luẩn quẩn đó đã một phần lớn tác động đến sự phát triển của doanh nghiệp.
KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TYKỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY (26/06/2014)
Bán hàng ưu đãi, giá sóc chỉ duy nhất một lần trong năm!
MÁY CHẾ BIẾN GỖ ĐÃ QUA SỬ DỤNGMÁY CHẾ BIẾN GỖ ĐÃ QUA SỬ DỤNG (16/05/2014)
máy chế biến gỗ đã qua sử dụng, máy hoạt động êm, giá thành hợp lý, bảo hành chu đáo!
THƯ MỜI THAM DỰ TRIỄN LÃM 2014THƯ MỜI THAM DỰ TRIỄN LÃM 2014 (08/03/2014)
Happy new yearHappy new year (31/01/2014)
Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở
LỊCH TRIỂN LÃM NĂM 2014LỊCH TRIỂN LÃM NĂM 2014 (27/12/2013)
Lịch sự kiện năm 2014, Công ty Quốc Duy chúng tôi tham gia triển lãm 11-14/03
Hội chợ quốc tế đồ gỗ và mỹ nghệ xuất khẩu Viêt Nam 2014Hội chợ quốc tế đồ gỗ và mỹ nghệ xuất khẩu Viêt Nam 2014 (28/11/2013)
VFA2014, Hội chợ lớn nghành chế biến gỗ Việt Nam và Quốc Tế. VIFA được đánh giá là một trong những hội chợ có tầm chiến lược trong nghành chế biến gỗ. Đó là bước đi đâu tiên một phần lớn quyết định hướng đi và hướng phát triển trong nghành gỗ nói riêng và trong nghành công nghiệp phát triển đất nước nói riêng.
Triển lãm quốc tế lần thứ 10 về ngành công nghiệp máy chế biến gỗ - Vietnamwood 2013Triển lãm quốc tế lần thứ 10 về ngành công nghiệp máy chế biến gỗ - Vietnamwood 2013 (07/08/2013)
Triển lãm quốc tế lần thứ 10 về ngành công nghiệp máy chế biến gỗ (Vietnamwood 2013) sẽ diễn ra tại TP.HCM từ ngày 25 - 28/9/2013 với nhiều thương hiệu quốc tế.

Máy chế biến gỗ, Máy chế biến gỗ đã qua sử dụng